Cách đổi ngôn ngữ trên Office 365, Office 2021 (Word, Excel, Powerpoint…) nhanh nhất

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cái tên Office 365 – phiên bản phần mềm mới nhất đến từ Microsoft. Bạn có biết rằng Office 365 sẽ tự động cài đặt gói ngôn ngữ mặc định phù hợp với quốc gia bạn đang sinh sống không? Và với người dùng ở Việt Nam thì ngôn ngữ Office 365 mặc định sẽ là tiếng Việt. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Office 365 mặc định Tiếng Việt sang tiếng Anh thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 được biết đến là phiên bản Office mới nhất nổi bật với cộng nghệ điện toán đám mây – kết nối trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đây đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chia sẻ dữ liệu, liên kết công việc của các công ty, doanh nghiệp.

Cách đổi ngôn ngữ trên Office 365, Office 2021 (Word, Excel, Powerpoint...) nhanh nhất 1

Khi sử dụng Office 365, để bảo mật cho các dữ liệu quan trọng trên thiết bị bạn nên kích hoạt bản quyền hoặc mua Office 365 giá rẻ. Máy tính của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn rất nhiều và nhờ đó mà có thể tránh được sự xâm nhập của các loại virus gây nên việc mất dữ liệu mà không thể khôi phục được.

Đổi ngôn ngữ Office 365 từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh

Nếu bạn chưa cài đặt Office 365 thì có thể lên Office.com hoặc sử dụng công cụ ISO Download Tool để tải file cài đặt Office về máy và cài đặt.

Cách 1: Tải gói ngôn ngữ Office thủ công

Bước 1: Bạn có thể vào đây Gói Phụ kiện Ngôn ngữ dành cho Office chọn phiên bản Office bạn cần tải Office và chọn ngôn ngữ bạn cần cài đặt.

Cách đổi ngôn ngữ trên Office 365, Office 2021 (Word, Excel, Powerpoint...) nhanh nhất 2

Bước 2. Chọn phiên bản Office bạn đang cài (32bit hoặc 64bit) bấm Tải xuống và chạy là ngôn ngữ sẽ tự động được cài đặt.

Cách đổi ngôn ngữ trên Office 365, Office 2021 (Word, Excel, Powerpoint...) nhanh nhất 3

Bước 3. Nếu bạn chạy xong nhưng Office vẫn chưa chuyển sang ngôn ngữ mới, các bạn mở Word lên chọn Option -> chọn Language và chuyển ngôn ngữ bạn vừa cài xong lên trên. Khởi động lại Office là xong.

Cách 2. Cài ngôn ngữ Office tự động

Bước 1: Trước hết, bạn hãy khởi chạy một ứng dụng của Office 365. Ở bài viết này mình chọn Microsoft Word. Sau đó chọn Tệp -> chọn Tùy chọn.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 nhanh nhất

Bước 2: Trong menu của phần Tùy chọn Word -> chọn Ngôn ngữ -> chọn Cài đặt ngôn ngữ hiển thị bổ sung từ Office.com để tải về gói ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 nhanh nhất

Bước 3: Click vào đó sẽ tự động chuyển đến website office.com với đường link tải các phiên bản ngôn ngữ khác nhau.

Ở bài viết này là đường link tải về ngôn ngữ Tiếng Anh cho Office 365. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phiên bản tải về là 32-bit hay 64-bit. Nhấn Download để tiến hành tải về.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 nhanh nhất

Bước 4: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ có một File cài đặt exe, bạn click vào file này để khởi chạy. Bạn hãy chờ đợi vài phút cho đến khi hoàn tất cài đặt và sau đó chúng sẽ hiển thị lên bảng cài đặt.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 nhanh nhất

Lưu ý Bạn hãy nhớ tạm tắt Office, Skype hay các ứng dụng khác của Microsoft đi trong quá trình cài đặt nhé!

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt thì bạn chỉ cần mở Office 365 của bạn lên và nó sẽ tự động chuyển đổi ngôn ngữ thành Tiếng Anh rồi đó.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 nhanh nhất

Nếu vẫn chưa thấy hiển thị phiên bản Tiếng Anh, bạn hãy mở Tùy chọn -> chọn Ngôn ngữ -> chọn ngôn ngữ mặc định sang Tiếng Anh là được nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 nhanh nhất

Gợi ý Không chỉ có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh, bạn còn có thể sử dụng cách này với các ngôn ngữ khác như: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung,.. đó nha.

Tạm kết

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ mặc định trên Office 365 của mình từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh rồi đó. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy bình luận dưới bài viết để Win Giá Rẻ hỗ trợ cho bạn nha. Chúc bạn thành công!

4.7/5 - (15 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Cách đổi ngôn ngữ trên Office 365, Office 2021 (Word, Excel, Powerpoint…) nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *