Access 2013

(26 đánh giá của khách hàng)

290.000 

  • Chính hãng: Microsoft
  • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn 1 thiết bị
  • Hỗ trợ: Windows
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt online qua Anydesk hoặc Teamviewer

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền Access 2013 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Bạn đang choáng ngợp trước một bộ dữ liệu lớn thông tin cần được theo dõi. Bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý dữ liệu linh hoạt. Vậy phần mềm Microsoft Access 2013   chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Key Access 2013 bản quyền là ứng dụng quản trị cơ sở dữ liệu đến từ Microsoft cho phép bạn quản lý những hệ cơ sở dữ liệu với số lượng lớn, nhập xuất dữ liệu dễ dàng.  Phiên bản Access 2013 có nhiều tính năng mới nổi bật hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Access 2013 bản quyền

Access 2013

Phần mềm Access 2013 chính hãng do hãng Microsoft giữ bản quyền cung cấp cho người dùng một trong những giải pháp một hệ thống quản lý dữ liệu đơn giản, linh hoạt nhất hiện nay. Đây là chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đi kèm với Microsoft Office 2013, khi mua Access 2013 bạn sẽ được cập nhật nhiều thay đổi quan trọng. Một trong những thay đổi lớn nhất đó chính là tạo ra các ứng dụng web liên quan đến cơ sở dữ liệu và sử dụng chúng thông qua SharePoint. Dưới đây là một số tính năng mới, nổi bật giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua Key Access 2013 bản quyền. 

Phần mềm Microsoft Access 2013 có gì mới?

Access 2013

Ưu điểm nổi bật nhất của phiên bản Access 2013 đó chính là tạo ra các ứng dụng truy cập online, tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây. Khi mua bản quyền Access 2013 sẽ cho phép người sử dụng quản lý cơ sở dữ liệu với các tính năng cơ bản, ngoài ra phiên bản này vừa được cập nhật với nhiều thay đổi, các tính năng mới bao gồm:

Khả năng tạo cơ sở dữ liệu được nâng cấp

Đây là khả năng tạo cơ sở dữ liệu liên quan đến CSC ứng dụng web và sử dụng chúng qua SharePoint để người khác truy cập. Vậy nên, mua Access 2013 bản quyền sẽ giúp kết nối các dự án kinh doanh hoặc cá nhân của bạn trong một hệ thống dữ liệu duy nhất.

Tích hợp các biểu mẫu có sẵn

Phiên bản Access 2013 bản quyền sẽ hỗ trơ người dùng tạo các ứng dụng Access hoàn toàn tương thích với SharePoint bằng cách sử dụng các mẫu được cung cấp trên màn hình. Người sử dụng có thể hoàn toàn truy cập và tìm kiếm các mẫu có sẵ và hợp tác với đồng nghiệp khi vào Key Access 2013 chính hãng hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, các ứng dụng trực tuyến này có thể được chia sẻ qua OneDrive nhưng người dùng vẫn có thể tạo dữ liệu ngoại tuyến. Để giữ an toàn cho dữ liệu bạn cần tạo ứng dụng trực tuyến hoạt động trực tiếp trên đám mây OneDrive

Access 2013 cho phép chỉnh sửa và thêm dữ liệu khác

Một trong những tính năng mới khi mua Key Access 2013 đó chính là cho phép chỉnh sửa và thêm các loại dữ liệu khác trên ứng dụng. Trong lần phát hành này một số bố cục truy vấn như PivotChart và PivotTable đã bị loại bỏ. Về giao diện truy cập, Access 2013 có UI tương tự so với Access 2010 nhưng tinh tế hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn nhập dữ liệu từ thanh công cụ hoặc phím nóng và thêm cấu trúc, điều hướng và giao diện dòng lệnh để nhập cơ sở dữ liệu.

Khả năng hoạt động trên nhiều trình duyệt

Mua key bản quyền Access 2013  người dùng sẽ được khả năng hoạt động trên nhiều trình duyệt như Internet Explorer, FireFox và Chrome, lý tưởng để chuyển dữ liệu sang các ứng dụng web có liên quan. Từ đó bạn có thể hoàn thnahf công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Yêu cầu cấu hình khi cài Access 2013 bản quyền 

Để phần mềm Access 2013 bản quyền được hoạt động mượt nhất, nhanh gọn và ít gặp lỗi nhất có thể thì máy tính bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình sau:

Hệ điều hành Tối thiểu Windows 7 hoặc windows 8 (32bit hoặc 64bit) phiên bản mới nhất.
Bộ xử lý CPU Có tốc độ tối thiểu là 1GHz hoặc mạnh mẽ hơn và có hỗ trợ x86 hoặc x64.
Bộ nhớ trong RAM ít nhất là 1GB đối với bản 32bit và 2GB đối với bản 64bit.
Dung lượng trống HDD hoặc SSD ít nhất là 3.5 GB.
Độ phân giải màn hình Có hỗ trợ DirectX10 – Độ phân giải ít nhất là 1024×576px.

Phần mềm Access 2013 bản quyền chính hãng được phối hợp màu sắc nổi bật các menu và thông báo chính. Phần lớn các mẫu ứng dụng Access tạo một ứng dụng web kiểu dáng đẹp. Đặc biệt ở phiên bản này thường hoạt động nhanh chóng, ngay cả khi làm việc trên nhiều dự án phức tạp.

Tạm kết 

Phiên bản Microsoft Access 2013 rất tuyệt vời để kết nối doanh nghiệp của bạn vào một cơ sở dữ liệu được kết nối duy nhất. Liên hệ ngay WinGiaRe.Com để mua Microsoft Access 2013 bản quyền giá rẻ .

Chúng tôi chuyên cung cấp Key bản quyền uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bài viết hay thông tin liên lạc của bạn chúng tôi sẽ hô trợ kịp thời và chính xác nhất.

26 đánh giá cho Access 2013

4,7
26 đánh giá
5 sao
69
69%
4 sao
30
30%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. Sản phẩm dùng tốt, nên mua

  2. Kích hoạt key thành công, có dịp mình sẽ ủng hộ thêm

  3. Đã nhạn được key trong Mail ngay khi thanh toán, hàng chính hãng hỗ trợ tốt

  4. Mình có gặp lỗi nhưng được hỗ trợ, nhân viên nhiệt tình

  5. Dịch vụ xịn xò, thanh toán xong key gửi qua mail liền lun, kích hoạt nhanh chóng

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.