Access 2021 bản quyền

(13 đánh giá của khách hàng)

499.000 

Key kích hoạt bản quyền Microsoft Access 2021 chính hãng Microsoft giá rẻ.

  • Hãng sản xuất: Microsoft
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt online qua Anydesk hoặc Teamviewer

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền Access 2021 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Tiếp thành công của phiên bản Access 2019, Access 2021 được Microsoft cho ra mắt thị trường với rất nhiều tính năng mới. Vậy cách tốt nhất để trải nghiệm trọn vẹn những tính năng mới chính là mua Key Access 2021 bản quyền giá rẻ tại WinGiaRe.com.

Access 2021 là gì?

Access 2021 giúp kết nối các công việc kinh doanh của bạn hiệu quả thông qua cơ sở dữ liệu duy nhất. Access lúc này đóng vai trò như SharePoint, chia sẻ dữ liệu thông qua lưu trữ đám mây đồng thời tạo được các cơ sở dữ liệu offline đơn lập.

Access 2021 bản quyền 2

Access 2021 hoạt động được trên nhiều nền tảng khác nhau như Explorer, Chrome, FireFox… Từ đó có thể kết luận được đây là công cụ thích hợp và quản lý cơ sở dữ liệu phù hợp cho cá nhân đến doanh nghiệp.

Key Microsoft Access 2021 bản quyền giá rẻ

Khi sử dụng Access 2021 bản quyền, chính hãng Microsoft, bạn sẽ nhận được những cập nhật phiên bản mới nhất của Access. Từ các tính năng mới, bảo mật nâng cao, tiện ích sử dụng… trong việc quản lý dữ liệu.

Liên hệ mua Key Access 2021 giá rẻ

Những tính năng mới của Access 2021

Access 2021 bản quyền 3

Thêm bảng chỉ cần vài nhấp chuột

Người dùng sử dụng dễ dàng hơn với các tác vụ thêm bảng. Tác vụ vẫn được mở trong quá trình làm việc của bạn, giúp bạn theo dõi và bao quát nhanh và hiệu quả hơn.

Giữ tab trên các đối tượng cơ sở dữ liệu

Với Access 2021, bạn sẽ thấy rõ được các tab đang hoạt động, dễ dàng điều chỉnh tab để sắp xếp lại dễ nhìn hơn trên các đối tượng cơ sở dữ liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Làm mới, liên kết, xóa bảng liên kết

Trình quản lý bảng sẽ được liên kết và cập nhật liên tục để bạn bao quát được toàn bộ cơ sở dữ liệu trong Access 2021. Khi làm việc, bạn phải thao tác làm mới, liên kết, tìm, chỉnh sửa và xóa bảng. Với phiên bản 2021 thì các thao tác này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Kiểu dữ liệu thời gian có độ chính xác cao hơn

Với phiên bản 2021 lần này, Microsoft đã triển khai kiểu dữ liệu thời gian DateTime2 để nâng cao khả năng tương thích câu lệnh với SQL. Từ đó tăng độ chính xác và tương thích thời gian hơn. Loại dữ liệu này sẽ bao gồm phạm vi ngày lớn hơn các phiên bản trước (0001-01-01 đến 9999-12-31) với độ chính xác thời gian (nano giây) cao hơn.

Cải tiến mới cùng chế độ xem SQL

Access 2021 mới nhất có nhiều cải tiến mới hơn so với phiên bản trước đó về chế độ xem SQL. Chế độ xem sử dụng hộp thoại tìm và thay thế để thao tác tương ứng trong một câu lệnh SQL. Dạng xem này sẽ đặc biệt hữu ích cho người sử dụng với những câu lệnh dài.

Cải tiến trình thiết kế truy vấn mới hơn

Trình truy vấn mới của Access 2021 được thêm các tùy chọn thời gian nhiều hơn cho các đối tượng bảng. Tại thiết kế truy vấn, bạn nhấp chuột phải để mở, xem thiết kế hoặc chọn kích thước phù hợp.

Cải tiến mới hơn với cửa sổ hiển thị mối quan hệ

Với Access 2021, bạn sẽ nhanh chóng điều chỉnh lại được kích thước bảng để hiển thị các trường, các mối quan hệ, các tập con trong bảng… Để bao quát được hết bảng để nhìn rõ mối quan hệ, bạn chỉ cần thao tác cuộn ngang, cuộn dọc bằng cách điều chỉnh con lăn chuột.

Điều chỉnh hộp thoại màu sắc

Hộp thoại màu sắc đã được điều chỉnh với nhiều giá trị màu sắc khác nhau. Lúc này, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi màu từ Hex sang RGB nữa. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm việc.

Tạm kết

Với những tính năng mới đã được nâng cấp so với các phiên bản cũ, chắc chắn những người đang sử dụng Access để quản lý cơ sở sẽ rất vui mừng và nóng lòng mong muốn trải nghiệm Access 2021. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Key Access 2021 giá rẻ bản quyền hay muốn mua Access thì hãy liên hệ ngay đến Win Giá Rẻ để được tư vấn nhé!

13 đánh giá cho Access 2021 bản quyền

4,9
13 đánh giá
5 sao
84
84%
4 sao
15
15%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. Sẽ tiếp tục gia hạn tài khỏan, shop uy tín

  2. Dùng ok nha, shop gửi key nhanh, giá cả hợp lý, nên mua dùng nha mọi người

  3. Snr phẩm chính hãng, hỗ trợ chuyên nghiệp

  4. Dễ sử dụng,kích hoạt dễ dàng, có hướng dẫn chi tiết khi mua hàng.

  5. Hàng auth. Nhập phát lên được pro luôn

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.