Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản

Dạo gần đây, phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT được rất nhiều người nhắc tới với tính năng đối thoại như con người và nó có thể viết luận, soạn email,… vô cùng thông minh. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì việc đăng ký tài khoản ChatGPT lại khá phức tạp. Mọi người đã biết cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở chỗ nào chưa? Đừng quá lo lắng, vì Win Giá Rẻ sẽ chia sẻ cách đăng ký ChatGPT miễn phí trên máy tính của mọi người thông qua bài viết ngay dưới đây! 

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 1
cách đăng ký ChatGPT miễn phí

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí

Có rất nhiều cách tạo tài khoan chatgpt free tại Việt Nam, nhưng đặc điểm chung là đều phức tạp và tốn phí. Win Giá Rẻ đã tìm được phương pháp đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí vô cùng đơn giản, hãy thao tác theo những bước sau đây nhé.

 • Bước 1: Trước tiên, mọi người khởi động trình duyệt Chrome trên máy tính -> Truy cập vào đường link truy cập bên dưới. Chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích VPN Proxy VeePN nhé.

https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-for-chrome-vpn-p/majdfhpaihoncoakbjgbdhglocklcgno?hl=vi

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 2

 • Bước 2: Người dùng hãy bật tiện ích VPN lên và tiếp tục truy cập vào trang web của Chat.OpenAI.Com theo đường link ngay dưới đây. Nhấn chọn vào Sign up để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 3

 • Bước 3: Hãy điền tài khoản gmail cá nhân vào và chọn Continue để tiếp tục. Tiến tới bước tiếp theo là thực hiện việc đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí cho mail của mình.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 4

 • Bước 4: Các bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới này. Mọi người nên đặt mật khẩu dài một chút để an toàn hơn -> Chọn Continue.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 5

 • Bước 5: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận email đã gửi về. Chọn Open Gmail để mở email và xác nhận.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 6

 • Bước 6: Điền họ và tên của bản thân vào đây rồi nhấn Continue để qua bước này.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 7

 • Bước 7: Tới bước điền số điện thoại để được gửi mã code thì mọi người hãy truy cập đường link dưới đây để tìm số điện thoại, quốc gia. Việc này sẽ giúp bạn nhận mã code miễn phí và nhớ phải chọn số điện thoại quốc gia trùng khớp với quốc gia của website ChatGPT yêu cầu nha.

https://tempsmss.com/

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 8

 • Bước 8: Tiếp theo, mọi người sẽ tìm số điện thoại và dán nó vào website ChatGPT. Nếu số điện thoại này không được thì các bạn hãy thử số khác. (vì là miễn phí nên sẽ có nhiều người biết tới, nên số điện thoại nhận code sẽ bị lag). Chọn Send code để hệ thống gửi code về số điện thoại mà bạn đã lựa chọn.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 9

 • Bước 9: Quay lại trang web nhận code, nhấn vào Receive SMS tại số điện thoại bạn chọn để nhận code nhé.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 10

 • Bước 10: Code sẽ được hiện lên tại đây. Nếu chưa có thì mọi người hãy nhấn Refresh to view latest SMS để website load lại các code mới nhất. Hãy lấy code nhập qua website ChatGPT là mọi người đã có thể đăng ký xong tài khoản rồi đó.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 11

 • Bước 11: Sau khi điền được mã code vào thì khi này, hệ thống sẽ quay trở về giao diện chính. Các bạn hãy nhấn vào Log in, điền tài khoản và mật khẩu vừa tạo rồi nhấn Enter. Vậy là đã hoàn thành xong quá trình tạo tài khoản ChatGPT.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 12

 • Bước 12: Khi đăng nhập thành công thì các bạn sẽ có kết quả giống hình dưới đây.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 13

Tại sao không đăng ký tài khoản ChatGPT được?

Việc tạo tài khoản chatbot gpt free khá phức tạp nên vẫn còn có nhiều lý do khiến cho việc quá trình này không thực hiện được. Những đừng vội nản, vì đôi khi chỉ là do mạng lag, VPN có quá nhiều người sử dụng cùng một IP nên đăng ký không được. Mọi người có thể thử đổi VPN qua những nước khác. F5 để tải lại trang web và thực hiện cẩn thận từng bước là sẽ thành công.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 14
Có thể do mạng VPN khiến bạn không đăng ký được

Tạo tài khoản ChatGPT có mất tiền không?

ChatGPT chưa hỗ trợ tạo tài khoản tại Việt Nam. Do đó, nếu đăng ký tài khoản ChatGPT trên Windows hay MacOS thì mọi người thường sẽ phải mất tiền để mua code gửi về từ số điện thoại của nước ngoài. Tuy nhiên, với các bước tạo tài khoản ChatGPT trên đây thì các bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản 15

Kết luận

Như vậy là Win Giá Rẻ đã hướng dẫn cho mọi người cách đăng ký ChatGPT miễn phí. Chúc các bạn thành công!

 

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *