Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa hình ảnh và có thể là cả thiết kế đồ họa với giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng mạnh mẽ thì đừng bỏ qua phiên bản Corel PaintShop Pro 2022 mới nhất nhé. Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu về bản quyền phần mềm Corel PaintShop Pro 2022  trong bài viết hôm nay nhé!

Corel PaintShop Pro 2022 là gì?

Corel PaintShop Pro 2022 là một phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh khả dụng trên hệ điều hành Windows. Được thiết kế và phát triển bởi tập đoàn Corel và thuộc nhóm phần mềm Graphics.

Corel PaintShop Pro 2

 • Đây là một chương trình chuyên dùng để chỉnh sửa hình ảnh và hình ảnh kỹ thuật số. Với giao diện độc đáo gồm một tấm vải vẽ các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa cao cấp, cho phép người dùng dễ dàng: cắt xén thông minh, chỉnh sửa layer-based, giải quyết hình ảnh hàng loạt, hệ video HD, và xuất bản Web.
 • PaintShop Pro cũng được tích hợp tính năng quản lý ảnh kỹ thuật số và có thể sao lưu hình ảnh vào đĩa CD hoặc DVD.

Mua Key bản quyền Corel PaintShop Pro 2022 giá rẻ

Phiên bản Corel PaintShop Pro 2022 được phát hành tới tay người dùng dưới dạng phần mềm chỉ yêu cầu một giao dịch mua duy nhất cho giấy phép sử dụng trọn đời. Bạn hãy tìm đến các địa chỉ, cơ sở bán Key phần mềm Graphic – Design uy tín để trải nghiệm phiên bản mới PaintShop mới nhất này nhé!

WinGiaRe.com – cửa hàng chuyên cung cấp các phần mềm Graphic – Design chính hãng giá tốt. Chỉ một lần mua – sử dụng vĩnh viễn. Chế độ bảo hành trọn đời theo dòng máy cùng với hệ thống tự vấn và hỗ trợ kích hoạt Key tận tình.

Tính năng mới nổi bật của Corel Paintshop Pro 2022

1. Tính năng Upsampling (AI)

Đây là công cụ mà chương trình cung cấp để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhằm phóng to và thu nhỏ bất kỳ ảnh nào mà không làm giảm độ phân giải và chất lượng hình ảnh.

Corel PaintShop Pro 3

2. Tính năng Removal of artifacts (AI)

Công cụ Removal of artifacts (Loại bỏ hiện vật) là các thuật toán trên hệ thống nhằm loại bỏ ảnh hưởng của việc nén JPEG, chẳng hạn như hiện tượng tạo tác và biến dạng, đồng thời khôi phục các chi tiết đẹp và gam màu gốc của ảnh.

3. Tính năng Noise Reduction (AI)

Là công cụ được tích hợp để giảm tiếng ồn nhằm mang lại kết quả chất lượng cao nhất qua việc chỉnh sửa các biến thể ngẫu nhiên về độ sáng và màu sắc, loại bỏ nhiễu kỹ thuật số không mong muốn khỏi ảnh của bạn và cải thiện độ rõ nét của hình ảnh.

4. Tính năng  Style application (AI)

Công nghệ tạo kiểu mới được hỗ trợ bởi AI biến những bức ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục qua việc tái tạo các phong cách nghệ thuật nổi tiếng bằng cách sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau.

5. Tính năng Creative Content

Bàn chải, bảng màu, độ dốc, hoa văn và ống mới sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo thú vị. Tất cả đều đã được tích hợp ngay vào PaintShop Pro 2022.

Ưu và nhược điểm của Corel PaintShop Pro 2022

Corel PaintShop Pro 4

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hữu ích.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng và học hỏi phát triển.

Nhược điểm

 • Chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows.
 • Không tiên tiến như Adobe.

Yêu cầu cấu hình cài Corel PaintShop 2022

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 (chỉ dành cho phiên bản 64 bit).
 • Dòng: Intel Celeron G hoặc AMD Phenom II trở lên.
 • Dung lượng RAM: tối thiểu 4 GB RAM trống.
 • Dung lượng ổ cứng: tối thiểu3 GB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Độ phân giải màn hình: 1366 x 768HD trở lên.
 • Bộ điều hợp video: tương thích với DirectX 10 trở lên.

Tạm kết

Corel PaintShop Pro 2022 hứa hẹn sẽ là giải pháp thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh hữu ích nhất hiện nay. Với rất nhiều các tính năng mạnh mẽ để giúp bạn tạo ra những hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp và các dự án thiết kế ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để trải nghiệm mua Key bản quyền Corel PaintShop Pro 2022 giá rẻ nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Corel PaintShop Pro”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.