Filmora 12 cho Windows

(11 đánh giá của khách hàng)

299.000 490.000 

 • Phiên bản: Filmora 12
 • Số lượng thiết bị: 1 máy Win
 • Thời hạn: Vĩnh viễn
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong 5 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt, kích hoạt phần mềm Filmora 12 qua Anydesk, Teamviewer

Sản phẩm bao gồm:

Tài khoản Filmora 12 vĩnh viễn.

Bảo hành:

1 Năm

Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong 5 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt, kích hoạt phần mềm Filmora 12 qua Anydesk, Teamviewer

Sản phẩm bao gồm:

Tài khoản Filmora 12 vĩnh viễn.

Bảo hành:

1 Năm

– Thời hạn sử dụng vĩnh viễn, bảo hành 1 năm
– Khách hàng vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản, WinGiaRe sẽ không bảo hành nếu thông tin bị thay đổi.

-65%

Thiết kế

Filmora 13 cho Windows vĩnh viễn

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 
-49%

Thiết kế

Filmora 11 cho Mac

Có sẵn: 0 sản phẩm

199.000 390.000 
-38%

Thiết kế

Filmora 12 cho Mac

Có sẵn: 0 sản phẩm

299.000 490.000 
-65%

Thiết kế

Filmora 13 cho Mac vĩnh viễn

Có sẵn: 0 sản phẩm

490.000 
-49%

Thiết kế

Filmora 11 cho Windows

Có sẵn: 0 sản phẩm

199.000 390.000 

Giới thiệu

Edit Video luôn là thử thách lớn với nhiều người dùng. Trong khi công nghệ phát triển, kỹ năng chỉnh sửa video đang được yêu cầu trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm truyền thông, quảng cáo và giải trí. Việc tìm kiếm cho mình ứng dụng chỉnh sửa video phù hợp là rất khó. Vì vậy, Wingiare.com xin giới thiệu đến bạn ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên để sử dụng mọi tính năng bạn cần mua key bản quyền Filmora 12 cho Windows nhé!

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng cách thêm hiệu ứng, điều chỉnh âm lượng, thay đổi tốc độ phát lại,.. Cùng theo dõi bài viết để biết thông tin và cách sử dụng ứng dụng ngay nhé.

Thông tin về Filmora 12 cho Windows

Phần mềm Filmora 12 bản quyền là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng Wondershare. Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa video cơ bản và nâng cao cho người dùng. Bạn có thể sử dụng Filmora để chỉnh sửa video 4K và hỗ trợ một số định dạng video phổ biến như MP4, AVI, MKV, và MOV. Các tính năng nâng cao hơn, tài nguyên phong phú hơn và các công cụ AI để giúp bạn đạt được sự tự do sáng tạo nhanh hơn. Hiện ứng dụng có mặt trên các hệ điều hành như: hỗ trợ cho Windows, MacOS, Android và iOS. Filmora còn tích hợp với nền tảng của bên thứ ba bao gồm Adobe Creative Cloud và Google Drive.

Filmora 12 cho Windows 2

Với slogan “Edit anywhere in every way” (chỉnh sửa ở mọi nơi, theo mọi cách), Filmora đã phá vỡ mọi rào cản trong quá trình edit video của những người nghiệp dư. Bất kể bạn đang ở đâu hay đang sử dụng thiết bị nào, bạn đều có thể chỉnh sửa video bằng Filmora 12 khi đang di chuyển bằng Filmora Workspace. Ứng dụng Filmora sẽ biến việc edit video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhưng yếu tố chuyên nghiệp vẫn được đảm bảo, thậm chí còn được nâng cao. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ được thiết kế trong app Filmora, người dùng có thể tạo 1 sản phẩm video bắt mắt chỉ sau vài thao tác nhanh gọn. Đó cũng chính là lý do mà Filmora dược ưa chuộng nhiều đến vậy trên toàn thế giới.

Những định dạng nào mà Filmora đang hỗ trợ?

Như đã đề cấp trước đó, Filmore 12 đang hỗ trợ tất cả các định dạng đầu vào và đầu ra phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

Kiểu định dạngCụ thể
Đinh dạng đầu vào
 • Tệp video MPEG-1/2: (.mpg, .mpeg, .m1v, .m2v)
 • Tệp video MPEG-4: (.mp4, .m4v, .3gp, .3g2, .3gp2)
 • Tệp phim QuickTime: (.mov được mã hóa chỉ bằng codec MPEG 4 hoặc MJPEG)
 • Âm thanh: .mp3, .m4a, .wav, .wma, .ogg, .flac, .aif, .aiff
 • Hình ảnh: .jpg, .png, .bmp, .gif, .tif, .tiff
 • Tệp Video HTML5: (.mp4, .webm, .ogv)
Định dạng đầu ra
 • .mp4, .wmv, .avi, .mov, .f4v, .mkv, .ts, .mpg, .3gp, .webm, .gif, .mp3
 • .mp4, .mov, .mkv
 • Mạng xã hội: TikTok, Facebook, Youtube

Những tính năng mới của Filmora 12 nổi bật

Tạo video chuyên nghiệp một cách thông minh

Phiên bản Filmora 12 mới được cập nhật nhiều tính năng mạnh mẽ, trong đó chế độ chỉnh sửa AI được nhiều người dùng quan tâm nhất, nó có thể cắt ghép người xóa bỏ backgruond thông minh.

 • Tính năng AI Audio Stretch có thể chọn lựa các bài hát phù hợp với độ dài của clip.
 • Khử tiếng ồn, tiếng gió của đám đông hoặc bất kỳ âm thanh nào bạn cảm thấy khó chịu. Tận hưởng sự bình yên mà Filmora mang lại.
 • Tự động thay đổi kích thước của hàng loạt video nhanh chóng, không cần nhiều kĩ năng chỉnh sửa.

Giao diện cải tiến rất nhiều so với các phiên bản trước đây, bạn có thể kéo và thả video trên dòng thời gian để chỉnh sửa video dễ dàng.

Chỉnh sửa, cắt ghép video

Filmora luôn luôn cải thiện trải nghiệm của người dùng qua từng phiên bản của mình. Với phiên bản mới nhất, nhà sản xuất đã thành công tìm cách đơn giản hóa các tính năng cắt ghép chuyên nghiệp như razor, keyframing, masking. Nhờ vậy, người dùng dù không phải dân edit chuyên nghiệp thì vẫn có thể sử dụng được những tính năng cao cấp, các thao tác làm tắt để nhân đôi hiệu suất công việc.

Đặc biệt, tính năng Keyframe trong Filmora 12, bạn có thể xác định nhiều điểm trong khung hình chính và hoạt ảnh. Hơn nữa, không chỉ có thể xác định hoạt ảnh mà bạn còn có thể tùy chỉnh các thành phần video khác như tỷ lệ, độ mờ, vị trí,.. để video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Filmora 12 cho Windows 3

Chỉnh sửa âm thanh

Không chỉ có khả năng tạo ra những thước phim hoành tráng về phần nhìn, Filmora cho Windows còn sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa audio siêu chất lượng với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), ví dụ như các tính năng Audio Visualizer hoặc Audio Ducking. Bên cạnh đó, kho âm nhạc với 1200+ giai điệu hoàn toàn miễn phí khiến người edit video giống như một nhạc trưởng – có thể tùy ý “chơi nhạc”, biến tấu theo ý thích để tạo ra những dòng âm thanh mang phong cách mới mẻ.

Filmora 12 cũng giới thiệu Audio Denoise, một tính năng được hỗ trợ bởi AI. Tính năng này giúp giảm tiếng ồn đáng kể và mang lại cho bạn luồng âm thanh rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ tiếng ồn ra khỏi video của mình dễ dàng mà không cần dùng thêm ứng dụng khác.

Chỉnh sửa màu sắc

Lo lắng vì khi quay bị sai màu? Lo lắng khi các video được ghép lại đang không cân bằng màu sắc? Tất cả nỗi lo sẽ biến mất nhờ vào “bàn tay ma thuật” trong việc chỉnh sửa màu sắc của Filmora. Các công cụ màu sắc trong Filmora cho phép người dùng phân loại màu, phối màu, sửa màu chỉ trong vài giây, đem lại sự thần kỳ cho tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể áp dụng hiệu chỉnh màu cho lớp điều chỉnh và thay đổi độ sáng, tông màu và màu sắc.

Chỉnh sửa hiệu ứng

Tại các nền tảng edit video truyền thống, công đoạn khó khăn nhất chính là thiết kế hiệu ứng đẹp mắt, do kho hiệu ứng kém đa dạng và cách thức chèn hiệu ứng phức tạp. Tuy nhiên, tại Filmora, mọi vấn đề về effect đều được giải quyết! Filmora sẽ nâng tầm chất lượng cho video của bạn thông qua các hiệu ứng tít đẹp mắt, hiệu ứng chuyển cảnh, sticker,… Ngoài ra, bạn có thể tùy ý lựa chọn sử dụng các mẫu intro và outro có sẵn trong ứng dụng.

Filmora 12 cho Windows 4

Tùy chỉnh giao diện người dùng

Bạn sẽ không còn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng Filmora bởi nền tảng này cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh giao diện edit. Nhờ vậy, hiệu suất công việc và độ linh hoạt sẽ được tăng lên đáng kể. Cụ thể, người dùng sẽ được chọn 1 trong layout có sẵn sao cho phù hợp nhất với thói quen cá nhân.

Làm việc nhóm dễ dàng

Với tính năng dịch vụ đám mây Filmora Workspace, Filmora 12 đã giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn. Thành viên trong nhóm có thể chỉnh sửa video và thêm nhận xét được mã hóa theo thời gian và ghi chú để bạn xem xét một cách dễ dàng. Bạn không cần phải tìm kiếm đánh giá từ các thành viên khác trong nhóm theo cách thủ công. Tính năng này giúp cho việc chỉnh sửa video trên Wondershare Filmora 12 sẽ nâng cao trải nghiệm cho bạn.

Lợi ích khi dùng Filmora 12 cho Windows

 • Hỗ trợ lưu dữ liệu online, edit mọi lúc mọi nơi
 • Lưu lại tài nguyên (file, project, effect,…) lên dữ liệu đám mây
 • Cung cấp không gian làm việc teamwork: chia sẻ, thảo luận, điều chỉnh,… với độ bảo mật cao
 • Hội tụ đầy đủ các tính năng AI hiện đại nhất cho hình ảnh và âm thanh: AI Smart Cutout, AI Audio Stretch, AI Audio Denoise, Auto Reframe, Silence Detection
 • Khám phá kho tài nguyên vô hạn: 200+ preset và chế độ có sẵn, 10 tỷ+ tài nguyên ảnh, video miễn phí
 • Biến hóa và remix nhạc theo ý thích với Audio Visualizer, Auto Ducking, Auto Synchronization.

Mua phần mềm Filmora 12 cho Windows ở đâu?

Hội tụ vô vàn lợi ích, Filmora 12 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi editor, cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín để mua Filmora giá rẻ cho Win, hãy đến với Win Giá Rẻ. Tại đây, chúng tôi cung cấp tài khoản Filmora bản quyền chính hãng 100% từ nhà phát hành, đi kèm là bảo hành dài hạn cùng dịch vụ hỗ trợ cài đặt, dịch vụ tư vấn nhiệt tình, cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cấu hình cài đặt ứng dụng Filmora 12 trên Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10, 11 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD processor, 1GHz (64-bit)
 • Bộ nhớ: Tối thiểu 4GB RAM
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Không gian lưu trữ: Ít nhất là 2GB

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Filmora

+ Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cho phép người dùng bắt đầu chỉnh sửa video một cách nhanh chóng dù là người mới.
 • Hiệu ứng đa dạng.
 • Cho phép người dùn chỉnh sửa và xuất các tệp GIF cho các dự án video.
 • Filmora nhận được các bản cập nhật thường xuyên, đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập vào các tính năng và cải tiến mới nhất.
 • Khả năng tương thích rộng.
 • Âm nhạc đa dạng và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền.

+ Nhược điểm:

 • Hỗ trợ plugin bị hạn chế.
 • Không thể sử dụng tính năng nâng cao nếu dùng bản miễn phí.

Tạm kết

Filmora đã được lựa chọn sử dụng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới, vậy tại sao bạn vẫn chưa sở hữu nó? Đừng bỏ lỡ phần mềm dựng video hàng đầu hiện nay, hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để cài đặt Filmora cho máy tính Windows của mình với mức giá cực ưu đãi bạn nhé!

11 đánh giá cho Filmora 12 cho Windows

4,8
11 đánh giá
5 sao
81
81%
4 sao
18
18%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 11 đánh giá
 1. Giá hợp lý. Dùng ổn định

 2. Tiết kiệm được mớ, ủng hộ shop nhé

 3. Sản phẩm Ok, duyệt đơn hàng nhanh, giá hợp lý. Sẽ tiếp tục ủng hộ Shop! Votter 5* nhé!

 4. Gửi code nhanh. Shop uy tín.

 5. Dịch vụ tuyệt vời, sp chất lượng

Viết đánh giá
Filmora 12 cho Windows Filmora 12 cho Windows
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: