Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com

Các bạn đang muốn cài mới hoặc tải lại Windows 10. Nhưng không biết làm sao để tải, cũng như các bước như thế nào. Vậy thì Win Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách tải Windows 10 chính thức từ Microsoft thông qua bài viết ngay dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các bước tải Windows 10 chi tiết và chuẩn xác nhất

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) trên trình duyệt để mở 1 tab mới.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 1

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để khởi động giao diện mở rộng trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Giao diện này sẽ sở hữu rất nhiều đoạn mã nằm bên tay phải.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 2

Bước 3: Click chọn vào biểu tượng Mobile (hình điện thoại), như dưới đây.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 3

Mọi người phải thực hiện bước này là vì Microsoft chỉ cho tải file Windows 10 ISO Download bằng những thiết bị di động. Do đó, các bạn phải giả lập thiết bị di động để tải về file ISO ngay trên máy tính của mình.

Bước 4: Sao chép và dán link tải file ISO của Microsoft dưới đây vào trình duyệt. Ở tab đang giả lập Mobile, các bạn hãy nhấn Enter để truy cập website này.

  • https://microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 4

Bước 5: Tại danh mục Select edition, chọn vào Windows 10 rồi nhấn vào Confirm để xác nhận tải hệ điều hành này.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 5

Bước 6: Tại mục Choose one, mọi người hãy chọn vào ngôn ngữ Windows 10, rồi chọn tiếp vào English International. Và nhấn Confirm thêm một lần nữa.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 6

Bước 7: Lựa chọn phiên bản Win 10 Pro 64bit ISO hoặc Windows 10 32 bit.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 7

Khi đó, file ISO Windows 10 từ Microsoft sẽ được tải về và file ISO Windows 10 có dung lượng tầm khoảng 5 GB. Các bạn sẽ phải mất từ 30 tới 60 phút để tải tập tin này về máy tính của mình.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 8

Một vài mẹo mà bạn cần chú ý là:

  • Có một cách để tải file ISO Windows 10 nhanh hơn là các bạn hãy dùng 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng bất kỳ. Rồi truy cập vào đường link “microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO”. Khi đó, tập tin này sẽ được tải về ngay lập tức.
  • Sau khi hoàn thành, mọi người có thể kết nối điện thoại với máy tính rồi copy tập tin Windows 10 này vào máy tính.

Bước 8: Sau khi tải xong file ISO Windows 10, các bạn hãy tạo USB Win 10 hoặc Boot tập tin này vào trong ổ cứng để quá trình cài đặt Windows 10 được diễn ra. Chú ý rằng đây chỉ là file cài đặt và trong quá trình tải và cài Windows 10 sẽ yêu cầu mọi người nhập mã kích hoạt bản quyền. Nếu không có mã có thể tham khảo mua key windows 10 pro bản quyền để kích hoạt nhé!

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách tải Windows 10 chi tiết nhất hiện nay. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ tới Win Giá Rẻ để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé! 

1/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo cho
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận