Bán Key Windows 10 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn

2

Mua key Windows 10 Pro giá rẻ là dịch vụ tiện ích giúp các bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản quyền, sử dụng được tất cả các tính năng mới, bảo mật… và liên tục nhập được các bản cập nhật mới từ Microsoft.

Những bạn dùng máy tính sẽ không xa lạ gì với cái tên Windows nữa, khi bạn mua một chiếc laptop mới thì sẽ được cài đặt sẳn phiên bản Windows 10 Home bị giới hạn một số tính năng. Còn khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro thì sẽ dùng được những tính năng nâng cao, nhưng giá của phiên bản này trên Microsoft khá cao, gần 7 triệu đồng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sử dụng Windows 10 Pro,  WinGiaRe cung cấp dịch vụ key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ. Chỉ với 300.000đ bạn được sử dụng Windows 10 Pro bản quyền vĩnh viễn, khi cài lại Windows thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn vào là có thể kích hoạt bản quyền trở lại.

Bán key Windows 10 bản quyền giá rẻ

Bảng giá Key Windows 10 Pro bản quyền được cập nhật  mới nhất 28/9/2019. Tất cả sản phẩm khi bạn giao dịch tại Win Giá Rẻ đều được bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng.

Phiên bản

Giá

Windows 10 Pro

Giá: 300.000đ

Bạn sẽ được cung cấp key Windows 10 Pro, khi active thành công bạn được sử dụng Windows với đầy đủ các tính năng, thoả mái cập nhật và sử dụng mãi mãi.

Windows 10 Enterprise

Giá: 300.000đ

Windows 10 Enterprise LSTC/LSTB là phiên bản cao cấp, cung cấp đầy đủ các tính năng của Windows 10 Pro. Ngoài ra còn được tích hợp một số tính năng để hỗ trợ về các tổ chức công nghệ.

Windows 10 Pro Education

Giá: 300.000đ

Đúng như cái tên của nó, Windows 10 Pro Education được xây tựng từ phiên bản Windows 10 Pro và cung cấp các tính năng và các biện pháp kiểm soát cũng như quản lý quan trọng và cần thiết trong trường học.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro bản quyền

Các lợi ích khi sử dụng Windows 10 bản quyền

  • Được Microsoft hỗ trợ cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất
  • Được cập nhật các bản vá lỗi bảo mật
  • Không bị giới hạn các tính năng
  • Hạn chế vị virus xâm nhập nhằm mất dữ liệu
  • Các dữ liệu các nhân được bảo vệ an toàn

Hướng dẫn kích hoạt Windows 10 Pro bản quyền

  • Lưu ý: KEY sử dụng cho phiên bản Windows 10 Pro, nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10 Home thì cần phải cài lại Windows 10 Pro mới có thể active được.

Sau khi thanh toán thành công và nhận KEY, các bạn thực hiện kích hoạt Windows 10 theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1. Mở Settings chọn Activation

Bước 2. Chọn Change product key

Bước 3. Nhập key vào mục Product key và chọn Next Bước 4. Thông báo Windows is activated là thành công!

Các khách hàng đã mua Windows 10/ Office

Nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng trước khi giao dịch, bên mình có chụp ảnh màn một số hình khách hàng đã giao dịch thành công với WinGiaRe.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây