Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất

Trong thời đại video “lên ngôi” như hiện nay, mọi nền tảng mạng xã hội ngày nay đều có tính năng livestream để hỗ trợ người dùng tương tác, trò chuyện với mọi người xung quanh một cách nhanh chóng và trực diện. Ứng dụng nhắn tin Zalo cũng không nằm ngoài quy luật nay. Trong bài viết hôm nay, Win Giá Rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất để bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại di động của mình.

Giới thiệu về tính năng livestream trên Zalo

Thời gian qua, Zalo đã cho ra mắt đến với hàng chục triệu người dùng ứng dụng của mình tính năng livestream. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, livestream Zalo mới chỉ khả dụng trong group chat. Tức là người dùng chỉ có thể phát trực tiếp trong phạm vi 1 nhóm chat bất kỳ và chỉ những người trong nhóm chat đó mới tham gia xem livestream được.

Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất 1

Ngoài group Zalo, người dùng không thể livestream trên trang cá nhân giống như Facebook hay phát trên story giống Instagram. Đây là điều mà chúng ta cần lưu ý khi thực hiện livestream trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách livestream trên Zalo

Để livestream trên group Zalo, vô cùng đơn giản, người cần thực hiện các bước theo thứ tự sau ngay trên ứng dụng di động Zalo của mình:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại -> chọn group bạn bè mà bạn muốn livestream

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở cạnh khung chat -> chọn Livestream

Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất

Bước 3: Lúc này, giao diện phát trực tiếp sẽ hiển thị -> chọn Bắt đầu phát

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy số giây đếm ngược và sau khi kết thúc đếm ngược, trình phát trực tiếp sẽ được khởi động và tất cả mọi người trong group đều có thể tham gia xem và để lại lời bình luận bên dưới.

Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất

Khi bạn muốn kết thúc buổi phát trực tiếp, chọn dấu X ở góc trái phía trên của màn hình -> chọn Kết thúc để xác nhận dừng livestream. Những người có mặt trong group sẽ nhận được tin nhắn về buổi phát trực tiếp đã kết thúc của bạn.

Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất

Tạm kết

Điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ khi livestream trên Zalo là nền tảng nhắn tin này hiện chỉ hỗ trợ phát trực tiếp trong phạm vi group. Hy vọng rằng trong tương lai, Zalo sẽ sớm phát triển tính năng livestream trên trang cá nhân để mở rộng khả năng giao lưu, tương tác cho hàng chục triệu người dùng yêu thích nền tảng này.

Nếu bạn còn gặp phải bất cứ khó khăn nào khi bật livestream trên ứng dụng Zalo, hãy comment bên dưới bài viết ngay để nhận được lời giải đáp kịp thời từ Win Giá Rẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *