Adobe Creative Cloud Photography

1.290.000 

 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Dung lượng: 20GB
 • Bao gồm: Photoshop/ Lightroom
 • Hỗ trợ: Windows/ macOS
*
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Thiết kế

Adobe Premiere Elements

Có sẵn: 0 sản phẩm

1.390.000 
-35%

Thiết kế

Adobe Stock

Có sẵn: 0 sản phẩm

1.290.000 

Thiết kế

Acrobat PRO DC

Có sẵn: 0 sản phẩm

1.190.000 
-90%

Thiết kế

Adobe Creative Cloud All Apps

Có sẵn: 0 sản phẩm

599.000 1.390.000 
Hết hàng

Thiết kế

Adobe Photoshop 2020 (PC/MAC)

Có sẵn: 0 sản phẩm

999.000 

Giới thiệu

Lightroom và Photoshop sẽ là những “trợ thủ hoàn hảo” cho bạn để có thể chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh của mình. Tất cả những gì bạn cần là kích hoạt Key bản quyền Adobe Creative Cloud Photography, chỉ với vài trăm nghìn một tháng, Hãy để Win Giá Rẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về phiên bản thiết kế đến từ Adobe này nhé!

Adobe Creative Cloud Photography là gì

Phần mềm Adobe Creative Cloud Photography chứa đựng hai phần mềm chỉnh sửa ảnh đỉnh nhất hiện nay là  Lightroom và Photoshop. Đây sẽ là những công cụ hoàn hảo để bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi hình ành của mình.  Thông qua đó, bạn có thể tạo những bức ảnh hoàn hảo ở mọi lúc mọi nơi. Các phần mềm có giao diện dễ sử dụng và các thanh trượt, bộ lọc phù hợp với mọi bố cục và bối cảnh của bức ảnh.

Các ứng dụng có trong Adobe Creative Cloud Photography bao gồm:

 • Tích hợp Lightroom: hỗ trợ chụp ảnh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.
 • Tích hợp Lightroom Classic: hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được tối ưu hóa cho máy tính để bàn.
 • Tích hợp Photoshop: cho phép chỉnh sửa, composite và tạo hình ảnh, đồ họa và nghệ thuật đẹp trên máy tính để bàn và iPad.
 • Tích hợp Photoshop Express: cho phép chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên thiết bị di động của bạn.

Adobe Creative Cloud Photography

Key bản quyền Adobe Creative Cloud Photography chính hãng 1 năm đem lại lợi ích gì?

Chắc hẳn bạn đã quen với việc sử dụng các bản “crack” có tràn lan trên mạng, nhưng bạn có biết nguy cơ tiềm ẩn về vấn đề an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin. Cách tốt nhất để bảo đảm an toàn cho các dữ liệu của bạn là sử dụng phần mềm chính hãng của nhà sản xuất.

Với bản quyền Adobe Creative Cloud Photography chính hãng, bạn vừa có thể tạo và chỉnh sửa những bức ảnh thật tự nhiên và sinh động nhất, trong Lightroom và Photoshop.

Hãy liên hệ ngay với WinGiaRe.com để được nhận ưu đãi mua Key bản quyền Adobe Creative Cloud Photography chính hãng 1 năm với mức giá rẻ cùng chế độ bảo hãnh vĩnh viễn nhé!

Các tính năng nổi bật của Adobe Creative Cloud Photography

Nắm bắt thế giới theo cách của bạn. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Kế hoạch Adobe Creative Cloud Photography mang đến các ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời trực tiếp cho các thiết bị trên máy tính để bàn và di động của bạn.

 • Hỗ trợ tối đa cho người dùng chụp ảnh phù hợp với khoảnh khắc với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện dễ sử dụng trên thiết bị di động, máy tính để bàn hay laptop cá nhân.
 • Cho phép bạn tải ảnh lên và chỉnh sửa của bạn được hỗ trợ lên đám mây, với tổ chức và tìm kiếm là một snap để biến đổi hình ảnh thông qua Adobe Photoshop.

Adobe Creative Cloud Photography

 • Dễ dàng đưa tầm nhìn sáng tạo của bạn vào cuộc sống với các công cụ chỉnh sửa và tổng hợp chính xác. Cùng với nhiều hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật phong phú, nhiều lớp. Cho ra kết quả biến hình ảnh thành tranh hoặc đồ vật 3D.
 • Thoải mái khai thác sức mạnh của Photoshop và Photoshop ExpressPhotoshop Express để tạo ra bất cứ bản thiết kế sáng tạo nào mà bạn muốn.

Adobe Creative Cloud Photography

Tạm kết

Sử dụng Key bản quyền Adobe Creative Cloud Photography chính hãng, bạn có thể thoải mái thõa man đam mê nhiếp ảnh, video, thiết kế đồ họa, minh họa, và nhiều hơn nữa. Tất cả mọi thứ bạn cần đều có trong phần mềm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Adobe Creative Cloud Photography”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.