Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên Smart Tivi nhanh nhất

Ngoài việc có thể sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại thì Youtube còn có thể đăng nhập lên TV để dễ dàng xem phim, nghe nhạc hay xem những chương trình giải trí khác. Nhưng cách đăng nhập Youtube trên Smart Tivi không phải ai cũng có thể thao tác dễ dàng. Do đó, bài viết dưới đây của Win Giá Rẻ sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Youtube nhé!

Ứng dụng Youtube là gì?

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng tỷ video được lưu trữ. Người dùng có thể đăng tải video, xem và chia sẻ, thêm vào danh sách phát… tuân theo những nguyên tắc mà Youtube đặt ra.

Youtube là gì

Tại ứng dụng này, người dùng có thể xem video, xem phim, nghe nhạc và giải trí phổ biến. Đem đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị nhất.

Lý do nên đăng nhập Youtube trên smart tivi

Youtube sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ cho nhu cầu giải trí của bản thân. Dưới đây là những nguyên nhân chính bạn nên thực hiện cách đăng nhập Youtube trên smart tivi để tận hưởng được trọn vẹn nhất.

Đăng nhập Youtube trên Tivi

  • Khai thác một cách tối đa nhất các tính năng của ứng dụng đem đến cho người dùng: Xem lại những video đã xem, xóa lịch sử, chặn nội dung không phù hợp.
  • Đăng ký và nhận thông báo từ những kênh mà người dùng quan tâm. Ngay khi có video mới nhất thì bạn sẽ nhận được.
  • Youtube tự động gợi ý những dạng video mà bạn muốn xem dựa trên sở thích và thói quen của bạn. Từ đó đem đến cho bạn những trải nghiệm giải trí ấn tượng nhất trên màn hình rộng hơn.

Xem thêm: 

Cách đăng nhập Youtube trên smart tivi chi tiết nhất

Để thực hiện cách đăng nhập Youtube trên smart tivi, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên smart tivi.

cách đăng nhập Youtube trên smart tivi

Bước 2: Chọn phần “Đăng nhập”. Nhấn chọn “Đăng nhập

cách đăng nhập Youtube trên tivi

Bước 3: Lúc này trên tivi sẽ hiển thị thông báo hướng dẫn chi tiết đăng nhập. Trong đó bao gồm có cả đường link truy cập vào trang đăng nhập cùng mật khẩu.

Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên Smart Tivi nhanh nhất 1

Bước 4: Lấy thiết bị di động hoặc máy tính để truy cập vào đường link youtube.com/activate. Tiến hành nhập mã hiển thị xuất hiện trên màn hình tivi.

Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên Smart Tivi nhanh nhất 2

  • Lưu ý nhỏ ở bước 4, nếu thiết bị kết nối của bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google thì bạn cần tiến hành đăng nhập trước khi nhập mã hiển thị trên tivi nhé!

cách đăng nhập Youtube trên smart tivi

Bước 5: Nhấn chọn “Cho phép” để việc đăng nhập Youtube trên smart tivi được hoàn thành.

Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên Smart Tivi nhanh nhất 3

Bước 6: Thao tác trải nghiệm như trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cách khắc phục lỗi Youtube hoạt động trên smart tivi

Trên thực tế, Youtube cũng chỉ là một ứng dụng nên khi sử dụng sẽ xảy ra những lỗi không may. Có thể kể đến như không hoạt động mượt, không bấm chọn được, đang xem thoát ra hay thậm chí không sử dụng được dù kết nối mạng vẫn bình thường.

Khi gặp những lỗi kể trên, trước tiên bạn cần quan sát kỹ để xác định cụ thể lỗi. Từ đó mới có thể tìm cách khắc phục.

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên của Win Giá Rẻ đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập Youtube trên smart tivi. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ thực hiện được đúng và nhanh nhất, từ đó có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *