Tài khoản GitHub Copilot

(8 đánh giá của khách hàng)

399.000 

 • Bảo hành: 1 Tuần
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Xử lý đơn hàng trong 30 phút

Sản phẩm bao gồm

Email và Mật khẩu tài khoản GitHub Copilot

Bảo hành

Lần login đầu

Giới thiệu

Viết code luôn là công việc “hại não”, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối ở các nhà phát triển phần mềm. Bạn có nghĩ rằng công việc này sẽ trở nên đơn giản và được hoàn thành nhanh chóng hơn nếu có sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo? Đây chính là điều mà GitHub Copilot thực hiện được, với mục tiêu trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các developer. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm viết code Copilot, GitHub Copilot là gì trong bài viết dưới đây nhé!

GitHub Copilot là gì?

GitHub Copilot là trình hỗ trợ viết code được phát triển bởi OpenAI và GitHub – dịch vụ lưu trữ mã nguồn mở được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Copilot được áp dụng hệ thống AI hoàn toàn mới: Codex thuộc mô hình GPT-3. Cụ thể hơn, đây là mô hình ngôn ngữ có thể tạo được một chuỗi văn bản. Codex thuộc mô hình này, nên không chỉ tạo được văn bản thông thường như những gì OpenAI đã làm, mà còn thực hiện chức năng tạo code từ các ngôn ngữ lập trình.

Có nền tảng là hàng tỷ dòng code thuộc kho lưu trữ của của GitHub, Copilot hỗ trợ viết code sẽ có tư liệu để đề xuất code dựa trên yêu cầu và ngữ cảnh của file mà bạn đang giải quyết. Kết quả là, thời gian hoàn thành code được rút ngắn lại, tăng hiệu quả và độ chính xác cho dự án.

Copilot

Phần mềm viết code Copilot hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, tiêu biểu là JavaScript, TypeScript, Python, Ruby, Go,…

Tính năng chính của GitHub Copilot

Tích hợp công nghệ AI tiên tiến, hiện đại, Copilot viết code bản quyền đem lại nhiều lợi ích cho các nhà phát triển phần mềm:

 • Tự động tạo mã nguồn: phần mềm áp dụng AI thế hệ mới nhất để viết code dựa vào những yêu cầu của người lập trình, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế lỗi khi chạy code.
 • Nhiều ngôn ngữ lập trình: đầy đủ các ngôn ngữ phổ biến nhất như Python, JavaScript, Ruby,… để người dùng có thể sử dụng cho nhiều dự án khác nhau.
 • Gợi ý code: không chỉ dừng lại ở việc tự động viết code, Copilot còn đưa ra nhiều phương hướng viết mã khác nhau để giúp lập trình viên nảy ra được ý tưởng, hướng đi mới mẻ áp dụng cho dự án của mình.
 • Visual Studio Code: phần mềm Copilot được tích hợp trực tiếp vào trình soạn code Visual Studio Code, qua đó các lập trình viên có thể dùng Copilot trực tiếp trong trình soạn thảo, mang đến sự thuận tiện và giúp rút ngắn thời gian làm việc.
 • Tự do tùy chỉnh: Copilot mang tính linh hoạt cao, cho phép người sử dụng phần mềm tùy ý thực hiện tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng dự án hoặc phong cách làm việc của từng lập trình viên.

So sánh Copilot cá nhân và doanh nghiệp

Hiện nay Copilot không hỗ trợ phiên bản miễn phí mà chỉ có gói dịch vụ cá nhân và doanh nghiệp với mức giá tương đối phải chăng. Với tài khoản Github Copilot cá nhân giá rẻ, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng chính của GitHub Copilot như trên một cách trọn vẹn nhất mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.

Còn với tài khoản Copilot bản quyền, người dùng không chỉ mở khóa toàn bộ hệ thống tính năng của Copilcot mà còn được cung cấp những quyền lợi riêng liên quan đến tính bảo mật cấp độ doanh nghiệp, ví dụ như quản lý giấy phép, quản lý chính sách cho toàn tổ chức, cung cấp quyền riêng tư hàng đầu trong ngành, hỗ trợ proxy công ty,…

Copilot

Vì sao bạn nên mua tài khoản Copilot bản quyền?

Với những lợi ích tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc, Copilot sẽ đem đến sự hỗ trợ cần thiết cho các lập trình viên hiện nay. Bên cạnh đó, mức giá của Copilot bản quyền là không quá cao so với giá trị và lợi ích mà 1 phần mềm viết code tích hợp AI hàng đầu thế giới hiện nay đem lại. Hầu hết những người từng trải nghiệm Copilot bản quyền giá rẻ đều đồng ý với điều này và mong muốn tiếp tục duy trì sử dụng phần mềm này trong tương lai.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua tài khoản Copilot bản quyền giá rẻ ở đâu thì Win Giá Rẻ – đơn vị được ủy quyền cung cấp tài khoản Copilot chính hãng tại Việt Nam – là lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc. Tại đây, bạn cũng sẽ giống như hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp khác, nhận được phần mềm Copilot bản quyền chính hãng với chế độ bảo hành, hỗ trợ dài hạn để yên tâm sử dụng trong tương lai.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về GitHub Copilot viết code AI đang “gây sốt” thế giới. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được hỗ trợ sử dụng Copilot bản quyền bạn nhé!

8 đánh giá cho Tài khoản GitHub Copilot

4,9
8 đánh giá
5 sao
87
87%
4 sao
12
12%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. Sản phẩm đúng mô tả, uy tín. Cảm ơn shop.

 2. Dùng được

 3. Sản phẩm chất lượng., giá tốt

 4. ok,tốt

 5. Hàng chính hãng, đã kích hoạt thành công

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

sản phẩm tốt Nguyễn Ngọc Phong đã hỏi vào 04/07/2023
(0) (0)

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.