Bitdefender Antivirus Plus

(1 đánh giá của khách hàng)

149.000 

Bitdefender Antivirus Plus được biết đến là sản phẩm dễ sử dụng, tự động lựa chọn các hành động có tính bảo mật cao.

  • Thời hạn 1 năm
  • Thiết bị: 1 PC

Hết hàng

Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới thiệu

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm được biết đến là sản phẩm dễ sử dụng, tự động lựa chọn các hành động có tính bảo mật cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus toàn diện thì đừng bỏ qua phần mềm nhé! Hãy cùng tìm hiểu về Key Bitdefender Antivirus Plus bản quyền qua bài viết dưới đây.

Bitdefender Antivirus Plus là gì?

Bitdefender Antivirus Plus là một sản phẩm diệt virus đến từ hãng an ninh máy tính nổi tiếng Bitdefender. Phần mềm này được dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến bậc nhất và thành tựu của trí tuệ nhân tạo. Bitdefender Antivirus Plus bản quyền giúp bảo vệ các thiết bị máy tính trước sự xâm nhập độc hại của không gian mạng. Từ đó không làm ảnh hưởng xấu đến năng suất và hiệu quả công việc.

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm

Phần mềm Antivirus này được đánh giá dễ sử dụng, đem đến khả năng bảo mật tốt nhất cho người dùng. Bao gồm từ bảo vệ dữ liệu, đảm bảo các vấn đề thanh toán đến các vấn đề riêng tư.

Địa chỉ mua Key Bitdefender Antivirus Plus bản quyền giá rẻ

Những lợi ích có thể kể đến khi sử dụng Key bản quyền Bitdefender Antivirus Plus 1 năm chính hãng như sau:

  • Thoải mái cập nhật những phiên bản mới nhất
  • Giảm thiểu nguy cơ nguy hại đến hệ thống, dẫn đến tốn chi phí và thời gian
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ và ngăn ngừa hiệu quả

Hãy tìm đến các cơ sở, địa chỉ bán Key bản quyền phần mềm Anti-Virus uy tín để trải nghiệm những dịch vụ chính hãng của Bitdefender Antivirus Plus. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các dịch vụ tại WinGiaRe.com, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đây là cửa hàng bán Key Bitdefender Antivirus Plus bản quyền, giá rẻ, cam kết chính hãng. Chỉ với duy nhất một lần mua với mức giá phải chăng nhất trên thị trường, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành trọn đời, tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ mua Key Bitdefender Antivirus Plus 1 năm giá rẻ

Xem thêm: Malwarebytes Premium, Kaspersky Internet Security

Các tính năng của Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm

An toàn bảo mật dữ liệu

Việc sử dụng công nghệ tân tiến, mạnh mẽ đã giúp cho Bitdefender Antivirus Plus 1 năm loại bỏ được các mối nguy hiểm cho thiết bị. Cụ thể là ngăn các loại virus.

Bảo vệ liên tục, kịp thời

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm thực hiện việc giám sát liên tục các chương trình hoạt động đáng ngờ. Bitdefender Antivirus Plus 1 năm sẽ chặn được các ransomware mã hoá trên các tệp tin cá nhân.

Đảm bảo an toàn thanh toán qua mạng

Với ứng dụng Bitdefender Safepay, Bitdefender Antivirus Plus 1 năm có thể bảo vệ được các giao dịch tài chính thông qua các trình duyệt một cách an toàn nhất.

Tính năng Rescue Mode

Đây là chức năng giúp tái khởi động máy tính khi phát hiện ra các mối đe dọa tiềm ẩn không gỡ bỏ được trong hệ điều hành Windows. Lúc này, máy tính sau khi khởi động sẽ ở chế độ dọn dẹp và phục hồi.

Tính năng Anti-Phishing

Tính năng này giúp ngăn chặn các quá trình đánh cắp dữ liệu cá nhân. Đặc biệt là dữ liệu tài chính, mật khẩu ngân hàng, số thẻ tín dụng thông qua việc giả mạo thông tin.

Cảnh báo và chống nguy cơ từ thiết bị ngoại vi

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm sẽ đưa ra các cảnh báo an toàn nhất cho các kết quả tìm kiếm trên mạng xã hội. Chống lại các ổ flash virus khi kết nối với máy tính.

Hệ thống bảo mật tốt

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm lưu trữ thông tin mật khẩu, thẻ tín dụng được an toàn nhất. Chúng sẽ tự động điền vào các mẫu đơn khi cần thiết.

Tối ưu hoá các tác vụ trên máy

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm giúp bạn tập trung tối đa vào các hoạt động của mình. Tạm dừng tạm thời các chương trình nền không cần thiết, điều chỉnh lại cài đặt.

Tạm kết

Bitdefender Antivirus Plus 1 năm sẽ cung cấp cho bạn một khả năng bảo mật hiệu quả nhất cho máy tính trước những hiểm nguy của virus gây ra. Do đó, đây là một phần mềm không thể thiếu. Hãy liên hệ ngau đến Win Giá Rẻ để sở hữu phần mềm Bitdefender Antivirus Plus 1 năm bản quyền nhé!

1 đánh giá cho Bitdefender Antivirus Plus

4,0
1 đánh giá
5 sao
0%
4 sao
100
100%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. Thang Long

    Dùng tạm ổn, thích KIS hơn.

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Huỷ