Hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro chi tiết nhất 2023

Chữ ký email rất quan trọng khi soạn thư điện tử phục vụ cho công việc. Đây là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng nên sở hữu Vì vậy, bài viết sau đây của Win Giá Rẻ sẽ hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro

Hầu hết giao tiếp và tương tác trong môi trường doanh nghiệp ngày nay đều thông qua email. Do đó, chữ ký email có thể được xem là danh thiếp điện tử chia sẻ thông tin. Thậm chí là nó có thể liên kết đến cả mạng xã hội. Người dùng có thể thiết kế chữ ký email độc đáo bằng với tài khoản Canva Pro giá rẻ.

Hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro chi tiết nhất 2023 1

Nhớ rằng chữ ký email của bản thân phải đầy đủ thông tin cá nhân, chuyên nghiệp và đơn giản. Nó phải sở hữu toàn bộ thông tin cơ bản, cần thiết nhưng điều đó không có nghĩa nó nhàm chán. Công cụ này sẽ hỗ trợ mọi người cách tạo chữ ký trên Canva đơn giản bằng nhiều thiết kế dễ dùng.

Bạn có thể đăng ký Canva bằng tài khoản Facebook, Google hoặc email. Sau khi tạo tài khoản miễn phí, các bạn có thể lựa chọn thông tin hay thiết kế dùng cho nó. Với những mẫu chữ ký email ảo, người dùng có thể tùy ý lựa chọn và thực hiện những thay đổi cần thiết để cá nhân hóa nó theo nhu cầu của mình.

Lựa chọn mẫu chữ ký email

Để tạo chữ ký email, các bạn có thể tìm email signatures cho mình qua tất cả những mẫu có sẵn. Mọi người có thể lựa chọn kiểu mong muốn ở bên trái. Những mẫu chính có thể tùy chỉnh ở phía bên phải. Nhấn vào lựa chọn, Canva sẽ cho bạn một thanh công cụ với nhiều tính năng chỉnh sửa, hỗ trợ đơn giản hóa quy trình.

Những thông tin trong chữ ký email

Theo Win Giá Rẻ tìm hiểu, lỗi cơ bản thường gặp khi thiết kế chữ ký email đó chính là có quá nhiều thông tin. Đừng sử dụng chữ ký như một cuốn tự truyện nhỏ. Mọi người chỉ cần ghi thông tin cần thiết, gắn liền với thương hiệu của mình là được. Sau đây là một số thông tin nên có ở chữ ký email từ Canva:

 • Họ và tên
 • Chức danh & mô tả nghề nghiệp
 • Hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp
 • Tên doanh nghiệp
 • Web và tài khoản email
 • Icon mạng xã hội có thể click

Cách tạo chữ ký Email trong Canva

Bước 1: Thiết kế mới

Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào tiện ích này. Rồi tạo thiết kế mới trên trang chủ của Canva thông qua mục Create a Design.Hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro chi tiết nhất 2023 2

Bước 2: Tùy chỉnh kích thước

Nhấn chọn vào Custom Dimension và sử dụng kích thước: 500 x 200 px. Phạm vi chữ ký chuyên nghiệp sẽ từ 70 cho tới 200px và độ rộng là 300-600px.

Hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro chi tiết nhất 2023 3

Bước 3: Thiết lập khung hình

Khi ở trên trang chỉnh sửa, đến Elements và nhấn vào Frames category. Nếu không thể tìm thấy nó, các bạn có thể sử dụng tìm kiếm. Chọn khung hình bạn thích. Những khung hình tròn thường được dùng cho vẻ đẹp tinh tế.

Bước 4: Thêm ảnh

Mọi người có thể thêm khung cho thiết kế và chỉnh lại kích thước cũng như vị trí của nó đến nơi mong muốn trên mẫu chữ ký. Sau đó, các bạn có thể thêm ảnh bằng cách dùng tab Upload. Khi đã tải ảnh lên, nhấn giữ và kéo nó vào khung hình.

Hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro chi tiết nhất 2023 4

Bước 5: Thêm thông tin chi tiết và link

Các bạn có thể thêm text box bằng cách nhấn vào tab Text ở bảng menu nằm bên cạnh màn hình. Dùng box tiêu đề cho tên, tiêu đề phụ cho thiết kế, tên doanh nghiệp và chi tiết hình thức liên lạc. Chỉnh sửa text box bằng cách gõ tên, doanh nghiệp và cách thức liên lạc.

Sau khi hoàn thành, lưu chữ ký email dưới dạng PNG. Đảm bảo nó trông chuyên nghiệp hơn bằng cách nhấn vào box Transparent Background.

Cách thiết lập chữ ký email từ Canva vào Gmail

 • Bước 1: Đến cài đặt của Gmail. Tìm kiếm chữ ký của mình vừa tạo ở góc bên phải phía trên cùng.
 • Bước 2: Di chuyển đến phần Signature và nhấn chọn vào mục Create New.
 • Bước 3: Tải file chữ ký lên.
 • Bước 4: Nhấn chọn Enter là hoàn thành quá trình thiết lập chữ ký email từ Canva.

Cách thiết lập chữ ký email từ Canva vào Outlook

 • Bước 1: Khởi động Outlook và chọn mục Settings.
 • Bước 2: Mở email, rồi lướt xuống dưới cùng để tìm kiếm nút chữ ký.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục Signature và tải chữ ký của bạn.
 • Bước 4: Nhấn Save để hoàn thành.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về hướng dẫn tạo chữ ký Email với Canva Pro trên đây, sẽ giúp mọi người thực hiện thành công và sở hữu chữ ký của riêng mình. Các bạn có thể truy cập vào Win Giá Rẻ để tham khảo thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác nữa nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *