Bán Key Windows 10 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn

6

Mua key Windows 10 Pro giá rẻ là dịch vụ tiện ích giúp bạn đăng ký sử dụng Windows 10 Pro bản quyền với giá phải chăng hơn, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng bản quyền, máy tính của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn.. và bạn sẽ liên tục nhận được các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft.

Những bạn dùng máy tính sẽ không xa lạ gì với cái tên Windows nữa, khi bạn build một chiếc Pc mới hoặc bạn mua một chiếc Laptop mới thì nó mặc định sẽ được cài đặt sẳn phiên bản Windows 10 Home bị giới hạn một số tính năng. Chỉ khi nào bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro bản quyền thì mới có thể mở khoá hết tất cả các tính năng còn lại, nhưng giá của phiên bản Windows 10 Pro trên Micosoft Store khá chát, gần 7 triệu đồng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sử dụng Windows 10 Pro,  Win Giá Rẻ cung cấp dịch vụ key Windows 10 Pro giá rẻ bản quyền. Chỉ với 300.000đ bạn được sử dụng Windows 10 Pro bản quyền vĩnh viễn, khi cài lại Windows thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn vào là có thể kích hoạt bản quyền trở lại.

Bán key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ

Bảng giá Key Windows 10 Pro giá rẻ được cập nhật  mới nhất 11/6/2020. Tất cả sản phẩm khi bạn giao dịch tại Win Giá Rẻ đều được bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng.

Phiên bản

Giá

Windows 10 Pro

Giá: 300.000đ

Bạn sẽ được cung cấp key Windows 10 Pro, khi active thành công bạn được sử dụng Windows với đầy đủ các tính năng, thoả mái cập nhật và sử dụng mãi mãi.

Windows 10 Enterprise

Giá: 300.000đ

Windows 10 Enterprise LSTC/LSTB là phiên bản cao cấp, cung cấp đầy đủ các tính năng của Windows 10 Pro. Ngoài ra còn được tích hợp một số tính năng để hỗ trợ về các tổ chức công nghệ.

Windows 10 Pro Education

Giá: 300.000đ

Đúng như cái tên của nó, Windows 10 Pro Education được xây tựng từ phiên bản Windows 10 Pro và cung cấp các tính năng và các biện pháp kiểm soát cũng như quản lý quan trọng và cần thiết trong trường học.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro bản quyền

Các lợi ích khi sử dụng Windows 10 Pro bản quyền

  • Được Microsoft hỗ trợ cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất
  • Được cập nhật các bản vá lỗi bảo mật
  • Không bị giới hạn các tính năng
  • Hạn chế vị virus xâm nhập nhằm mất dữ liệu
  • Các dữ liệu các nhân được bảo vệ an toàn

Cách kích hoạt Windows 10 Pro bản quyền

  • Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ bên mình, bạn có thể sử dụng Key để kích hoạt cho Windows 10 Pro của bạn, hoặc có thể nâng cấp thẳng từ Windows 10 Home lên Windows 10 Pro.

Sau khi thanh toán thành công và nhận KEY, các bạn thực hiện kích hoạt Windows 10 theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1. Mở Settings chọn Activation

Bước 2. Chọn Change product key

Bước 3. Nhập key vào mục Product key và chọn Next Bước 4. Thông báo Windows is activated là thành công!

Các khách hàng đã mua Windows 10/ Office

Nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng trước khi giao dịch, bên mình có chụp ảnh màn một số hình khách hàng đã giao dịch thành công với WinGiaRe.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây