AIDA 64 Engineer

249.000 

Nhận key trong 5 phút
  • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn
  • Hỗ trợ: Windows (95 trở lên), Windows Server (2003 R2 trở lên)
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Bạn đang tìm một giải pháp để phán đoán chính xác thông số của phần cứng và phần mềm trong hệ thống thiết bị CNTT của doanh nghiệp bạn thì đừng bỏ qua cái tên sáng giá – AIDA 64 Engineer. Bài viết hôm nay của Win Giá Rẻ sẽ bật mí đến bạn chi tiết về bản quyền AIDA 64 Engineer chính hãng với rất nhiều tính năng hữu ích. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về AIDA 64 Engineer

AIDA 64 Engineer được biết đến là một công cụ phát hiện phần cứng vô song trong lớp của nó. Mục đích chính là đem đến cho người dùng những thông tin chi tiết về phần mềm hay phần cứng của hệ thống, đồng thời cũng cung cấp các tính năng chuẩn đoán và hỗ trợ để ép xung tiện ích.

Mua Key bản quyền AIDA 64 Engineer giá rẻ chính hãng

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm một vài “điểm chuẩn” để đo lường chính xác hiệu suất của các thành phần hay thông số trong phần cứng riêng lẻ hoặc cho toàn bộ hệ thống. AIDA 64 Engineer tương thích với hầu hết các phiên bản Windows bản quyền 32-bit và 64-bit, có cả Windows 11Windows Server 2022.

Tại sao bạn nên sử dụng AIDA 64 Engineer bản quyền giá rẻ

Hoạt động dựa trên cơ chế theo dõi các cảm biến trong thời gian thực, từ đó thu thập các chỉ số điện áp, nhiệt độ và tốc độ quạt chính xác của phần cứng hay phần mềm trong hệ thống của bạn. Đồng thời kích hoạt các tính năng chuẩn đoán giúp bạn phát hiện và ngăn chặn các vấn đề phát sinh với phần cứng của mình.

Ngay sau khi kích hoạt thành công bản quyền cho AIDA 64 Engineer thì bạn sẽ được hãng AIDA64 cung cấp chi tiết các thông tin về cấu hình phần cứng cũng như chương trình được cài đặt, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Đảm bảo cho quá trình sử dụng của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất.

Mua Key bản quyền AIDA 64 Engineer giá rẻ chính hãng

Vậy bây giờ bạn hãy truy cập ngay vào website WinGiaRe.com để trải nghiệm dịch vụ mua AIDA 64 Engineer Product Key chính hãng với mức giá siêu ưu đãi, chế độ bảo hành trọn đời và dịch vụ tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

AIDA 64 Engineer có gì đặc biệt?

1. Tính năng kiểm tra “căng thẳng” trên hệ thống

AIDA64 sẽ tiến hành kiểm tra độ ổn định của hệ thống thông qua việc sử dụng mô-đun kiểm tra ứng suất đa luồng 64-bit từ đó có thể điều khiển máy tính chạm đến giới hạn tuyệt đối của nó. Đồng thời cũng tích hợp bộ điều kiển ứng dụng ứng suất, DISK HARD, SSD và OPENCL GPGPU tạo thuận tiện cho người dùng.

2. Kiểm tra độ chính xác

Khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất thông qua các tính năng của AIDA64 được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Từ đó sẽ tạo cơ sở để cung cấp thông tin chi tiết về nội bộ máy tính mà người dùng không cần phải mất thời gian mở nó ra. Dựa trên nền tảng cơ sở dữ liệu phần cứng với hơn 230.000 mục sẽ tạo điều kiện để cùng cố Mô-đun phát hiện phần cứng.

3. Xác định “điểm chuẩn”

Khi hệ thống triển khai một tập hợp các “điểm chuẩn” 64-bit trên AIDA64 thì tốc độ máy tính khi thực hiện nhanh các tác vụ xử lý dữ liệu hay tính toán toán học  sẽ được đo chi tiết ở từng thời điểm khác nhau. Việc phân tích băng thông và độ trễ của hệ thống sẽ dựa trên bộ nhớ đa luồng và điểm chuẩn bộ nhớ cache có sẵn.

Mua Key bản quyền AIDA 64 Engineer giá rẻ chính hãng

4. Tính năng kiểm toán phần mềm

Quá trình kiểm toán phần mềm sẽ dựa trên các thông tin chính thức mà AIDA64 cung cấp về cấu hình phần cứng cũng như chương trình được cài đặt, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Còn có danh sách các quy trình bắt đầu, dịch vụ, tệp DLL, chương trình khởi động và các trang web mà người dùng đã truy cập.

5. Tích hợp tính năng SensorPanel

Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích khi bạn xây dựng bảng điều khiển để phù hợp với thiết kế giàn khoan của bạn. Từ đó có thể giám sát tất cả các cảm biến khác nhau, hệ thống làm mát, hệ thống sử dụng,…

Thông qua SensorPanel, người dùng có thể sử dụng các biểu đồ, đồng hồ đo và hình ảnh tùy chỉnh khác nhau kết hợp với các văn bản động hoặc tĩnh được liên kết với tất cả dữ liệu cảm biến AIDA64.

6. Hỗ trợ hiển thị bên ngoài

Có thể bạn chưa biết thì AIDA64 cho phép người dùng hiện thị dữ liệu hệ thống quan trọng trên nhiều thiết bị LCD/VFD khi chúng được kết nối với máy tính chủ của bạn. Phiên bản mới nhất của AIDA64 còn hỗ trợ lên đến hơn 50 màn hình LCD và VFD. Từ đó phát triển việc giám sát từ xa không dây cho các giá trị cảm biến trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Cấu hình yêu cầu cài AIDA 64 Engineer

Hệ điều hành phiên bản Windows 8/8.1, Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên (x86, x64, ARM, ARM64).
Bộ xử lý tối thiểu Intel Pentium.
Bộ nhớ hệ thống CPU và FPU với bố nhớ tiêu chuẩn trống ít nhất 128MB.
Dung lượng bộ nhớ tối thiểu từ 32MB.
Dung lượng ổ đĩa trống để cài đặt từ 80MB hoặc cao hơn.

Tạm kết 

Key AIDA 64 Engineer bản quyền vĩnh viễn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với nền tảng cung cấp dữ liệu, thông tin hệ thống hàng đầu trong ngành CNTT hiện nay. Win Giá Rẻ sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 khi có nhu cầu mua giấy phép bản quyền. Liên hệ ngay nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AIDA 64 Engineer”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.