Cách tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ nhanh chóng

Fshare Tool là một công cụ giúp người dùng tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ nhanh chóng đã được các uploader up lên. Ngoài phim thì công cụ này còn giúp bạn tìm các file như tài liệu, phần mềm,…Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thực hiện thì việc đó sẽ trở nên khó khăn. Thông qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm link Fshare của một bộ phim bằng Fshare Tool. Các bạn cùng theo dõi nhé!

1 Cách tìm link tải phim Fshare trên Google

Các bạn truy cập Website của Google tại google.com và tìm nội dung là: Tên phim site:fshare.vn ví dụ: Fast and Furious site:fshare.vn

Cách tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ nhanh chóng 1

2 Hướng dẫn tìm link Fshare của một phim bất kỳ với Fshare Tool

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về và cài đặt Fshare Tool cho máy tính Windows & MAC tại link này.

Bước 2. Sau khi cài đặt xong, bạn đăng nhập tài khoản Fshare của bạn vào Tool.

Tại giao diện chính của Tool, bạn chọn mục Tìm nội dung nhập tên phim mà bạn muốn tìm nhấn Tìm kiếm.

Ví dụ: Như hình minh họa bên dưới thì mình tìm series phim Fast and Furious rồi chọn Tìm kiếm.

cach-tim-link-fshare-1

Bước 3. Sau đó, Tool sẽ lọc và đưa ra tất cả các tên phim liên quan đến từ khóa bạn cần tìm. Tại đó, bạn hãy chọn phim mà các uploader đã upload lên Fshare Chọn mục Sao chép đường dẫn tải xuống. Chỉ như vậy thôi là bạn đã có link của phim bạn cần tìm rồi.

cach-tim-link-fshare-2

Gợi ý thêm:

Với Fshare Tool, bạn hoàn toàn có thể lấy toàn bộ link từ một folder bất kỳ. Nhưng link folder sẽ có rất nhiều link. Để tìm được file bạn muốn tải sẽ mất rất nhiều thời gian nếu làm thủ công. Vì vậy bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để lọc chi tiết file bạn cần một cách nhanh chóng.

Cụ thể: 

+ Bạn thực hiện tương tự ở bước 3, hãy sao chép đường dẫn folder file đấy quay lại chọn mục Tải xuống trên tool hãy dán vào tool Tải xuống.

cach-tim-link-fshare-3

+ Sau đó, toàn bộ link file và tên file sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn file mà bạn muốn tải kích chuột phải chọn mục Thông tin tập tin.

cach-tim-link-fshare-4

+ Tiếp tục, bạn bôi đen và Copy link trong mục Đường dẫn gốc. Đương nhiên đây chính là link file bạn muốn tải.

cach-tim-link-fshare-5

Cách tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ cũng khá dễ thực hiện đúng không các bạn! Với những gì mà wingiare.com chia sẻ trên đây, hy vọng rằng các bạn sẽ xem phim thoải mái mà không gặp bất cứ trở ngại nào làm mất hứng xem.

Mình còn rất nhiều mẹo hay chưa chia sẻ cùng lúc được. Vì vậy các bạn hãy tiếp tục theo dõi WinGiaRe.Com để cập nhật nhiều cái hay, cái mới sau này nhé.

Đánh giá post

1 những suy nghĩ trên “Cách tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ nhanh chóng

  1. Pingback: Cách tải file trên Google Drive đã bị xoá bởi chủ sở hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *