Adobe All Apps bản quyền (1 Năm)

(92 đánh giá của khách hàng)

640.000 1.190.000 

 • Hãng sản xuất: Adobe
 • Thời hạn: 1 Năm
 • Hỗ trợ: Windows/ macOS, iPad, iPhone, Android
 • Số lượng thiết bị: 2 thiết bị cùng lúc
 • *Email
 • *Thời hạn

  Reset options
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Giao hàng nhanh

Nâng cấp tài khoản trong 3-5 phút

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ cài đặt từ xa online qua Ultraview, Anydesk

Hạn sử dụng

1 Năm

Bảo hành

1 năm

Giao hàng nhanh

Nâng cấp tài khoản trong 3-5 phút

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ cài đặt từ xa online qua Ultraview, Anydesk

Hạn sử dụng

1 Năm

Bảo hành

1 năm

Lý do là Adobe đã ngưng bán sản phẩm mới tại Nga nên khi mua tài khoản Adobe All Apps bản quyền, quý khách cần lưu ý:

– Không đăng nhập hoặc dùng IP tại Nga và Belarus.

– Không thêm SĐT vào tài khoản, Không bật xác minh 2 bước.

*Lưu ý: WinGiaRe không bảo hành dữ liệu lưu trên Adobe Cloud, để đảm bảo dữ liệu an toàn, quý khách nên sao lưu trên ổ cứng thiết bị.

Giới thiệu

Adobe All Apps bản quyền cung cấp những phần mềm thiết kế nỗi tiếng cho việc chỉnh sửa và sáng tạo nội dung như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, Adobe InDesign… Đó chính là lý do việc mua bản quyền Adobe giá rẻ là cần thiết, để sử dụng được tất cả các phần mềm bản quyền của Adobe và có thể cài đặt trên được 2 máy tính.

Khi mua Adobe bản quyền bạn sẽ đảm bảo tính hợp pháp, còn được hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật phiên bản bản quyền mới nhất, sử dụng các tính năng Beta chưa được ra mắt Như Photoshop Beta, illutstrator Beta… Việc sử dụng phần mềm Adobe còn đảm bảo các tác phẩm của bạn được đánh giá cao và bảo vệ, bảo mật một cách toàn tiện.

Adobe Creative Cloud All Apps là gì?

Adobe Creative Cloud All Apps bản quyền, hay gọi bằng cái tên khác quen thuộc hơn là Adobe CC, là một gói dịch vụ cao cấp của Adobe bao gồm các phần mềm thiết kế hình ảnh, video, audio,… – tóm gọn lại là toàn bộ những công cụ cần thiết để làm các công việc mang tính chất sáng tạo (Creative). Điều đặc biệt của các phần mềm này là tất cả đều được lưu trữ và quản lý trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các phần mềm này để làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có mạng Internet.

Mua Adobe Bản quyền All Apps chính hãng giá rẻ!!

Giá chỉ từ 170k/ tháng, rẻ hơn rất nhiều khi mua thẳng trên hãng. Sử dụng trọn bộ 22 phần mềm của Adobe trên chính tài khoản của bạn!!

Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) 2

Tất cả những người chuyên về sáng tạo nghệ thuật hay làm công việc thiết kế ấn phẩm truyền thông đều coi các phần mềm đến từ “gia đình” Adobe là must-have. Việc nắm trong tay trọn bộ công cụ và thành thạo sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp chúng ta có được những bước tiến xa trong công việc. Đó là lý do mà tất cả những ai có đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, website, app, edit video và chỉnh ảnh đều nên sử dụng bản quyền Adobe Creative Cloud. Dù bạn là dân chuyên nghiệp hay những “newbies” mới bước chân vào nghề, các phần mềm của Adobe CC đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

Adobe Creative Cloud được áp dụng trên nền tảng điện toán đám mây nên có khả năng đem lại sự linh hoạt cao cho người dùng. Adobe CC tiện lợi và dễ sử dụng nhất trên máy tính hệ điều hành Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của điện toán đám mây, trong nhiều trường hợp, với một số phần mềm Adobe cụ thể, người dùng vẫn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh trên điện thoại iOS và Android.

Mua bản quyền Adobe Creative Cloud full app giá rẻ

 • Hỗ trợ: Windows / macOS/ Mobile
 • Bao gồm: Trọn bộ phần mềm của Adobe
 • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Telegram)

hoặc hỗ trợ qua Facebook:

Adobe bản quyền full app gồm những ứng dụng gì?

Khi mua key Adobe giá rẻ tại WinGiaRe.Com cung cấp dịch vụ chất lượng như nhà phát triển đã cam kết trong cái tên: “All Apps” (Toàn bộ ứng dụng). Điều này có nghĩa là khi bạn trả phí cho gói dịch vụ Adobe Creative Cloud All Apps, bạn sẽ được quyền truy cập vào toàn bộ các ứng dụng Adobe tiên tiến nhất hiện nay.

Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) 3

Adobe Creative Cloud All Apps bao gồm hơn 22 phần mềm Adobe khác nhau với sự liên kết chặt chẽ, có khả năng bổ trợ lẫn nhau để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh. Trong đó tiêu biểu nhất là các ứng dụng:

Dùng Adobe All Apps đem lại lợi ích gì?

Khi sử dụng phần mềm Adobe CC bản quyền, người dùng chỉ cần trả phí một lần là có thể sử dụng trọn bộ ứng dụng Adobe mà không cần tốn công mua lẻ từng ứng dụng. Hơn nữa, việc mua trọn bộ ứng dụng cùng lúc này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ từng app, vừa tiết kiệm vừa đỡ mất thời gian và công sức.

Đối với các designer và editor, sử dụng đan xen các phần mềm Adobe để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh không phải là điều hiếm gặp. Vì các ứng dụng được xây dựng với các tính năng bổ trợ lẫn nhau nên người dùng sẽ đạt được hiệu quả công việc cao khi biết kết hợp nhiều ứng dụng. Do đó, người dùng nên mua Adobe Creative Cloud All Apps để tiện sử dụng tất cả các ứng dụng khi cần thiết.

Một số combo ứng dụng Adobe All Apps mà người dùng thường sử dụng

Và còn nhiều tổ hợp thú vị khác đang chờ bạn khám phá!

Thiết kế email marketing

Chỉnh ảnh thật bằng Photoshop, thiết kế banner bằng Illustrator, tổng hợp lại bằng Adobe XD, lưu thành bản PDF bằng Acrobat PDF.

Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) 35
Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) 36

Dựng video chuyên nghiệp

Thiết kế footage bằng Premiere, thêm kỹ xảo chuyển động bằng After Effects, render file bằng Media Encoder, thiết kế ảnh thumbnail bằng Photoshop.

Thiết kế giao diện website

Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop, sử dụng font chữ của Adobe Fonts, tạo logo bằng Illustrator, thực hiện thiết kế website hoàn chỉnh bằng Adobe XD.

Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) 37
Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) 37

Tạo bài thuyết trình hoàn hảo

Tạo bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm của bạn, hãy thiết kế chúng với Illustrator. Sau đó thêm hình ảnh trong Stock  miễn phí hoặc impport chúng từ Photoshop. Thể hiện mạnh mẽ thương thiệu của bạn với Adobe Fonts và xuát dưới dạng PDF bằng Arcotbat để chia sẻ.

Dùng Adobe Creative Cloud All Apps đem lại lợi ích gì?

Khi mua bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps, người dùng chỉ cần trả phí một lần là có thể sử dụng trọn bộ ứng dụng Adobe mà không cần tốn công mua lẻ từng ứng dụng. Hơn nữa, việc mua trọn bộ ứng dụng cùng lúc này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ từng app, vừa tiết kiệm vừa đỡ mất thời gian và công sức.

Luôn được sử dụng các bản cập nhật mới nhất, như Photoshop có thể sử dụng các tính năng AI Beta mới nhất của Adobe, illustrator… Để cập nhật bản mới nhất các bạn chỉ cần mỏ app Creative Cloud bên và vào mục App các bấm cập nhật là xong. Dùng bản quyền thật đơn giản và hành phúc ^^.

Đối với các designer và editor, sử dụng đan xen các phần mềm Adobe để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh không phải là điều hiếm gặp. Vì các ứng dụng được xây dựng với các tính năng bổ trợ lẫn nhau nên người dùng sẽ đạt được hiệu quả công việc cao khi biết kết hợp nhiều ứng dụng. Do đó, người dùng nên mua Adobe Full Apps 1 Năm giá rẻ để tiện sử dụng tất cả các ứng dụng khi cần thiết.

Tạm kết

Nắm trong tay mua bản quyền Adobe all app giá rẻ, bạn sẽ phá vỡ mọi rào cản trong quá trình sáng tạo nghệ thuật! Tại Win Giá Rẻ, bạn có thể dễ dàng mua Adobe CC All Apps với mức giá ưu đãi nhất thị trường, cam kết chất lượng và bảo hành miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé bạn!

Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành:

– 1 Năm

Hình thức bảo hành

– Đổi sẩn mới nếu trong quá trình sử dụng (1 Năm) bị lỗi.

– Nếu trong trường hợp không có sản phẩm mới để bảo hành, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền theo số ngày sử dụng còn lại của gói Adobe (1 Năm).

Câu hỏi thường gặp

WGR sẽ gửi Email và Mật khẩu tài khoản Adobe cho khách hàng, đổi mật khẩu và thêm Email phụ vào đê sử dụng. Mỗi khách hàng sẽ có 1 tài khoản riêng biệt, không dùng chung.

Gói Adobe All Apps bản quyền 1 Năm có thể dùng được trên 2 thiết bị cùng lúc, hỗ trợ Win, Mac, iPad, iPhone…

Mỗi tài khoản sau khi nâng cấp sẽ có 80GB dung lượng lưu trữ Cloud riêng tư, không dùng chung.

Gói Creative Cloud All Apps này đã bao gồm Adobe XD ạ.

Được, bạn có thể sử dụng được tất cả các phần mềm Adobe Beta như Photoshop, AI, PR… 

WinGiaRE bảo hành thời hạn 1 năm. Nếu trong trường hợp lỗi, khách hàng vui lòng liên hệ Zalo: 0979492236 để được hỗ trợ.

92 đánh giá cho Adobe All Apps bản quyền (1 Năm)

4,9
92 đánh giá
5 sao
90
90%
4 sao
9
9%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Vi Đồng
Image #2 from Mục Sư Phan Thế Lữ
Image #3 from Lệ Thu
Image #4 from Kiến Nguyễn
Image #5 from Nguyen Khanh Thao
Image #1 from Vi Đồng

Vi Đồng

Shop uy tín, ae yêu tâm mua hàng nhé

Image #2 from Mục Sư Phan Thế Lữ

Mục Sư Phan Thế Lữ

Giá rẻ, kích hoạt nhanh chóng. Dễ sử dụng

Image #3 from Lệ Thu

Lệ Thu

Dùng mượt lắm ạ, dùng được cả AI

Image #4 from Kiến Nguyễn

Kiến Nguyễn

Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình

Image #5 from Nguyen Khanh Thao

Nguyen Khanh Thao

Shop uy tín! Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình

Image #6 from Ngọc Huyền Tô

Ngọc Huyền Tô

Đúng bản quyền Adobe chính hãng, kích hoạt đơn giản, chất lượng tuyệt vời, giá tốt

Image #7 from Nhã Lý Hoàng

Nhã Lý Hoàng

Uy tín nha mn, feedback để ae đến sau yên tâm mua.

Image #8 from Hồng Thắm

Hồng Thắm

Key ổn giao hàng nhanh, mọi thứ đều ổn chưa có gì phàn nàn

Image #9 from Quỳnh Nt

Quỳnh Nt

Được bạn giới thiệu nên yên tâm mua, giá cả hợp lý, đã cài đặt được PTS bản quyền, hy vọng dùng ổn định.

Image #10 from Đạt Lê

Đạt Lê

Lần đầu dùng Mac hơi bỡ ngỡ nhưng được shop hỗ trợ rất chu đáo, thank you Shop.

Image #11 from Kim Cúc Nguyễn

Kim Cúc Nguyễn

Dùng ổn lắm các bạn, hỗ trợ nhiệt tình nữa

Image #12 from ocha.forrest

ocha.forrest

Xài được mấy tính năng mới rồi <3

Image #13 from Kim Khánh

Kim Khánh

Mình cài được rồi, shop nhiệt tình lắm nha mn

Image #14 from Tuấn Ngọc

Tuấn Ngọc

Bị adobe quét sạch nên phải mua bản quyền, lần đầu dùng bản quyền mượt hẳn : )) Biết thế mua sớm hơn r.

Image #15 from Đình Tình Hoàng

Đình Tình Hoàng

Xịn lắm, đã dùng được bộ Pts beta :D

Image #16 from Dinh Nghia

Dinh Nghia

Mình cài được rồi, thank you shop.

Image #17 from Linh Pham

Linh Pham

Uy tín nha, đk thanh toán xong được cấp tài khoản liền luôn

Image #18 from Thái Vân

Thái Vân

ok shop uy tín

Image #19 from Kim Phú Phạm

Kim Phú Phạm

Giá rẻ hơn mua bên ngoài, giao key nhanh. Sẽ ủng hộ thêm trong tương lai. Code nhập được nhé

Image #20 from Hiền Lê

Hiền Lê

Nhận đúng hàng đã đặt. Đã dùng được gói All Apps của Adobe và hoạt động tốt. Tạo uy tín cho khách hàng.

Image #21 from Duy Anh Nguyễn

Duy Anh Nguyễn

Tuyệt vời, lần đầu dùng bản quyền

Image #22 from Bui Duc Manh

Bui Duc Manh

Dùng bản quyền thích hơn nhiều rồi.

Image #23 from Ngô Quang Trọng

Ngô Quang Trọng

Uy tín Cài ok trên mac M1

Image #24 from KHOA LE TRIEU MINH

KHOA LE TRIEU MINH

Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.

Image #25 from Tran Viet Hai

Tran Viet Hai

Ngon lành cành đào luôn. 😅

Image #26 from THU HIỀN

THU HIỀN

Shop uy tín, kích hoạt nhanh, cài đặt đơn giản

Image #27 from Nguyễn Trí

Nguyễn Trí

Kích hoạt thành công rồi nha

Image #28 from Long Mai

Long Mai

Đã cài thành công. Chúc cửa hàng ngày càng phát triển hơn nữa nhé

Image #29 from Long Mai

Long Mai

Đã cài thành công. Chúc cửa hàng ngày càng phát triển hơn nữa nhé

Image #30 from Doan Tu

Doan Tu

Hàng chuẩn giá tốt Dùng bản quyền mượt hẳn, Trước dùng crk lag quá

Image #31 from Brad Anderson

Brad Anderson

Giá quá tốt, mua trên hãng đã hơn 10 triệu. Dùng full bộ adobe quá tuyệt vời, năm sau gia hạn mình sẽ liên hệ shop.

Image #32 from Dang Doan

Dang Doan

dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh

Image #33 from Lợi Chu

Lợi Chu

Hỗ trợ tốt

Image #34 from Hoàng Đinh Mạnh Khánh

Hoàng Đinh Mạnh Khánh

Dùng bản quyền thích hẳn, nên mua các bạn nhé

Image #35 from John Phạm

John Phạm

Nên mua các bạn nhé.

Image #36 from thu giang

thu giang

Sản phẩm giá tốt, hy vọng sài ổn. Cơn shop đã tư vấn

Image #37 from Trung Lê

Trung Lê

hàng tốt giá đẹp nha ae cài được trên win và cả mac m1 của mình ok rồi.

Image #38 from Huy Nguyen

Huy Nguyen

Dịch vụ tuyệt vời, giá tốt & uy tín! Nâng cấp full bộ phần mềm vào tài khoản của mình và cài đặt trên con Macbook M1 thành công.

Image #39 from MoonGi Choi

MoonGi Choi

Mình ở bên Hàn cài cũng được, Cảm kwn shop đã dành nhiều thời gian tư vấn cho mình.

Image #40 from Trân Trần

Trân Trần

Mua Office mà dịch vụ tốt quá nên ủng hộ lun bộ Adobe cho con Mac M1 :D

Image #41 from Tuấn Phạm

Tuấn Phạm

Đã cài ok nhé Shop. Quá rẻ, uy tín

Image #1 from Vi Đồng
Image #2 from Mục Sư Phan Thế Lữ
Image #3 from Lệ Thu
Image #4 from Kiến Nguyễn
Image #5 from Nguyen Khanh Thao
Image #6 from Ngọc Huyền Tô
Image #7 from Nhã Lý Hoàng
Image #8 from Hồng Thắm
Image #9 from Quỳnh Nt
Image #10 from Đạt Lê
Image #11 from Kim Cúc Nguyễn
Image #12 from ocha.forrest
Image #13 from Kim Khánh
Image #14 from Tuấn Ngọc
Image #15 from Đình Tình Hoàng
Image #16 from Dinh Nghia
Image #17 from Linh Pham
Image #18 from Thái Vân
Image #19 from Kim Phú Phạm
Image #20 from Hiền Lê
Image #21 from Duy Anh Nguyễn
Image #22 from Bui Duc Manh
Image #23 from Ngô Quang Trọng
Image #24 from KHOA LE TRIEU MINH
Image #25 from Tran Viet Hai
Image #26 from THU HIỀN
Image #27 from Nguyễn Trí
Image #28 from Long Mai
Image #29 from Long Mai
Image #30 from Doan Tu
Image #31 from Brad Anderson
Image #32 from Dang Doan
Image #33 from Lợi Chu
Image #34 from Hoàng Đinh Mạnh Khánh
Image #35 from John Phạm
Image #36 from thu giang
Image #37 from Trung Lê
Image #38 from Huy Nguyen
Image #39 from MoonGi Choi
Image #40 from Trân Trần
Image #41 from Tuấn Phạm
1-5 của 92 đánh giá
 1. Shop uy tín, ae yêu tâm mua hàng nhé

  Image #1 from Vi Đồng
  • Em cảm ơn a <3

 2. Dịch vụ uy tín, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  • Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ ạ <3

 3. Giá rẻ, kích hoạt nhanh chóng. Dễ sử dụng

  Image #1 from Mục Sư Phan Thế Lữ
 4. Dùng mượt lắm ạ, dùng được cả AI

  Image #1 from Lệ Thu
  • Cảm ơn chị đã dùng ủng hộ dùng bản quyền <3

 5. Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình

  Image #1 from Kiến Nguyễn
Viết đánh giá
Adobe All Apps bản quyền (1 Năm) Adobe All Apps bản quyền (1 Năm)
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hỗ trợ cài máy 2 Tuan Dinh đã hỏi vào 01/07/2024

Anh liên hệ Zalo: 0979492236 bên em hỗ trợ anh cài đặt nhé.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 02/07/2024 Quản trị viên
(0) (0)
gói 1 năm, mình muốn xài thêm thì gia hạn làm sao ạ ? huy hoang đã hỏi vào 26/06/2024

Dạ anh đặt mua trên Web hoặc liên hệ Zalo: 0979492236 bê em hỗ trợ anh ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 26/06/2024 Quản trị viên
(0) (0)
bên shop bán phầm mềm adobe có phải chính chủ không?? Nếu trong quá trình sử dụng mà bị lỗi có bảo hành không?? Bùi đắc hải đã hỏi vào 11/03/2024

Dạ gói nâng cấp là trên tài khoản chính chủ ạ.
Thời hạn bảo hành đúng theo thời hạn của gói ạ. (Vd: gói 4 tháng bảo hành 4 tháng, gói 1 năm bảo hành 1 năm)

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 12/03/2024 Quản trị viên
(0) (0)
Hướng dẫn cách mua bản quyền bộ full Adobe mới nhất đi shop Minh đã hỏi vào 02/03/2024

Em chào anh ạ
Anh đặt mua bằng cách bấm nút Mua Ngay trên web hoặc liên hệ Zalo: 0979492236 hoặc Facebook: https://wingiare.com/chat bên em tư vấn và hỗ trợ anh đặt hàng ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 02/03/2024 Quản trị viên
(0) (0)
acc có bị mất bản quyền lúc dùng ko shop Trung đã hỏi vào 08/01/2024

Dạ không ạ.
Bảo hành 1 Năm ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 08/01/2024 Quản trị viên
(0) (0)

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: