Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Telegram là ứng dụng nhắn tin an toàn được nhiều người lựa chọn nhờ vào khả năng mã hóa thông tin, tạo ra các cuộc hội thoại bí mật (Secret Chats). Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại để tạo tài khoản. Như vậy, danh tính cá nhân của người dùng vẫn không được bảo mật 100%.

Trong bài viết hôm nay, Win Giá Rè sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại, để bạn có thể an tâm nhắn tin trên ứng dụng mà không cần lo lắng số di động hoặc thông tin cá nhân bị rò rỉ.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại 1

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Với khả năng nhắn tin mã hóa đầu cuối tuyệt vời, Telegram có thể sử dụng cả trên điện thoại lẫn máy tính cài Windows 11 bản quyền. Cách nhanh chóng và đơn giản nhất để tạo account Telegram bí mật là sử dụng số điện thoại ảo được thiết lập từ ứng dụng bên thứ ba, cụ thể là TextNow. Dưới đây là toàn bộ các bước bạn cần thực hiện:

Bước 1: Tải app TextNow

Bước đầu tiên trong quá trình tạo tài khoản là tải và cài đặt ứng dụng TextNow về thiết bị của mình. Hãy click vào link download ứng dụng dưới đây nhé!

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản TextNow

Sau khi đã hoàn thành bước tải và cài đặt TextNow, bạn mở ứng dụng và bắt đầu lập tài khoản. TextNow yêu cầu bạn phải cung cấp email. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải dùng email chính hoặc email cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng một email tạm thời được làm từ fakemail.net hoặc mail.tm (nếu muốn) vì TextNow không yêu cầu bạn phải xác minh email sau đó.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Bước 3: Lấy số điện thoại từ TextNow

Lúc này, bạn đã hoàn tất quá trình lập tài khoản cá nhân trên ứng dụng TextNow. Công việc tiếp theo là nhập mã vùng lãnh thổ để lấy miễn phí số điện thoại. Ghi nhớ rằng số điện thoại miễn phí này không thể thay đổi trong vòng 15 ngày tiếp theo, do đó bạn hãy lưu ý trong quá trình chọn số điện thoại nhé.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Bước 4: Tải, cài đặt và lập tài khoản Telegram

Tiếp theo, bạn tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin Telegram (nếu chưa thực hiện) trên App Store hoặc Google Play Store tùy hệ điều hành của thiết bị.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Khi lập tài khoản Telegram, đến bước điền số điện thoại để nhận mã OTP, bạn điền số điện thoại miễn phí đã nhận từ TextNow trong các bước trước đó. Mặc dù ứng dụng TextNow không cho phép bạn nhận mã OTP cho số ảo, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được các cuộc gọi thoại mà không bị bất cứ ai giám sát. Bạn có thể tận dụng mẹo này, chọn tùy chọn nhận OTP qua cuộc gọi, nghe cuộc gọi trên TextNow để nhận OTP, nhập vào Telegram và hoàn tất quá trình tạo tài khoản an toàn của mình.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Tạm kết

Hy vọng bài viết chia sẻ của Win Giá Rẻ sẽ thành công hỗ trợ bạn lập tài khoản Telegram nhanh chóng không cần số điện thoại. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang để biết thêm những mẹo dùng máy tính hữu ích trong cuộc sống bạn nhé!

4.6/5 - (5 bình chọn)
Subscribe
Thông báo cho
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận