Adobe Creative Cloud All Apps

(5 đánh giá của khách hàng)

1.999.000 

Nâng cấp trước, thanh toán sau
 • Hãng sản xuất: Adobe
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Hỗ trợ: Windows/ macOS (2 thiết bị)
 • Dung lượng lưu trữ: 1 TB
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Có lẽ bạn chẳng còn xa lạ gì với các ứng dụng thiết kế nổi tiếng như Photoshop, Lightroom, Illustrator. Tuy nhiên với những designer hay editor chuyên nghiệp, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, họ cần nhiều hơn thế. Đó là lý do mà Adobe Creative Cloud All Apps – gói dịch vụ tích hợp hơn 20 ứng dụng Adobe – trở thành sự lựa chọn tốt nhất đối với chúng ta.

Adobe Creative Cloud All Apps là gì?

Adobe Creative Cloud All Apps, hay gọi bằng cái tên khác quen thuộc hơn là Adobe CC, là một gói dịch vụ cao cấp của Adobe bao gồm các phần mềm thiết kế hình ảnh, video, audio,… – tóm gọn lại là toàn bộ những công cụ cần thiết để làm các công việc mang tính chất sáng tạo (Creative). Điều đặc biệt của các phần mềm này là tất cả đều được lưu trữ và quản lý trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các phần mềm này để làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có mạng Internet.

Bản quyền Creative Cloud All Apps chính hãng giá rẻ!!

Giá chỉ từ 1999k/ năm, rẻ hơn rất nhiều khi mua thẳng trên hãng. Sử dụng trọn bộ 22 phần mềm của Adobe trên chính tài khoản của bạn!!

Adobe Creative Cloud All Apps 2

Tất cả những người chuyên về sáng tạo nghệ thuật hay làm công việc thiết kế ấn phẩm truyền thông đều coi các phần mềm đến từ “gia đình” Adobe là must-have. Việc nắm trong tay trọn bộ công cụ và thành thạo sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp chúng ta có được những bước tiến xa trong công việc. Đó là lý do mà tất cả những ai có đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, website, app, edit video và chỉnh ảnh đều nên sử dụng Adobe Creative Cloud. Dù bạn là dân chuyên nghiệp hay những “newbies” mới bước chân vào nghề, các phần mềm của Adobe CC đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

Adobe Creative Cloud được áp dụng trên nền tảng điện toán đám mây nên có khả năng đem lại sự linh hoạt cao cho người dùng. Adobe CC tiện lợi và dễ sử dụng nhất trên máy tính hệ điều hành Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của điện toán đám mây, trong nhiều trường hợp, với một số phần mềm Adobe cụ thể, người dùng vẫn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh trên điện thoại iOS và Android.

Mua key Adobe Creative Cloud full app giá rẻ

 • Giá: 1990.000đ
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Hỗ trợ: Windows / macOS (2 thiết bị)
 • Bao gồm: Trọn bộ phần mềm của Adobe
 • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Telegram)

hoặc hỗ trợ qua Zalo:

Adobe Creative Cloud All Apps gồm những ứng dụng gì?

Adobe Creative Cloud All Apps cung cấp dịch vụ chất lượng như nhà phát triển đã cam kết trong cái tên: “All Apps” (Toàn bộ ứng dụng). Điều này có nghĩa là khi bạn trả phí cho gói dịch vụ Adobe Creative Cloud All Apps, bạn sẽ được quyền truy cập vào toàn bộ các ứng dụng Adobe tiên tiến nhất hiện nay.

Adobe Creative Cloud All Apps 3

Adobe Creative Cloud All Apps bao gồm hơn 22 phần mềm Adobe khác nhau với sự liên kết chặt chẽ, có khả năng bổ trợ lẫn nhau để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh. Trong đó tiêu biểu nhất là các ứng dụng:

Dùng Adobe Creative Cloud All Apps đem lại lợi ích gì?

Khi sử dụng Adobe Creative Cloud All Apps, người dùng chỉ cần trả phí một lần là có thể sử dụng trọn bộ ứng dụng Adobe mà không cần tốn công mua lẻ từng ứng dụng. Hơn nữa, việc mua trọn bộ ứng dụng cùng lúc này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ từng app, vừa tiết kiệm vừa đỡ mất thời gian và công sức.

Đối với các designer và editor, sử dụng đan xen các phần mềm Adobe để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh không phải là điều hiếm gặp. Vì các ứng dụng được xây dựng với các tính năng bổ trợ lẫn nhau nên người dùng sẽ đạt được hiệu quả công việc cao khi biết kết hợp nhiều ứng dụng. Do đó, người dùng nên mua Adobe Creative Cloud All Apps để tiện sử dụng tất cả các ứng dụng khi cần thiết.

Một số combo ứng dụng Adobe mà người dùng thường sử dụng

Và còn nhiều tổ hợp thú vị khác đang chờ bạn khám phá!

Thiết kế email marketing

Chỉnh ảnh thật bằng Photoshop, thiết kế banner bằng Illustrator, tổng hợp lại bằng Adobe XD, lưu thành bản PDF bằng Acrobat PDF.

Adobe Creative Cloud All Apps 35
Adobe Creative Cloud All Apps 36

Dựng video chuyên nghiệp

Thiết kế footage bằng Premiere, thêm kỹ xảo chuyển động bằng After Effects, render file bằng Media Encoder, thiết kế ảnh thumbnail bằng Photoshop.

Thiết kế giao diện website

Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop, sử dụng font chữ của Adobe Fonts, tạo logo bằng Illustrator, thực hiện thiết kế website hoàn chỉnh bằng Adobe XD.

Adobe Creative Cloud All Apps 37
Adobe Creative Cloud All Apps 37

Tạo bài thuyết trình hoàn hảo

Tạo bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm của bạn, hãy thiết kế chúng với Illustrator. Sau đó thêm hình ảnh trong Stock  miễn phí hoặc impport chúng từ Photoshop. Thể hiện mạnh mẽ thương thiệu của bạn với Adobe Fonts và xuát dưới dạng PDF bằng Arcotbat để chia sẻ.

Tạm kết

Nắm trong tay Adobe Creative Cloud All Apps giá rẻ, bạn sẽ phá vỡ mọi rào cản trong quá trình sáng tạo nghệ thuật! Tại Win Giá Rẻ, bạn có thể dễ dàng mua Adobe CC All Apps với mức giá ưu đãi nhất thị trường, cam kết chất lượng và bảo hành miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé bạn!

5 đánh giá cho Adobe Creative Cloud All Apps

 1. Tuấn Phạm

  Đã cài ok nhé Shop. Quá rẻ, uy tín

 2. Nguyên Thao

  Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.

 3. Bảo Lâm

  Key chuẩn chính hãng

 4. Ngoc Ly

  Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.

 5. Ngọc Triều

  Key link vào tài khoản Adobe của mình lun.
  Tìm mãi được trang bán key giá rẻ.

Thêm đánh giá

Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.