Bạn đã bao giờ nghe đến phần mềm chuyển hình ảnh thành tranh vẽ trên máy tính – Corel Painter Essentials chưa? Thông qua phần mềm này bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bức tranh tuyệt vời. Trong bài viết hôm nay Win Giá Rẻ sẽ bật mí đến bạn một sản phẩm bản quyền Corel Painter Essentials 8 giá rẻ. Cùng theo dõi nhé!

Corel Painter Essentials 8 là gì?

Corel Painter Essentials 8 được biết đến là phần mềm vẽ tranh tiện ích trên máy tính. Thông qua các tính năng sẵn có, bạn sẽ dễ dàng phác thảo, vẽ và biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh với studio kỹ thuật số sáng tạo.

Corel Painter Essentials 8 4

Bạn chỉ cần sử dụng bút chì, bút mực, các hạt để thoa, vẽ, phác thảo trên canvas trống. Nhờ đó bạn có thể biến ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật sơn dầu hay phấn màu bằng các nét độc đáo riêng của bản thân. Đặc biệt, phần mềm còn được tích hợp tính năng kết nối cộng đồng nghệ sĩ sôi nổi, đam mê với hội họa.

Tại sao nên mua Key bản quyền Corel Painter Essentials 8 giá rẻ

Dù cho bạn ở bất kỳ mức độ chuyên môn nào thì đều có thể tạo nên được một bức tranh ưng ý thông qua Corel Painter Essentials 8. Hơn thế nữa, nếu kích hoạt Key bản quyền Corel Painter Essentials 8 giá rẻ thì bạn sẽ update các tính năng phần mềm của mình như: sơn dày mới, màu nước mới, dầu mới, trí tuệ nhân tạo mới, công cụ vẽ ảnh mới,…

Và địa chỉ uy tín nhất để bạn tìm mua Key bản quyền đó chính là WinGiaRe.com – cửa hàng chuyên cung cấp các phần mềm, tiện ích Graphic – Design,…trên hệ điều hành Windows giá rẻ uy tín, đảm bảo chính hãng 100%.

Liên hệ mua key Corel Painter Essentials 8 giá rẻ

Các tính năng nổi bật của Corel Painter Essentials 8

1. Sở hữu tốc độ và hiệu suất mạnh mẽ

Với tốc độ và hiệu suất vượt trội như này thì việc quản lý các hoạt động sẽ không còn tốn nhiều thời gian của bạn nữa. Thí dụ như làm việc trên các canvas lớn, cộng với việc phóng to, xoay chỉnh và làm việc với các layer đều ở tốc độ tối đa.

Corel Painter Essentials 8 5

2. Giao diện người dùng mới nhất

Nổi bật với giao diện người dùng thân thiện, được cập nhật thường xuyên. Ngay khi mở phần mềm thì bạn sẽ thấy màn hình chào mừng thiết kế. Đồng thời dễ dàng cho bạn tạo các tài liệu, mẫu, chọn bố cục giao diện trong thế giới Essentials, truy cập xem hướng dẫn,…

3. Tính năng phác thảo hình ảnh và phác hoạt tầm nhìn

Thông qua tính năng bút chì hoàn hảo cho công việc, sử dụng Tracing Paper để phảc thảo ngay trên hình ảnh gốc. Hay công cụ Mirror để tiết kiếm thời gian phản ảnh bức tranh ở phía đối diện. Cùng với các công cụ vẽ thông minh để phác họa tầm nhìn.

4. Tích hợp các loại phương tiện truyền thông

Hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế và vẽ tranh như các hạt động mùa xuân, dòng chảy và hút trên vải, hiệu ứng FX rắc bụi, ảnh sáng và các fitter.

5. Hỗ trợ tạo tranh sơn dầu và acrylic

Sử dụng các loại cọ sần sùi, kính, phắng và filbert, phun sơn mịn, thô hoặc mềm trên toàn bộ khung hình của bạn

Yêu cầu hệ thống cài Corel Painter Essentials 8

  • Hệ điều hành: Windows 7Windows 10 , Windows 11 bản 64-bit với các bản cập nhật mới nhất.
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 với khuyến nghị bao gồm 4 lõi vật lý hoặc 8 lõi logic trở lên.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: tối thiểu 2GB và khuyến nghị là 8GB hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ cứng: trống tối thiểu 2.8GB.
  • Màn hình: tối thiểu 1280×800.

Tạm kết

Với tất cả các tính năng nổi bật kể trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua Key Corel Painter Essentials 8 bản quyền giá rẻ để trải nghiệm phần mềm vẽ tranh và chuyển hình ảnh thành tranh vẽ hữu ích này ngay nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Corel Painter Essentials 8”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.