Cách tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Microsoft. Tài khoản này đã quá quen thuộc với người dùng máy tính bởi nó giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu (thông tin, video, hình ảnh,…) một cách tiện dụng và an toàn nhất. Tuy nhiên dung lượng 15Gb mà Microsoft cấp cho bạn không đủ để lưu trữ, bạn cần dung lượng khủng hơn. Vậy hãy theo dõi cách tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB được wingiare.com bật mí trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải tạo tài khoản OneDrive dung lượng lớn

Thông thường, với mỗi tài khoản cá nhân của Microsoft, người dùng sẽ được cấp miễn phí dung lượng lưu trữ 15Gb. Nhưng dung lượng này chỉ đủ để bạn lưu trữ thông tin dạng nhẹ. Đối với những bạn chủ yếu làm việc online, tương tác qua các công cụ của Office thì cần phải lưu trữ khối lượng dữ liệu “khổng lồ”. Vì vậy việc tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB là rất cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ tài khoản Office 365 giá rẻ bạn sẽ được sử dụng bộ Office bản quyền Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook… ngoài ra còn được 5TB dung lượng OneDrive sử dụng mãi mãi.

Tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí bằng cách nào

Dung lượng 5TB ~ 5120GB. Với cách tại tài khoản OneDrive 5TB dưới đây, bạn vừa sở hữu dịch vụ lưu trữ đám mây khổng lồ, tiện dụng; vừa được sử dụng miễn phí, vĩnh viễn.

Để tạo tài khoản OneDrive 5TB, hãy thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý: Trước tiên bạn cần một trình duyệt tốt và tốc độ mạng ổn định. Mình khuyên các bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Tạo một mail doanh nghiệp

Các bạn có thể vào các liên kết dưới đây để tạo mail.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-1

Có 2 cách tạo mail: Các bạn có thể dùng trực tiếp mail ngẫu nhiên được tạo sẵn hoặc chọn vào biểu tượng hình cây bút bên góc phải trên để tạo mail theo ý muốn.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-2

– Sau đó các bạn ấn vào dấu tích rồi chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý không tắt tag này trên trình duyệt. Các bạn để nguyên cửa sổ, một lát sẽ có mail xác nhận gửi về.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-3

Bước 2: Đăng ký tài khoản OneDrive

Để đăng ký tài khoản OneDrive, bạn vào: Tạo tài khoản hoặc Đăng ký tài khoản. Sau đó bạn điền mail lúc nãy đã tạo ở bước 1 vào ô trống sau đó nhấn ĐĂNG KÝ.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-4

Chuyển sang bước khác, hệ thống sẽ gửi về câu hỏi xác nhận danh tính. Bạn chọn “Tôi là sinh viên” để nhận ưu đãi.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-5

Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết như trong hình dưới đây: bao gồm họ tên, mật khẩu, mã xác minh. Điền đầy đủ thông tin xong, bạn nhấn BẮT ĐẦU.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-6

Lưu ý: Để lấy mã xác minh, bạn quay về cửa sổ Email lúc nãy sẽ thấy có một mã đăng ký gửi đến như hình dưới.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-7

Quá trình đăng ký tài khoản sẽ mất thời gian vài phút, bạn cần đợi tí nha.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-8

Cho đến khi giao diện có như hình dưới đây thì bạn nhấn bỏ qua và đợi thêm một lát.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-9

Sau đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang chính của Microsoft như hình dưới đây. Tại đây, bạn ấn TIẾP THEO để vào tài khoản.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-10

Microsoft sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm 1 email xác thực nữa. Bạn chỉ việc chọn Thiết lập ngay bây giờ và điền Gmail của bạn vào. Tiếp tục, bạn ấn Email tôi để họ gửi mã xác nhận đến Gmail của bạn.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-11

Bạn vào Gmail của mình để lấy mã xác nhận rồi điền vào email xác thực như ảnh dưới đây. Xong, bạn nhấn Kiểm chứng để hoàn thành.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-12

cach-tao-tai-khoan-onedrive-13

Như vậy là xong, bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB rồi đấy.

Với cách đăng ký này, bạn không chỉ nhận được dung lượng 5TB mà còn được dùng word, excel, power point… online của Microsoft nữa. Bắt đầu tận hưởng lưu trữ ngay thôi nào!

Cách kiểm tra dung lượng OneDrive

Sau khi tạo được tài khoản OneDrive miễn phí 5TB, bạn có thể kiểm tra dung lượng để xác nhận rằng minh đã tạo thành công bằng cách:

Vào giao diện OneDrive của bạn chọn Cài đặtThiết đặt Site (Site Setting)chọn vào Số liệu lưu trữ là xem được dung lượng.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-15

cach-tao-tai-khoan-onedrive-16

⇒ Bạn xem kết quả hiển thị ở góc phải phía trên nhé.

cach-tao-tai-khoan-onedrive-17

Lời khuyên: Tuy là miễn phí và dùng vĩnh viễn nhưng tốt nhất bạn chỉ nên đăng ký 1,2 tài khoản để dùng; việc đăng ký tràn lan sẽ khiến tool nhanh bị lỗi. Bạn cũng không nên dùng 1 gmail để đăng ký nhiều tài khoản. Nếu sau này Microsoft quét được thì bạn có thể sẽ bị mất acc đấy.

Tiếp tục theo dõi wingiare.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay nữa các bạn nhé!

Đánh giá post

5 những suy nghĩ trên “Cách tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB

  1. LYNN nói:

    tạo xong bên cái icon one drive nó ghi đang thiếp lập, xong nó báo Chúng tôi vẫn đang thiết lập một số tính năng nhưng bạn đã có thể bắt đầu.
    V là có sử dụng dc k v ad ơi

  2. phong nói:

    Tôi đã tạo thành công nhưng không thể thêm một email khác. Vì vừa tao xong nó đã nhảy qua trang chính với các app bỏ qua bước thêm một gmail cá nhân. Mong giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *