AutoCAD bản quyền

(127 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 4.990.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.

 • Bản quyền: Autodesk
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Bao gồm: AutoCAD 2D, 3D ( phiên bản:2022, 2023, 2024 và 2025)
 • Hỗ trợ: Windows & macOS (Intel & M1, M2, M3), Mobile
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong ~15 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt miễn phí qua Anydesk, Teamviewer

Sản phẩm bao gồm:

Bản quyền AutoCAD 1 Năm

Bảo hành:

1 Năm

Có hỗ trợ nâng cấp trước, thanh toán sau

Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong ~15 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt miễn phí qua Anydesk, Teamviewer

Sản phẩm bao gồm:

Bản quyền AutoCAD 1 Năm

Bảo hành:

1 Năm

Có hỗ trợ nâng cấp trước, thanh toán sau

Giới thiệu

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu, bạn không thể bỏ qua AutoCAD. Sở hữu những công cụ tân tiến nhất trong thời điểm hiện đại, AutoCAD có khả năng hoàn thành các bản vẽ 2D, 3D phức tạp với mức độ chính xác cực kỳ cao, từ đó hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư trong việc rút ngắn thời gian thực hiện dự án, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí khi đưa bản vẽ ra ngoài thực tế.

Mới đây, phiên bản AutoCAD bản quyền mới nhất – AutoCAD 2025 chính hãng – đã được phát hành. Phiên bản này rất được mong chờ bởi sự xuất hiện của một số tính năng thông minh, chẳng hạn như Smart Blocks Search and Convert và Smart Blocks Object Detection.  Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này, người dùng sẽ cần mua AutoCAD bản quyền giá rẻ, được giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.

AutoCAD 2025 bản quyền là gì?

Được phát triển bởi nhà phát hành Autodesk nổi tiếng, AutoCAD là phần mềm vẽ bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp, giải quyết được nhiều yêu cầu khó khăn của người dùng trong khoảng thời gian nhanh chóng, độ chính xác cao. AutoCAD bản quyền được tích hợp nhiều tính năng như các công cụ thiết kế, hình dạng hình học, hỗ trợ lệnh,…nhằm đáp ứng nhu cầu vẽ thiết kế của các kỹ sư một cách tốt nhất, từ những chi tiết nhỏ lẻ tẻ đến cả một bản vẽ cơ khí hoàn chỉnh.

AutoCAD bản quyền 2

Trong bản quyền AutoCAD 2025 vừa ra mắt, quá trình làm việc của người dùng sẽ được tự động hóa nhờ Autodesk AI, qua đó trải nghiệm thiết kế 2D, 3D của người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều. Đồng thời, phần mềm AutoCAD 2025 chính hãng còn đem đến những cải tiến mới cho tính năng Smart Blocks (tính năng này đã được giới thiệu trong AutoCAD 2024 nhưng còn hạn chế): Smart Blocks Search and Convert giúp tìm kiếm các khối hình học bằng cách đặt tên khối theo quy tắc và chuyển đổi đối tượng thành block bằng lệnh Bconvert, Smart Blocks Object Detection giúp nhận diện các đối tượng có thể chuyển thành block và chuyển đổi nhanh chóng.

Ngoài ra, khi mua AutoCAD 2025 bản quyền giá rẻ còn hỗ trợ người dùng đồng bộ ghi chú trong ứng dụng vào Autodesk Docs, nâng cấp Activity Insights để lưu trữ lịch sử hoạt động một cách chi tiết hơn.

Lợi ích khi mua Key bản quyền AutoCAD 2022, 2023, 2024, 2025 giá rẻ

Nhà phát hành AutoDesk đã cung cấp trọn bộ từ AutoCAD 2021, 2022, 2023, 2024 uy tín, chất lượng được đóng gói, cấp giấy phép bản quyền chính hãng cùng với chế độ bảo hành chi tiết, người dùng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. AutoCAD bản quyền chính là một công cụ hứu ích giúp các kỹ sư, nhà thiết kế xử lý bản vẽ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác vậy nên tiết kiệm được thời gian cung như sẽ đảm bảo an toàn dữ liệu luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

 • Kích hoạt vào chính chủ tài khoản Autodesk của khách hàng
 • Bản quyền chính hãng từ Autodesk
 • Có thể cập nhật các phiên bản update mới nhất chính hãng
 • Có thể thoả mái cài đặt lại phần mềm khi cài lại máy tính hoặc đổi máy tính vẫn có thể kích hoạt lại bản quyền

AutoCAD bản quyền 3

Giải pháp nhanh – gọn – lẹ nhất chính là kích hoạt Key AutoCAD 2024 bản quyền cho Macbook M1 giá rẻ chính hãng từ các đơn vị uy tín hoặc từ chính trang web của nhà phát triển. Không chỉ bảo mật dữ liệu cá nhân mà còn có thể thoải mái cập nhật các tính năng mới nhất của phần mềm.

WinGiaRe.com – đơn vị cung cấp giấy phép bản quyền AutoCAD 2025 giá rẻ, Khi mua key bản quyền AutoCAD 2024 tại WinGiaRe, bạn sẽ được sử dụng các phần mềm Autodesk bản quyền, sẽ được kích hoạt bản quyền AutoCAD (2021, 2022, 2023, 2024) vào tài khoản Autodesk. Điều đặc biệt, bạn có thể cài đặt được cho Win và Macbook M1, M2, M3 hoặc Intel, iPad, iPhone, Android.

Khách hàng đã mua phần mềm AutoCAD bản quyền

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD bản quyền cho Win/ Macbook M1 và Intel

Sau khi thanh toán mua AutoCAD bản quyền tại WinGiaRe và kích hoạt bản quyền vào tài khoản Autodesk của bạn thành công, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn để cài đặt các phần mềm của Autodesk.

Bước 1. Các bạn truy cập website https://www.autodesk.com và đăng nhập tài khoản Autodesk.

Bước 2. Chọn Product trên thanh Menu và chọn mục Download Your Software

AutoCAD bản quyền 11

Bước 3. Chọn phiên bản phần mềm cần cài đặt, ở đây mình sẽ chọn AutoCAD 2022 cho Mac nha (hỗ trợ Intel và cả M1) rồi chọn Download như ảnh.

AutoCAD bản quyền 12

Bước 4. Cài đặt phần mềm vừa tải về.

Bước 5. Mở lên đăng nhập tài khoản Autodesk của bạn đã được bên mình kích hoạt bản quyền.

AutoCAD bản quyền 13

Bước 6. Cài đặt phần mềm thành công, các bạn có thể kiểm tra license bằng cách kích vào tài khoản góc phải chọn License Manager.

AutoCAD bản quyền 14

Những cải tiến và cập nhật mới trong AutoCAD 2025

Dania El Hassan – giám đốc AutoCAD đã khẳng định chất lượng phiên bản AutoCAD mới nhất này: “AutoCAD 2024 hội tụ các phương pháp học máy mới để tăng năng suất, tăng tốc độ làm việc của người dùng. Kể cả người dùng sử dụng tác vụ thông thường hay những cách thức làm việc sáng tạo khác, AutoCAD đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiết kiệm thời gian.

Các tính năng mới của AutoCAD 2024 tập trung vào việc tận dụng tự động hóa để thực hiện công việc phác thảo, thiết kế mọi lúc, mọi nơi. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh AutoCAD tùy theo nhu cầu ngành nghề của bản thân, bao gồm tùy chỉnh API, ứng dụng của bên thứ ba,… Và 7 bộ công cụ chuyên dùng cùng 750.000+ thành phần chi tiết đang chờ đợi người dùng.

AutoCAD 2024

Với AutoCAD 2024 bản quyền, Autodesk tiếp tục trở thành người mở đầu trong ngành thiết kế với các ứng dụng nổi trội như Revit, Civil 3D, Inventor, Autodesk Docs.

Activity Insights

Tính năng này sẽ giúp người dùng thu hẹp khoảng cách thông tin trong quá trình làm việc và duy trì kết nối dữ liệu trong suốt thời gian chạy dự án. Người dùng sẽ được thông báo về các thay đổi tệp nếu có, cũng như quyền truy cập đối với dự án của mình khi bằng việc kiểm soát thông tin chi tiết của nhiều người dùng trong tệp DWG. Người dùng không cần thiết lập lưu trữ cục bộ cho tệp trên mạng LAN hay trên máy chủ đám mây.

Theo chuyên gia công nghệ Michael Shurgalla, tính năng Activity Insights tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm việc, bởi người dùng sẽ không phải tìm kiếm và kiểm tra thông tin trong hàng chục phút đồng hồ nữa.

Khối thông minh: Thay thế và Sắp đặt

Với tính năng thay thế, bạn sẽ tìm thấy các khối và thay thế chúng một cách nhanh chóng dựa trên đề xuất của máy học hoặc lựa chọn khối thay thế thủ công. Nếu như trước đây, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm các khối và thay thế một cách thủ công toàn bộ thì giờ đây, điều này trở nên thừa thãi nhờ vào các tính năng tự động mạnh mẽ mà AutoCAD 2024 đem lại.

Sắp đặt khối thông minh cũng là một tính năng hết sức hữu ích có trong AutoCAD 2024. Hệ thống sẽ tự động đặt các khối trong bản vẽ vào vị trí đúng bằng việc dự đoán vị trí tiếp theo của khối dựa vào vị trí đặt trước đó. Nhờ vậy, số lần nhấp chuột giảm đi và thời gian được tiết kiệm hiệu quả.

Nâng cấp Markup Import và Markup Assist

Trong phiên bản AutoCAD 2024, quy trình đánh dấu đa nền tảng được tăng tốc, cho phép người dùng trực tiếp chia sẻ và chú thích lên bản vẽ của mình hoàn toàn bảo mật trên máy tính để bàn, website hoặc thiết bị di động.

Với Markup Import, kết hợp với phàn hồi từ PDF hoặc bản in để tự động điều chỉnh bản thảo đối với bản vẽ. Còn với Markup Assist, người dùng có thể cập nhật bản vẽ hiện có và các đánh dấu đã giải quyết sẽ được tự động làm mờ.

Brett Graverholt, một điều phối viên soạn thảo cho biết: 2 tính năng mới này của AutoCAD đã giúp ông tiết kiếm 10-15 phút để chỉnh sửa bản vẽ so với trước đây.

AutoCAD bản quyền 15

Tăng hiệu suất

AutoCAD 2025 mang đến cải tiến về hiệu suất cho đồ họa 2D, tăng tính ổn định và mức độ trung thực. Cụ thể, theo khảo sát, tốc độ chuyển đổi giữa các tab bố cục nhanh hơn 9 lần so với AutoCAD 2023, AutoCAD 2024. Quá trình cài đặt AutoCAD 2025 cũng được cho biết là nhanh hơn 2 lần so với phiên bản trước đó.

Yêu cầu hệ thống cài AutoCAD 2025

Hệ điều hànhcác phiên bản Windows 10, Windows 11 Pro bản 64-bit và macOS (Intel và M1)
CPUtối thiểu 2.5–2.9GHz và khuyến nghị là từ 3GHz.
Bộ nhớ (RAM)tối thiểu là 8GB và khuyến nghị là 16 GB.
Độ phân giải màn hìnhtối thiểu 920 x 1080 có hỗ trợ True Color.
Dung lượng ổ đĩa trốngtối thiểu 10 GB.
Phiên bản .NEThỗ trợ Framework 4.8 trở lên.

Tạm kết

Sau khi cài đặt thành công phần mềm bạn sẽ hoàn toàn thấy sự lột xác của AutoCAD 2024 phiên bản mới nhất không còn là màu đỏ trắng mà đã chuyển sang đỏ đen huyền bí. Để sự mới mẻ hấp hẫn hơn với bản quyền AutoCAD 2024 kích hoạt Key bản quyền AutoCAD 2025 giá rẻ uy tín tại Win Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng toàn bộ tính năng của nó. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành

– 12 tháng

Hình thức bảo hành

– Gia hạn/đổi mới sản phẩm AutoCAD nếu trong quá trình sử dụng (1 Năm) bị lỗi.

– Nếu sản phẩm hết hàng hoặc không thể gia hạn để bảo hành, quý khách sẽ được hoàn tiền:

  • Hoàn tiền theo ngày sử dụng (Ví dụ: Quý khách mua gói 1 năm và dùng 6 tháng thì bị lỗi sẽ được hoàn lại 50% giá trị đơn hàng).

Câu hỏi thường gặp

Khi mua bản quyền AutoCAD tại WinGiaRe, bạn có thể cài được 4 phiên bản mới nhất hiện tại là 2021, 2022, 2023 và 2024.

Bản quyền AutoCAD có thể cài được cho Macbook mới nhất bao gồm cả Macbook Intel, M1, M2 và cả iPhone, iPad & Tablet Android…

Bạn có thể đăng nhập và kích hoạt bản quyền dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc hỗ trợ Win, Mac, iPhone, iPad, Android.

Mua AutoCCAD tại WinGiaRe bạn có thể cài được cả AutoCAD, AutoCAD Electrical, AutoCAD Mechanical và AutoCAD Architechture.

Từ tháng 2 năm 2015 Autodesk đã ngưng bán giấy phép bản quyền vĩnh viễn rồi ạ. Xem thông báo chính thức của Autodesk tại đây

AutoCAD phiên bản Education, sử dụng full tính năng, dùng được 2D, 3D, không bị đóng dấu khi xuất File.

127 đánh giá cho AutoCAD bản quyền

4,9
127 đánh giá
5 sao
88
88%
4 sao
11
11%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Vuong Vo
Image #2 from Thunder Storm
Image #3 from Anh Minh Nguyen
Image #4 from Ngatran
Image #5 from Nguyễn Phương Nam
Image #1 from Vuong Vo

Vuong Vo

Dùng mượt

Image #2 from Thunder Storm

Thunder Storm

Mở hàng mua AutoCAD năm mới 2025, chúc shop thành công.

Image #3 from Anh Minh Nguyen

Anh Minh Nguyen

Cài đặt thành công, tuyệt vời nha shop!

Image #4 from Ngatran

Ngatran

Giá tốt, uy tín nha ae

Image #5 from Nguyễn Phương Nam

Nguyễn Phương Nam

Lần đầu dùng bản quyền hơi bỡ ngỡ, shop uy tín lắm ạ. Cài xong mới thanh toán.

Image #6 from Hồng Thắm

Hồng Thắm

Dùng ổn, giá tốt, hỗ trợ tư vấn cũng khá ok, Nên mua nha.

Image #7 from Sanji Lumi

Sanji Lumi

Dùng tốt lắm ạ, hỗ trợ cài nhanh, nhiệt tình lắm

Image #8 from Hoàng Dương

Hoàng Dương

Sản phẩm giá tốt, bản quyền giá rẻ, xuất file không bị đóng dấu, rất ok

Image #9 from Ðình Luận

Ðình Luận

Cửa hàng hỗ trợ cài rất nhanh và siêu nhiệt tình, mình cực kì yêu thích cách làm việc này. Cảm ơn shop đã hỗ trợ.

Image #10 from Huệ Linh

Huệ Linh

Mua bản quyền CAD trên web đắt quá, mua ở đây dùng rẻ, ổn định

Image #11 from Tung

Tung

Dịch vụ tốt, đăng ký nhanh chóng đầy đủ, hỗ trợ rất nhanh, cảm ơn shop nhiều ạ

Image #12 from Nguyen Truong Hai

Nguyen Truong Hai

Giá bản quyền quá đắt thì dùng bản này cũng ổn, xuất file không bị đóng dấu, hài lòng

Image #13 from Truong Tran Hoai Minh

Truong Tran Hoai Minh

Đã mua Office 2021 và giờ ủng hộ thêm CAD, dịch vụ ở đây khá ok. Có nhu cầu sẽ tiếp tục ủng hộ

Image #14 from hieu trần

hieu trần

Giá tốt Phần mềm chạy tốt Support tốt 5 sao

Image #15 from Hiếu

Hiếu

mất 1 tháng khi đăng ký license

Image #16 from Quốc Toà Nguyễn

Quốc Toà Nguyễn

Cài được cả AutoCAD Mechanical :D Dịch vụ đáng tiền lắm ạ!

Image #17 from Khắc Nghĩa

Khắc Nghĩa

Shop kích hoạt bản quyền, cài xong mới thanh toán, rất uy tín.

Image #18 from Khắc Nghĩa

Khắc Nghĩa

Shop kích hoạt bản quyền, cài xong mới thanh toán, rất uy tín.

Image #19 from Thi Phạm

Thi Phạm

Shop uy tín!

Image #20 from Phong Tạ

Phong Tạ

Đã cài AutoCAD chạy tốt tốt trên Macbook M2 Ventura 13.0

Image #21 from Nguyễn Đức Mạnh

Nguyễn Đức Mạnh

Dịch vụ chuyên nghiệp, kích hoạt bản quyền nhanh

Image #22 from Đức Lý Anh

Đức Lý Anh

Hàng chuẩn giá tốt, cài được cho Macbook

Image #23 from Hoang Minh Dong

Hoang Minh Dong

Nên mua các bạn nhé.

Image #24 from Nguyễn Tùng

Nguyễn Tùng

Lần đầu dùng bản quyền khác bọt hẳn

Image #25 from Quân Tống

Quân Tống

Giá tốt, dịch vụ tuyệt vời!!

Image #26 from Chu Tiến Dũng

Chu Tiến Dũng

Đã kích hoạt thành công

Image #27 from Phạm Thanh Đông

Phạm Thanh Đông

Shop đã kết nối teamviewer hỗ trợ cài đặt và dùng được AutoCAD 2023.

Image #28 from Nha Le

Nha Le

Lần đầu dùng bản quyền đúng shop uy tín. Máy đời cũ nên cài 2020 cho ổn định

Image #29 from Hà Đoàn

Hà Đoàn

10+ điểm về dịch vụ, giá tốt

Image #30 from Thanh Hiệp

Thanh Hiệp

Nên mua các bạn nhé.

Image #31 from Hoàng Tùng Nguyễn

Hoàng Tùng Nguyễn

Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình, cài trước mới thanh toán nên yên tâm :v

Image #32 from Phạm Tuấn

Phạm Tuấn

Dịch vụ tốt, cài thành công AutoCAD 2020 cho con Macbook M2 mới mua.

Image #33 from Nguyen Thuyet

Nguyen Thuyet

Cài thành công, hàng chuản giá tốt, hỗ trợ nhanh

Image #34 from Thiên Phong

Thiên Phong

Key chuẩn chính hãng, đã cài thành công bản quyền AutoCAD cho Macbook M1

Image #35 from Minh MCường

Minh MCường

Bản quyền, giá tốt

Image #36 from Ngoc Sang Vo

Ngoc Sang Vo

Giá tốt hỗ trợ cài đặt nhiệt tình

Image #37 from Phạm Mạnh Tùng

Phạm Mạnh Tùng

Bản quyền, giá tốt Cài ok cho M1

Image #38 from Hồ Gia Phát

Hồ Gia Phát

Cài đặt thành công cho mac m1 rồi giá rẻ, hỗ trợ ok, uy tín

Image #39 from Trong Hoang

Trong Hoang

Đã cài thành công cho con Mac M1 của mình Uy tín, mình đã mua 2 lần ở đây. Đều được tư vấn và cài đặt nhiệt tình

Image #40 from Kim Chung Dung Vu

Kim Chung Dung Vu

Lăn tăn mãi cuối cùng cũng mua được, Shop uy tín, đã cài cho con Macbook Air M1 của mình ok.

Image #41 from Thuận Võ

Thuận Võ

Cảm ơn shop đã nhiệt tình hỗ trợ cài đặt Dịch vụ tốt, giá quá rẻ, nên mua các bạn nhé.

Image #42 from Nguyễn An Định

Nguyễn An Định

uy tín, giá tốt, nên mua nhé ae

Image #43 from Thach Nguyen

Thach Nguyen

Giá tốt, bản quyền chính hãng, nên mua các bạn nhé. Đã cài xong 3ds max và CAD 2023

Image #44 from Mrcuong

Mrcuong

Hàng chuẩn, giá tốt. Cài được cho Macbook M1

Image #45 from Trương Nguyên

Trương Nguyên

Cài Autocad 2023 cho Macbook M1 Pro thành công

Image #46 from Trương Nguyên

Trương Nguyên

Cài Autocad 2023 cho Macbook M1 Pro thành công

Image #47 from Ngọc Tân

Ngọc Tân

Mình đã cài Autocad bản quyền thành công cho máy tính Windows của mình rồi nhé. Dịch vụ tốt

Image #48 from Huỳnh Dũng

Huỳnh Dũng

Lên maclife tải mà lỗi quá nên tìm được shop bán giá rẻ, cài trước thanh toán sau nên khá yên tâm. Dịch vụ tốt, mình sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ.

Image #49 from Nguyễn Xuân Thành

Nguyễn Xuân Thành

Shop uy tín!

Image #1 from Vuong Vo
Image #2 from Thunder Storm
Image #3 from Anh Minh Nguyen
Image #4 from Ngatran
Image #5 from Nguyễn Phương Nam
Image #6 from Hồng Thắm
Image #7 from Sanji Lumi
Image #8 from Hoàng Dương
Image #9 from Ðình Luận
Image #10 from Huệ Linh
Image #11 from Tung
Image #12 from Nguyen Truong Hai
Image #13 from Truong Tran Hoai Minh
Image #14 from hieu trần
Image #15 from Hiếu
Image #16 from Quốc Toà Nguyễn
Image #17 from Khắc Nghĩa
Image #18 from Khắc Nghĩa
Image #19 from Thi Phạm
Image #20 from Phong Tạ
Image #21 from Nguyễn Đức Mạnh
Image #22 from Đức Lý Anh
Image #23 from Hoang Minh Dong
Image #24 from Nguyễn Tùng
Image #25 from Quân Tống
Image #26 from Chu Tiến Dũng
Image #27 from Phạm Thanh Đông
Image #28 from Nha Le
Image #29 from Hà Đoàn
Image #30 from Thanh Hiệp
Image #31 from Hoàng Tùng Nguyễn
Image #32 from Phạm Tuấn
Image #33 from Nguyen Thuyet
Image #34 from Thiên Phong
Image #35 from Minh MCường
Image #36 from Ngoc Sang Vo
Image #37 from Phạm Mạnh Tùng
Image #38 from Hồ Gia Phát
Image #39 from Trong Hoang
Image #40 from Kim Chung Dung Vu
Image #41 from Thuận Võ
Image #42 from Nguyễn An Định
Image #43 from Thach Nguyen
Image #44 from Mrcuong
Image #45 from Trương Nguyên
Image #46 from Trương Nguyên
Image #47 from Ngọc Tân
Image #48 from Huỳnh Dũng
Image #49 from Nguyễn Xuân Thành
1-5 của 127 đánh giá
 1. Dùng mượt

  Image #1 from Vuong Vo
 2. Mở hàng mua AutoCAD năm mới 2025, chúc shop thành công.

  Image #1 from Thunder Storm
 3. Cài đặt thành công, tuyệt vời nha shop!

  Image #1 from Anh Minh Nguyen
  • Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ bên em ạ <3

 4. Chuẩn 100%

 5. Giá tốt, uy tín nha ae

  Image #1 from Ngatran
Viết đánh giá
AutoCAD bản quyền AutoCAD bản quyền
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Tôi gặp vấn đề về font chữ khi cài AutoCAD 2024 for mặc bản crack. Cài kiểu nào cũng Ko đc font chữ. Liệu mua bản Bản quyền có chắc chắn giảo quyết được vấn đề này ko? Có ktv nào hỗ teamview cài giúp nếu tôi ko thể tự cài và xử lý vấn đề đó ko? Ngọc Minh đã hỏi vào 02/08/2023

Dạ bên em bán bản quyền chỉ hỗ trợ khách cài đặt AutoCAD 2024 và kích hoạt bản quyền (qua anydesk, ultraview, teamviewer) chứ không hỗ trợ cài thêm font chữ ạ :( Mong a thông cảm.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 03/08/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Công ty có dịch vụ cài tận nhà không nguyen ngoi đã hỏi vào 14/03/2023

Dạ bên em dịch vụ online, hỗ trợ cài đặt online qua Teamviewer, Anydesk, Ultraview ạ.
Anh liên hệ Zalo CSKH: 0979492236 để được tư vấn và hỗ trợ a nhé.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 14/03/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Mình dùng macbook pro m2 thì mua bản này dùng ổn định không, có dễ cài hay có hỗ trợ cài đặt lun không Khuê đã hỏi vào 14/03/2023

Dạ AutoCAD bản quyền đã cài đặt sử dụng ổn định trên Macbook M2 ạ.
Bên em có hỗ trợ cài đặt trước, khách hàng kiểm tra sử dụng thành công mới thanh toán nha.
A liên hệ CSKH bên em để được tư vấn và hỗ trợ ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 14/03/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Sao shop bán ghi 1 năm mà account mình mua kích hoạt được 11 tháng thôi shop mình Nguyên Minh Hiếu đã hỏi vào 16/12/2022

Dạ hết hạn bên em lại gia hạn cho đúng 1 măm gói a mua nha.
A mua 1 năm bên em bảo hành đúng 1 năm từ ngày mua ạ. A yên tâm nhé ^^

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 17/12/2022 Quản trị viên
(0) (0)
Mình dùng Macbook M2 cài được không nhỉ Phan Binh đã hỏi vào 06/12/2022

Dạ Autocad cài được cho cả Mac Intel, M1, M2 ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 06/12/2022 Quản trị viên
(0) (0)

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: