Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai?

Với quyết định chuyển từ Office 365 sang Microsoft 365 đầu năm 2020, nhiều người cho rằng đây là sự kết thúc của hình thức mua Office 1 lần – sử dụng trọn đời. Tuy nhiên, Microsoft đã hé lộ sẽ cho cho ra mắt phiên bản Office mới trong tương lai gần. Vậy thực hư của tin tức này là gì?

Thông tin ra mắt phiên bản Office mới của Microsoft

Trong một blog Exchange Team, thông tin về sự ra đời của bản Office mới đã được Microsoft nhắc đến một cách vắn tắt: “Vào nửa cuối năm 2021, một phiên bản vĩnh viễn mới dành cho cả Windows và Mac của Office sẽ được ra mắt.”

Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai? 1

Thông tin này đã tạo nên sự bất ngờ lớn cho đông đảo người dùng bởi Office 2019 từng được coi là phiên bản vĩnh viễn cuối cùng mà ông trùm phần mềm Microsoft giới thiệu. Sau đó, Microsoft 365 ra đời, cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời song bên cạnh đó, đòi hỏi khách hàng phải chuyển sang hình thức sử dụng trả phí hàng năm thay vì mua 1 lần – dùng vĩnh viễn như Office trước kia. Do đó, nếu bạn cảm thấy tài chính không dư dả để sử dụng Microsoft 365, hãy cân nhắc đến việc mua key Office bản quyền vĩnh viễn với mức giá cực kỳ hợp lý.

Hiện Microsoft vẫn chưa đưa thêm bất cứ thông tin gì về phiên bản mới hứa hẹn “sẽ có sẵn trên Windows và Mac” này. Lý do là bởi Microsoft muốn tiếp tục điều tra thị trường và đánh giá cảm nhận của khách hàng. Sự không hài lòng với Microsoft 365 của các doanh nghiệp có thể sẽ là động lực để Microsoft phát triển một phiên bản Office khác sau Office 2019.

So sánh Microsoft 365 trả phí hàng năm với Office sử dụng vĩnh viễn

Phiên bản mới nhất – Microsoft 365 đem lại vô vàn tiện ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt là đối với Skype và OneDrive. Microsoft 365 bao gồm cả bộ công cụ văn phòng cùng những tính năng mới tuyệt vời khác. Người dùng Microsoft 365 sẽ phải trả phí hàng năm và sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn sử dụng gói Family.

Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai? 2

Trong khi đó, Office 2019 không có nhiều tính năng sử dụng bằng Microsoft 365. Tuy nhiên, với nhiều người, Office đã quá đủ để đáp ứng nhu cầu công việc của họ. Ngoài ra sử dụng Office, bạn sẽ không cần phải trả phí hàng năm như Microsoft 365, nhờ vậy mà tiết kiệm được nhiều hơn.

Một phiên bản Office cao cấp sử dụng vĩnh viễn, đầy đủ những cập nhật hiện đại là điều mà đông đảo người sử dụng mong muốn. Thật tuyệt vời vì có khả năng Microsoft sẽ đáp ứng được nhu cầu này trong thời gian không xa sắp tới.

Microsoft Office 365 giá rẻ

Key Offce 2019 giá rẻ

Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai? 3

Tài khoản Microsoft 365 giá chỉ 300k dùng được cho Android, iOS, iPad, Macbook, Windows.

Mua Office 365

Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai? 4

Key Office 2019 giá 500k thời hạn mãi mãi, dùng cho máy Windows.

Mua Office 2019

Tạm kết

Dù không biết chắc rằng phiên bản mới sẽ được chính thức ra đời vào thời điểm nào, song chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi về một phiên bản Office mới tiếp nối Office 2019 với nhiều tính năng tuyệt vời hơn trong tương lai!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *