CivCity: Rome

(3 đánh giá của khách hàng)

149.000 

 • Key redeem vào tài khoản Steam của khách hàng
 • Thể loại key: Global Key
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Xử lý đơn hàng trong ~30 phút

Sản phẩm bao gồm

Code Game CivCity: Rome

Giới thiệu

Game chiến thuật đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như sự thông minh và khéo léo trong lối chơi, không ngừng đưa ra những chiên thuật, đề ra những chiến lược để dành chiến thắng. Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng ngất ngây trước CivCity: Rome . Đây là một tựa game chiến thuật với nhiều chi tiết sinh động, gay cấn đỉnh cao. Bài viết hôm nay, Win giá Rẻ sẽ giới thiệu chi tiêt đến bạn về game CivCity: Rome

Giới thiệu game CivCity: Rome

CivCity: Rome được phát hành ban đầu ngày 24 tháng 7 năm 2006 bởi nhà xuất bản 2K. trên nền tảng Microsoft Windows.  Firefly Studios, Firaxis Games là các nhà phát triển nên CivCity: Rome. Đây là một trò chơi mang tính chiến lược bằng cách xây dựng và quản lý thành phố khác nhau của Đế chế La MãĐảm bảo rằng mỗi khu phố có thể tiếp cận với tất cả các mặt hàng cần thiết để nâng cấp nơi ở của người dân là thách thức chính.

CivCity: Rome cũng là một game chiến thuật với độ chi tiết cực cao, thể hiện một cách rất sinh động những hoạt động kinh tế, ngoại giao, chính trị, quân sự… của một thành phố hoặc một đế chế.

Nội dung CivCity: Rome

Được lấy cảm hứng từ từ thế giới của Sid Meier’s Civilization. Người chơi sẽ tập trung vào việc xây dựng một chế La Mã nhiều thành phố , mà đỉnh cao là Rome. Game sẽ cung cấp hai loại nhiệm vụ: nhiệm vụ độc lập bao gồm freeplay và nhiệm vụ hướng dẫn dựa trên chiến dịch. Nhiệm vụ dựa trên chiến dịch bắt đầu khi người chơi được thuê bởi một người giám sát công trình đá địa phương để xây dựng một thuộc địa mỏ đá. Sau đó, người chơi có thêm cơ hội để chứng tỏ bản thân, gặp gỡ những nhân vật lịch sử như Marcus Licinius Crassus và Julius Caesar. các game thủ sẽ được cấp nhiều cấp bậc khác nhau, thăng tiến thông qua các danh hiệu. 
CivCity: Rome 2
Giữa game CivCity: Rome , người chơi có thể chọn tham gia vào các chiến dịch quân sự hoặc tiếp tục chơi các nhiệm vụ hòa bình có mục tiêu khó hơn nhưng không có nguy cơ bị xâm lược.
Trong năm nhiệm vụ quân sự, người chơi có thể chiến đấu với ba kẻ thù khác nhau gồm người Ai Cập , các bộ lạc Đức ở phía bắc, và các chiến binh nổi tiếng của Carthage. 

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows Xp, Vista, Windows 7 SP1, windows 8/8.1 (32 or 64bit versions)
 • Processor: Intel Core2Duo
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Card On
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 5 GB available space
CivCity: Rome 3

Âm thanh và hình ảnh

CivCity: Rome 4

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ đã làm thay đổi đáng kể đến ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Đặc biệt là trong game CivCity: Rome. Được nhiều người chơi và game thủ nhận xét âm thanh sống động, đẽ chịu. Được cải tiến rất nhiều về đồ họa, tỉ mỉ đến từng chi tiết, những ngôi nhà, thành phố rất chỉnh chu sống động không khác gì ở đời thực. 

Tạm kết

CivCity: Rome  là tựa game hấp dẫn, bắt buộc bạn phải dùng sự thông minh và khéo léo trong lối chơi. Quá hấp dẫn phải không nào? Hãy thử sức mình bằng cách liên hệ với Win gá rẻ trong vòng chưa đến 10 phút bạn đã có ngay 1 bản quyền CivCity: Rome chính hãng hoặc trải nghiệm game mới như  Xcom: Ultimate Collection (Global Key)  Resident Evil 2 (Global Key) ,….trong máy tính của mình. 

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết khác của CivCity: Rome ngay trên web WinGiaRe.com

3 đánh giá cho CivCity: Rome

5,0
3 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. Giá rẻ hơn mua bên ngoài, giao key nhanh. Sẽ ủng hộ thêm trong tương lai. Code nhập được nhé

 2. Bản quyền, xịn, sẽ ủng hộ thêm năm sau

 3. chất luượng sản phẩm ổn định

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.