Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại

So với Win bản quyền thì Windows “lậu” được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Lý do đơn giản dễ hiểu là vì Windows bản quyền là Win xịn, giá đắt đỏ, còn các Win bản lậu thì rẻ bèo nhèo. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên người dùng vẫn nên cài Win bản quyền. Vì chỉ khi sử dụng Win xịn này thì người dùng mới sở hữu những lợi ích thiết thực dưới đây.

Những lợi ích bạn nhận được từ việc dùng Windows bản quyền

1/ Hạn chế các vấn đề về bảo mật

Không riêng gì Windows mà bất kì sản phẩm nào cũng vậy, cái gì “lậu” cũng dỏm, dở và nguy hại. Thông thường, tải và sử dụng Win lậu, chúng ta không thể biết là bên trong có chứa phần mềm độc hại, virus hay các phần mềm ác tính khác hay không. Do đó, việc xài Win lậu không khác gì tự “chuốc thuốc độc” cho máy tính của mình. Càng nguy hiểm hơn khi các công cụ bảo vệ, dò tìm, diệt virus có trong các bản Window lậu thường bị vô hiệu hóa và không có giá trị sử dụng.

Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại 1

Ngoài ra, khi cần tải các file trực tiếp từ Microsoft để cài Windows, việc sử dụng các phần mềm crack có thể vẫn tạo ra các vấn đề bảo mật mà người dùng khó có thể phát hiện được và người dùng cũng e ngại update hơn vì sợ bị Microsoft phát hiện. Đó là  lý do tại sao máy tính của bạn dễ bị tấn công.

Nếu như sử dụng Win bản quyền thì những mối nguy hại trên sẽ không đến với máy tính của bạn.

2/ Máy tính hoạt động ổn định hơn, ít lỗi hơn

Có một thực tế không thể phủ nhận là “tiền nào của nấy”. Xài Win xịn, đặc biệt là windows 10 bản quyền, chắc chắn máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn, ít lỗi hơn. Trong khi đó, nếu xài Win lậu, máy của bạn sẽ thường xuyên gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Hệ điều hành Windows 10 bản quyền sẽ được Microsoft cập nhật liên tục để bổ sung thêm nhiều tính năng, tối hưu hiệu suất hoạt động của máy. Từ đó, máy sẽ hoạt động ổn định hơn. Đó cũng là lý do tại sao Win bản quyền giá cao nhưng ai cũng muốn sử dụng.

Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại 2
Máy tính hoạt động ổn định hơn, ít lỗi hơn với windows bản quyền.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng: Ngoài lỗi khi dùng Win lậu, thì có khả năng màn hình Desktop sẽ chuyển sang màu đen và tự động tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn nếu Microsoft phát hiện ra bạn sử dụng Windows lậu.

3/ Bạn sẽ thoải mái trong việc cài đặt lại hay cập nhật

Với hệ điều hành Windows, sử dụng Win lậu khó tránh khỏi việc phải thường xuyên cài lại win. Điều đáng nói là quá trình cài lại win sẽ phiền phức, tốn nhiều thời gian và gặp nhiều bất cập vì người dùng còn phải tốn thêm một khoản thời gian khác để tìm kiếm các Key để mở khóa.

Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại 3
Dùng win bản quyền giúp bạn sẽ thoải mái trong việc cài đặt lại hay cập nhật

Nếu sử dụng win bản quyền, việc cài lại win rất dễ dàng và cũng không mất nhiều thời gian. Với win xịn này, bạn không cần phải tìm kiếm các đoạn Key phù hợp vì hệ điều hành sẽ tự nhận diện rằng bạn đã cài Windows bản quyền hay chưa. Từ đó đơn giản hóa quá trình cài đặt.

 Dùng Windows bản quyền không lo bị kiện tụng vi phạm bản quyền

Sử dụng những bản Windows “lậu” hay Windows không bản quyền là hành vi vi phạm bản quyền. Nếu không may bị phát hiện thì rất có thể bạn sẽ bị Microsoft kiện vì sử dụng trái phép hệ điều hành Windows. Cách tốt nhất và an toàn nhất là sử dụng win bản quyền để không lo bị kiện tụng, đồng thời tránh được các rủi ro khác.

Dùng windows bản quyền cũng là hành động tôn trọng người đã làm ra phần mềm này.

Nhiều lợi ích nhỏ khác

Dùng Windows bản quyền không những đem lại những lợi ích trên mà còn có nhiều lợi ích nhỏ khác kèm theo từ Microsoft. Chẳng hạn như: dung lượng OneDrive tốc độ cao miễn phí, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay Office 365 vĩnh viễn

Tạm kết

Bản quyền khác với “lậu”, bạn được đảm bảo an toàn hơn, được sử dụng một cách “thoả mái” không lo lắng một ngày bị mất dữ liệu vì dùng Win lậu. Để mua được key windows 10 pro giá rẻ đảm bảo bản quyền từ MS để được hỗ trợ cài đặt cùng với nhiều ưu đãi khác, bạn nên liên hệ các địa chỉ uy tín hoặc liên hệ wingiare.com để được hỗ trợ mua và cài đặt tốt nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *