Cách đk, tạo mới tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Cách tạo mới tài khoản Telegram không cần số điện thoại giúp bạn tham gia ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Việc cung cấp số điện thoại khiến nhiều người dung lo ngại nên để bạn có thể an tâm nhắn tin trên ứng dụng mà không cần lo lắng số di động hoặc thông tin cá nhân bị rò rỉ thì việc tạo tài khoản không có SĐT là điều tất yếu. Telegram là ứng dụng nhắn tin an toàn được nhiều người lựa chọn nhờ vào khả năng mã hóa thông tin, tạo ra các cuộc hội thoại bí mật (Secret Chats). Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại để tạo tài khoản. Như vậy, danh tính cá nhân của người dùng vẫn không được bảo mật 100%. Theo dõi ngay cách tạo acc Telegram miễn phí không cần cung cấp SĐT bên dưới.

dang ky tai khoan telegram khong can sdt
Đăng ký tài khoản Telegram không cần SĐT

Telegram là ứng dụng gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tinvới khả năng bảo mật cao và nhận được nhiều lượt tải hàng thang. Với tốc độ truyền tải tin nhắn cực kỳ nhanh cùng tính năng sử dụng trên nhiều nên tảng, Telegram đã trở thành công cụ giao tiếp đa phương tiện linh hoạt. Người dùng có thể nhắn tin dưới dạng hình ảnh, video, File âm thanh và tạo nhóm chat. Đặc biệt, số lượng thành viên tham gia lên đến 200.000 người. Chính vì vậy, nhiều người muốn đăng ký tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu giải trí, làm việc hay học tập.

Có cách nào tạo mới tài khoản Telegram không cần số điện thoại không?

Hiện nay, ứng dụng Telegram khá phổ biến ở Việt Nam nhờ vào tính năng bảo mật tin nhắn cao. Chính vì vậy, việc tạo tài khoản trên ứng dụng Telegram bắt buộc phải có số điện thoại. Vì bạn cần cung cấp thông tin và nhận mã OTP do hệ thống gửi về để thực hiện khởi tạo tài khoản. Nếu bạn muốn đăng ký ứng dụng Telegram mà không cần số điện thoại là điều không thể. Theo như quy định của ứng dụng, việc cung cấp số điện thoại để đảm bảo ngăn chặn những tài khoản spam và lừa đảo. Việc cung cấp SĐT cho ứng dụng khiến nhiều người dùng lo lắng về việc bị đánh cắp thông tin. Đừng lo lắng, wingiare sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản bằng phương thức sử dụng số điện thoại ảo.

Cách đăng ký tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Với khả năng nhắn tin mã hóa đầu cuối tuyệt vời, Telegram có thể sử dụng cả trên điện thoại lẫn máy tính cài Windows 11 bản quyền. Cách đơn giản nhất để tạo account Telegram sử dụng số điện thoại ảo được thiết lập từ ứng dụng bên thứ ba, cụ thể là ứng dụng TextNow.

Toàn bộ các bước được thực hiện ngay bên dưới, bạn chỉ cần làm theo là thành công tạo được Account trên Telegram mà không cần thẻ SIM.

Bước 1: Tải app TextNow

Bước đầu tiên, chính là cài đặt ứng dụng TextNow trên thiết bị di động của bạn. Link tải ứng dụng như sau:

tao tai khoan telegram
Tải ứng dụng TextNow

Bước 2: Đăng ký tài khoản TextNow

Sau khi đã hoàn tất cài đặt ứng dụng TextNow, mở ứng dụng TextNow và đăng ký tài khoản bằng Email. Bạn có thể dùng Mail của mình hoặc dùng mail ảo trên ứng dụng Fakemail.net hoặc Mail.tm. Vì ứng dụng TextNow không yêu cầu bạn phải xác minh sau đó.

tao acc telegram fee
Cách tạo tài khoản TextNow

Bước 3: Lấy số điện thoại từ TextNow

Lúc này, bạn đã hoàn tất quá trình lập tài khoản cá nhân trên ứng dụng TextNow. Sau đó, bạn cần thiết lập mã vùng để nhận số điện thoại miễn phí. Ghi nhớ rằng số điện thoại miễn phí này không thể thay đổi trong vòng 15 ngày tiếp theo, do đó bạn hãy lưu ý trong quá trình chọn số điện thoại nhé.

tao ung dung telegram khong can so dien thoai
Nhập mã vùng của ứng dụng

Bước 4: Tải ứng dụng Telegram

Tiếp theo, bạn tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin Telegram trên ứng dụng AppStore hoặc GooglePlay Store tùy hệ điều hành của thiết bị. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt ứng dụng.

tao tai khoan telegram khong can sdt
Tải ứng dụng Telegram

Bước 5: Đăng ký tài khoản Telegram

Bạn điền số điện thoại miễn phí đã nhận từ TextNow. TextNow không hỗ trợ gửi mã OTP qua điện thoại. Bạn có thể vào trực tiếp ứng dụng để lấy mã xác nhận. Dù là bạn chọn hình thức nhận mã OTP nào.

tao acc telegram khong can sdt
Nhập số điện thoại nhận được từ TextNow

Một vài lưu ý nên biết khi tạo acc Telegram không có SĐT

  • Ngoài ứng dụng  TextNow, người dùng cũng có thể sử dụng các nền tảng giúp thuê các số điện thoại ảo như là Burner, FreePhone.com, Recive SMS. Các bước thực hiện đều tương tự như việc lấy SĐT trên TextNow.
  • Cẩn thận chọn lựa số điện thoại trên TextNow vì trong vòng 15 ngày bạn mới có thể thay đổi SĐT mới.
  • Khi đăng ký Telegram bằng số điện thoại ảo, người dùng cần lưu ý chọn mã vùng trùng với mã vùng của số ảo mà mình đã chọn. Nên chọn mã vùng là Canada hoặc Mỹ.
  • Bạn không nên lập tài khoản bằng SĐT vì ứng dụng Telegram có thể cấm tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

Tạm kết

Hy vọng bài viết chia sẻ của Win Giá Rẻ sẽ thành công hỗ trợ bạn lập tài khoản Telegram nhanh chóng không cần số điện thoại. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang để biết thêm những mẹo dùng máy tính hữu ích trong cuộc sống bạn nhé!

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *