Cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams nhanh và đơn giản

Bạn đang cảm thấy khó khăn khi sử dụng Microsoft Teams bằng ngôn ngữ khác? Bạn muốn đổi sang Tiếng Việt để dễ sử dụng? Bài viết dưới đây của Win Giá Rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams. Hãy theo dõi nhé!

Cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams nhanh và đơn giản 1

Hướng dẫn cài đặt Tiếng Việt nhanh

  • Khởi động ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính. Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm dọc ở góc phía bên phải màn hình.
  • Chọn Settings
  • Chọn General
  • Hộp thoại App language determines the date and time format hiện ra => Nhấn chọn biểu tượng mũi tên phía bên phải => Chọn Tiếng Việt (Vietnamese)
  • Chọn Save and restart

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams

Bước 1: Khởi động ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính. Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm dọc ở góc phía bên phải màn hình

Cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams

Bước 2: Chọn Settings

Cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams

Bước 3: Chọn General

Cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams

Bước 4: Hộp thoại App language determines the date and time format hiện ra => Nhấn chọn biểu tượng mũi tên phía bên phải => Chọn Tiếng Việt (Vietnamese)

Bước 5: Chọn Save and restart

Cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams

 

Mua tài khoản Microsoft Teams giá rẻ chính hãng

Việc sử dụng phiên bản Microsoft Teams trả phí với các tính năng hỗ trợ tuyệt vời hứa hẹn sẽ có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Việc bạn cần làm bây giờ là tìm kiếm một địa chỉ, cơ sở bán tài khoản Microsoft Teams uy tín và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Hiện nay WinGiaRe.com đang cung cấp Tài khoản Microsoft Teams với mức giá cực kì phải chăng và nhiều chính sách ưu đãi. Đây là cơ sở cực kì uy tín, khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm và hỗ trợ cài đặt. Nếu bạn muốn nâng cấp phần mềm Microsoft Teams của mình hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

Liên hệ mua tài khoản Microsoft Teams giá rẻ

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn cách cài đặt Tiếng Việt cho Microsoft Teams nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ chi tiết đó, bạn sẽ có thể thao tác được thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn mua Key Microsoft Teams bản quyền giá tốt, các bạn hãy liên hệ đến Win Giá Rẻ nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *