Cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất

Tài khoản Microsoft sẽ giúp người dùng sử dụng các dịch vụ đến từ MS cùng nhiều ứng dụng và game từ kho Store trên Windows 10 bản quyền một cách dễ dàng nhất. Nhưng không phải ai cũng biết tạo tài khoản Microsoft. Điều này càng đặc biệt khó đối với những người “không chuyên”. Tuy nhiên với cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất từ wingiare dưới đây, cho dù bạn là “gà mờ công nghệ” thì bạn vẫn tạo được tài khoản Microsoft.

4 bước tạo tài khoản Microsoft đơn giản nhất

Có nhiều ứng dụng cũng như dịch vụ từ Microsoft, bạn cần có tài khoản Microsoft mới sử dụng hoặc tải về máy được. Do vậy, việc tạo hoặc đăng ký tài khoản Microsoft là rất cần thiết. Thực hiện nay 4 bước tạo tài khoản Microsoft dưới đây để việc sử dụng các ứng dụng dễ dàng hơn bạn nhé!

Cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất 1

Bước 1:

  • Click chuột tại đây
  • Tại trình duyệt, bạn chọn vào Create account/Tạo tài khoản để tiến hành khởi tạo tài khoản MS.
cach-tao-tai-khoan-microsoft-2
Chọn vào Create account/Tạo tài khoản để tiến hành khởi tạo tài khoản MS.
  • Sau đó, hãy nhập tài khoản mà bạn muốn tạo tương tự như hình. Lúc này sẽ có tùy chọn @outlook.com hoặc @hotmail.com để bạn lựa chọn.
cach-tao-tai-khoan-microsoft-3
Nhập tài khoản mà bạn muốn tạo
  • Thao tác cuối cùng trong bước 1 là Tạo mật khẩu rồi “nhấn Next/Tiếp theo“.
cach-tao-tai-khoan-microsoft-4
Nhấn Next/Tiếp theo

Bước 2: Tại giao diện, hãy nhập “Tên” của bạn rồi nhấn Next/Tiếp theo để tiếp tục.

cach-tao-tai-khoan-microsoft-5
Hãy nhập “Tên” của bạn rồi nhấn Next/Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 3: Click chuột vào “mũi tên xuống” để chọn quốc gia Vietnam ngày tháng năm sinh của bạn. Tiếp tục nhấn Next/Tiếp theo.

cach-tao-tai-khoan-microsoft-6
Chọn quốc gia Vietnam và ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, bạn sẽ nhận được “Mã xác nhận“. Sau đó, bạn nhập mã xác nhận rối nhấn Next/Tiếp theo.

cach-tao-tai-khoan-microsoft-7
Nhập mã xác nhận rối nhấn Next.

Tại đây, để hoàn tất việc tạo tài khoản Microsoft, bạn vui lòng chờ trong một vài giây để trình duyệt Web chuyển hướng bạn tới hòm thư Outlook Mail. Cho đến khi màn hình máy tính hiện ra như hình dưới đây, nghĩa là bạn đã tạo tài khoản Microsoft thành công rồi đấy.

cach-tao-tai-khoan-microsoft-8
Hòm thư Outlook Mail.

Vậy tài khoản Microsoft có cần bảo mật không

Bạn đã tạo tài khoản Microsoft thành công rồi và vô tư sử dụng các ứng dụng và dịch vụ từ MS. Vậy tài khoản Microsoft có cần bảo mật không? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người.

Tài khoản Microsoft cần được bảo mật và đảm bảo an toàn, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị xâm phạm và tấn công.

Tóm lại: Hãy bảo vệ tài khoản MS của bạn một cách an toàn nhất. Nếu đã thực hiện các mẹo để bảo mật tài khoản nhưng chẳng may tài khoản đó bị xâm phạm thì bạn cũng dễ dàng khôi phục nó.

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn sử dụng key win 10 bản quyền thì xác suất tài khoản bị xâm phạm rất ít và dễ khôi phục (nếu có xảy ra). Trường hợp bạn “ham rẻ” sử dụng các bản Win “lậu” thì không có gì đảm bảo được sự an toàn cho máy tính của bạn cũng như các tài khoản hoặc phần mềm, hoặc ứng dụng,…v…v. Càng phiền phức hơn khi công việc của bạn bị gián đoạn, chậm trễ do các bản win lậu này.

Vì thế hãy mua win 10 bản quyền tại wingiare.com. Chúng tôi không thể giúp máy tính của bạn mới hơn nhưng chúng tôi cam kết sẽ giúp máy tính của bạn xịn – mịn hơn, xứng đáng với 3 chữ “WIN BẢN QUYỀN”.

5/5 - (6 bình chọn)
Subscribe
Thông báo cho
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận