AutoCAD

(41 đánh giá của khách hàng)

490.000 

Nâng cấp trước, thanh toán sau
Khuyến mãi
Nhập mã AUTODESK100 giảm 100k khi mua 2 phần mềm trong bộ Autodesk
 • Bản quyền: Autodesk
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Số lượng thiết bị: 2 thiết bị
 • Bao gồm: AutoCAD 2020, 2021, 2022 và 2023
 • Hỗ trợ: Windows & macOS (Intel & M1, M2)
*
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
-87%

Thiết kế

Autodesk All Apps

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 2.490.000 

Thiết kế

3ds Max

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Robot Structural Analysis Professional

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Flame

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Fusion 360

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Civil 3D

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Alias AutoStudio

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Factory Design Utilities

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Recap Pro

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Maya

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

Arnold

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Thiết kế

InfraWorks

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 

Giới thiệu

AutoCAD là một phần mềm CAD nổi tiếng đến từ hãng Autodesk. Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1982, đây là phần mềm được Autodesk cập nhật và không ngừng phát triển theo thời gian để luôn duy trì được vị thế dẫn đầu.

Phiên bản AutoCAD 2023  vừa được ra mắt vào tháng 3/2022 vừa qua. Đây là phiên bản được trông đợi nhiều nhất với các tính năng đều được cải tiến một cách mạnh mẽ và tiện ích so với các phiên bản trước đây. Hứa hẹn sẽ thúc đẩy thiết kế với các quy trình làm việc được tự động hóa giúp người dùng nâng cao trải nghiệm và giảm thời gian thiết kế. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về mua AutoCAD bản quyền giá rẻ trong bài viết dưới đây của Win Giá Rẻ nhé!

AutoCAD 2023 bản quyền là gì?

Bản quyền AutoCAD đến từ nhà phát hành AutoDesk được biết đến là một ứng dụng giải quyết nhiều nhiệm vụ thiết kế một cách chuyên nghiệp với độ chính xác cao. Hỗ trợ người dùng thiết kế mọi thứ từ các bộ phận nhỏ đến các bản vẽ cơ khí phức tạp.

Với khả năng mạnh mẽ trong việc cung cấp khả năng làm việc với các thành phần bản vẽ khác nhau và cung cấp khả năng làm việc hoàn hảo cùng các bản thiết kế. Thông qua một loạt công cụ thiết kế, hỗ trợ dòng lệnh, tùy chọn bổ sung, hình dạng hình học cơ bản để xác định đối tượng chính xác, mạnh mẽ nhằm cải thiện năng suất một cách tối đa.

Mua Key bản quyền AutoCAD 2022 giá rẻ chính hãng

phiên bản AutoCAD 2023 chính hãng, phần mềm đã được tích hợp thêm 7 bộ công cụ hỗ trợ chuyên ngành từ kiến trúc, cơ khí đến điện tử, MEP,…tạo nên một phiên bản mạnh mẽ hơn bao giờ hết. cho phép ngươi dùng là việc ở bất cứ lúc nào, tạo bất cứ nơi đâu với sự hỗ trợ của AutoCAD phiên bản web và mobile.

Lợi ích khi sử dụng Key bản quyền AutoCAD 2022, 2023 giá rẻ

Nhà phát hành AutoDesk đã cung cấp trọn bộ từ AutoCAD 2020, 2021, 2022, 2023 uy tín, chất lượng được đóng gói, cấp giấy phép bản quyền chính hãng cùng với chế độ bảo hành chi tiết, người dùng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. AutoCAD chính là một công cụ hứu ích giúp các kỹ sư, nhà thiết kế xử lý bản vẽ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác vậy nên tiết kiệm được thời gian cung như sẽ đảm bảo an toàn dữ liệu luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

 • Bản quyền chính hãng từ Autodesk
 • Có thể cập nhật các phiên bản update mới nhất chính hãng
 • Có thể thoả mái cài đặt lại phần mềm khi cài lại máy tính hoặc đổi máy tính vẫn có thể kích hoạt lại bản quyền

AutoCAD 2

Giải pháp nhanh – gọn – lẹ nhất chính là kích hoạt Key AutoCAD 2023 bản quyền cho Macbook M1 giá rẻ chính hãng từ các đơn vị uy tín hoặc từ chính trang web của nhà phát triển. Không chỉ bảo mật dữ liệu cá nhân mà còn có thể thoải mái cập nhật các tính năng mới nhất của phần mềm.

WinGiaRe.com – đơn vị cung cấp giấy phép bản quyền AutoCAD 2023 giá rẻ, Khi mua key bản quyền AutoCAD 2023 tại WinGiaRe, bạn sẽ được sử dụng các phần mềm Autodesk bản quyền, sẽ được kích hoạt bản quyền AutoCAD (2020, 2021, 2022, 2023) vào tài khoản Autodesk. Điều đặc biệt, bạn có thể cài đặt được cho Win và Macbook M1, M2 hoặc Intel.

Khách hàng đã mua phần mềm AutoCAD bản quyền

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD bản quyền cho Win/ Macbook M1 và Intel

Sau khi thanh toán và kích hoạt bản quyền vào tài khoản Autodesk của bạn thành công thành công, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn để cài đặt các phần mềm của Autodesk.

Bước 1. Các bạn truy cập website https://www.autodesk.com

Bước 2. Chọn Product trên thanh Menu và chọn mục Download Your Software

AutoCAD 10

Bước 3. Chọn phiên bản phần mềm cần cài đặt, ở đây mình sẽ chọn AutoCAD 2022 cho Mac nha (hỗ trợ Intel và cả M1) rồi chọn Download như ảnh.

AutoCAD 11

Bước 4. Cài đặt phần mềm vừa tải về.

Bước 5. Mở lên đăng nhập tài khoản Autodesk của bạn đã được bên mình kích hoạt bản quyền.

AutoCAD 12

Bước 6. Cài đặt phần mềm thành công, các bạn có thể kiểm tra license bằng cách kích vào tài khoản góc phải chọn License Manager.

AutoCAD 13

Những cải tiến và cập nhật mới trong AutoCAD 2023

Với giao diện được cải tiến, bổ sung thêm các công cụ mới và các tính năng tự động hoá, key bản quyền AutoCAD 2023 chính hãng giá rẻ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, phải kể đến như:

AutoCAD 2023 tích hợp nhiều công cụ và hơn thế nữa

Autodesk đã chính thức hợp nhất tất cả các bộ công cụ mở rộng chuyên ngành vào một phần mềm duy nhất đó chính là Key bản quyền AutoCAD 2023. Với nhiều nâng cấp vượt trội so với các phiên bản trước đó như nâng cao hiệu suất làm việc trên bản vẽ 2D, tăng cường thiết kế 3D ngày càng tối ưu hơn. Ở phiên bản AutoCAD 2023 bản quyền còn cho phép người dùng kết nối với nền tảng mới của Autodesk đó là Autodesk Contruction Cloud (ACC) thông qua việc xuất file PDF lên Autodesk Docs.

Diện mạo mới cho icon các sản phẩm

Với những cập nhật mới cũng như nằm trong chiến lược về các thay đổi thì lần này Autodesk thay đổi và cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Ở phiên bản Autodesk 2023 cũng đã được khoác lên mình một diện mạo mới đơn giản hơn và phá cách với nhiều điểm nhấn khác nhau. Autodesk đã đơn giản hóa rất nhiều để các logo phần mềm trở nên gần gũi và thân thiện hơn với người dùng. Đây cũng là lần thay đổi hoàn toàn về logo phần mềm sau 6 năm.

Tạo và cộng tác Trace Palette trong AutoCAD

Trong Key  AutoCAD 2023 này Trace đã có được thêm một số chức năng thông minh hơn như người dùng có thể tạo các chỉ dẫn và công tác trên AutoCAD desktop. Trong bảng Trace Palette, người dùng có thể tạo chỉ dẫn bằng cách sử dụng nút ở trên cùng bên trái. Và phiên bản cũng sẽ cho phép người dùng thêm đánh dấu vào một chỉ dẫn mà một thành viên khác trong nhóm đã tạo và chúng ta có thể thấy những người đóng góp trong chỉ dẫn đó và ai đã sửa đổi nó lần cuối.

Mua Key bản quyền AutoCAD 2022 giá rẻ chính hãng

Việc này sẽ giúp đơn giản hóa việc tạo chỉ dẫn và người dùng cũng có thể lưu các đánh dấu trong một chỉ dẫn giúp tiết kiệm thời gian.

Nâng cấp tính năng Count trong AutoCAD 2023

Count là một trong nhữn tính năng đã có sẵn ở trong AutoCAD 2022. Tuy nhiên, trong phiên bản Key chính hãng AutoCAD 2023, nó đã được cải tiến nâng cấp hơn. Người dùng có thể sử dụng lệnh Count trong vùng chỉ định để đếm số lượng block. Nếu người dùng có nhiều bản vẽ mặt sàn trong cùng 1 file thiết kế, người dùng có thể chỉ định ra mặt sàn cụ thể để đếm số lượng block dễ dàng hơn. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể chọn các đối tượng đã được đếm qua đó giúp chọn các khối nhanh hơn để dễ dàng chỉnh sửa.

Phiên bản AutoCAD 2023 giúp nhận dạng OCR

Mua bản quyền AutoCAD 2023 đánh dấu có tính năng nhận dạng ký tự từ hình ảnh. Nếu bạn muốn nhập văn bản từ đánh dấu dưới dạng Mleader hoặc Mtext, bạn có thể nhấp vào văn bản và chọn từ menu. Đối với văn bản ngắn thì bạn có thể nhập tay nhanh hơn nhưng đối với các bản file PDF dài thì đây chính là một công cụ hỗ trợ tiện ích, thuận tiện.

Floating Windows

Floating Windows cho phép người dùng xem và chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau chỉ bằng việc tuỳ chỉnh kích thước của các tab. Thao tác kéo các cửa sổ vẽ ra để hiển thị cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình, trong cùng một phiên bản của AutoCAD.

Mua Key bản quyền AutoCAD 2022 giá rẻ chính hãng

Performance Enhancements

Nâng cao trải nghiệm hiệu suất của người dùng nhanh hơn trong khi vẽ và điều hướng đồ họa 3D với AutoCAD 2023.

Yêu cầu hệ thống cài AutoCAD 2023

Hệ điều hành các phiên bản Windows 10, Windows 11 Pro bản 64-bit và macOS (Intel và M1)
CPU tối thiểu 2.5–2.9GHz và khuyến nghị là từ 3GHz.
Bộ nhớ (RAM) tối thiểu là 8GB và khuyến nghị là 16 GB.
Độ phân giải màn hình tối thiểu 920 x 1080 có hỗ trợ True Color.
Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu 10 GB.
Phiên bản .NET hỗ trợ Framework 4.8 trở lên.

Tạm kết

Sau khi cài đặt thành công phần mềm bạn sẽ hoàn toàn thấy sự lột xác của AutoCAD 2023 phiên bản mới nhất không còn là màu đỏ trắng mà đã chuyển sang đỏ đen huyền bí. Để sự mới mẻ hấp hẫn hơn với Full Bản Quyền AutoCAD 2023 kích hoạt Key bản quyền AutoCAD 2023 giá rẻ uy tín tại Win Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng toàn bộ tính năng của nó. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

41 đánh giá cho AutoCAD

5,0
41 đánh giá
5 sao
97
97%
4 sao
2
2%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Thi Phạm
Image #2 from Phong Tạ
Image #3 from Nguyễn Đức Mạnh
Image #4 from Đức Lý Anh
Image #5 from Hoang Minh Dong
Image #1 from Thi Phạm

Thi Phạm

Shop uy tín!

Image #2 from Phong Tạ

Phong Tạ

Đã cài AutoCAD chạy tốt tốt trên Macbook M2 Ventura 13.0

Image #3 from Nguyễn Đức Mạnh

Nguyễn Đức Mạnh

Dịch vụ chuyên nghiệp, kích hoạt bản quyền nhanh

Image #4 from Đức Lý Anh

Đức Lý Anh

Hàng chuẩn giá tốt, cài được cho Macbook

Image #5 from Hoang Minh Dong

Hoang Minh Dong

Nên mua các bạn nhé.

Image #6 from Nguyễn Tùng

Nguyễn Tùng

Lần đầu dùng bản quyền khác bọt hẳn

Image #7 from Quân Tống

Quân Tống

Giá tốt, dịch vụ tuyệt vời!!

Image #8 from Chu Tiến Dũng

Chu Tiến Dũng

Đã kích hoạt thành công

Image #9 from Phạm Thanh Đông

Phạm Thanh Đông

Shop đã kết nối teamviewer hỗ trợ cài đặt và dùng được AutoCAD 2023.

Image #10 from Nha Le

Nha Le

Lần đầu dùng bản quyền đúng shop uy tín. Máy đời cũ nên cài 2020 cho ổn định

Image #11 from Hà Đoàn

Hà Đoàn

10+ điểm về dịch vụ, giá tốt

Image #12 from Thanh Hiệp

Thanh Hiệp

Nên mua các bạn nhé.

Image #13 from Hoàng Tùng Nguyễn

Hoàng Tùng Nguyễn

Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình, cài trước mới thanh toán nên yên tâm :v

Image #14 from Phạm Tuấn

Phạm Tuấn

Dịch vụ tốt, cài thành công AutoCAD 2020 cho con Macbook M2 mới mua.

Image #15 from Nguyen Thuyet

Nguyen Thuyet

Cài thành công, hàng chuản giá tốt, hỗ trợ nhanh

Image #16 from Thiên Phong

Thiên Phong

Key chuẩn chính hãng, đã cài thành công bản quyền AutoCAD cho Macbook M1

Image #17 from Minh MCường

Minh MCường

Bản quyền, giá tốt

Image #18 from Ngoc Sang Vo

Ngoc Sang Vo

Giá tốt hỗ trợ cài đặt nhiệt tình

Image #19 from Phạm Mạnh Tùng

Phạm Mạnh Tùng

Bản quyền, giá tốt Cài ok cho M1

Image #20 from Hồ Gia Phát

Hồ Gia Phát

Cài đặt thành công cho mac m1 rồi giá rẻ, hỗ trợ ok, uy tín

Image #21 from Trong Hoang

Trong Hoang

Đã cài thành công cho con Mac M1 của mình Uy tín, mình đã mua 2 lần ở đây. Đều được tư vấn và cài đặt nhiệt tình

Image #22 from Kim Chung Dung Vu

Kim Chung Dung Vu

Lăn tăn mãi cuối cùng cũng mua được, Shop uy tín, đã cài cho con Macbook Air M1 của mình ok.

Image #23 from Thuận Võ

Thuận Võ

Cảm ơn shop đã nhiệt tình hỗ trợ cài đặt Dịch vụ tốt, giá quá rẻ, nên mua các bạn nhé.

Image #24 from Nguyễn An Định

Nguyễn An Định

uy tín, giá tốt, nên mua nhé ae

Image #25 from Thach Nguyen

Thach Nguyen

Giá tốt, bản quyền chính hãng, nên mua các bạn nhé. Đã cài xong 3ds max và CAD 2023

Image #26 from Mrcuong

Mrcuong

Hàng chuẩn, giá tốt. Cài được cho Macbook M1

Image #27 from Trương Nguyên

Trương Nguyên

Cài Autocad 2023 cho Macbook M1 Pro thành công

Image #28 from Trương Nguyên

Trương Nguyên

Cài Autocad 2023 cho Macbook M1 Pro thành công

Image #29 from Ngọc Tân

Ngọc Tân

Mình đã cài Autocad bản quyền thành công cho máy tính Windows của mình rồi nhé. Dịch vụ tốt

Image #30 from Huỳnh Dũng

Huỳnh Dũng

Lên maclife tải mà lỗi quá nên tìm được shop bán giá rẻ, cài trước thanh toán sau nên khá yên tâm. Dịch vụ tốt, mình sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ.

Image #31 from Nguyễn Xuân Thành

Nguyễn Xuân Thành

Shop uy tín!

Image #1 from Thi Phạm
Image #2 from Phong Tạ
Image #3 from Nguyễn Đức Mạnh
Image #4 from Đức Lý Anh
Image #5 from Hoang Minh Dong
Image #6 from Nguyễn Tùng
Image #7 from Quân Tống
Image #8 from Chu Tiến Dũng
Image #9 from Phạm Thanh Đông
Image #10 from Nha Le
Image #11 from Hà Đoàn
Image #12 from Thanh Hiệp
Image #13 from Hoàng Tùng Nguyễn
Image #14 from Phạm Tuấn
Image #15 from Nguyen Thuyet
Image #16 from Thiên Phong
Image #17 from Minh MCường
Image #18 from Ngoc Sang Vo
Image #19 from Phạm Mạnh Tùng
Image #20 from Hồ Gia Phát
Image #21 from Trong Hoang
Image #22 from Kim Chung Dung Vu
Image #23 from Thuận Võ
Image #24 from Nguyễn An Định
Image #25 from Thach Nguyen
Image #26 from Mrcuong
Image #27 from Trương Nguyên
Image #28 from Trương Nguyên
Image #29 from Ngọc Tân
Image #30 from Huỳnh Dũng
Image #31 from Nguyễn Xuân Thành
 1. Thi Phạm (Đã mua tại WinGiaRe)

  Shop uy tín!

  Image #1 from Thi Phạm
 2. Phong Tạ (Đã mua tại WinGiaRe)

  Đã cài AutoCAD chạy tốt tốt trên Macbook M2 Ventura 13.0

  Image #1 from Phong Tạ
 3. Anh Phú Đào (Đã mua tại WinGiaRe)

  sản phẩm rất tốt và uy tín, giao hàng nhanh.

 4. Nguyễn Đức Mạnh (Đã mua tại WinGiaRe)

  Dịch vụ chuyên nghiệp, kích hoạt bản quyền nhanh

  Image #1 from Nguyễn Đức Mạnh
 5. Đức Lý Anh (Đã mua tại WinGiaRe)

  Hàng chuẩn giá tốt, cài được cho Macbook

  Image #1 from Đức Lý Anh
Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ