Thông tin chi tiết Google tăng giá YouTube Premium

Hiện nay, vừa mới xuất hiện thông báo rằng Google tăng giá youtube premium dành cho gia đình và cho cá nhân ở nhiều đất nước. Những ai đã đăng ký dịch vụ này sẽ nhận được thông báo về việc mức giá mới sẽ được áp dụng từ 21/11 được gửi tới email. Hãy cùng WinGiaRe.Com tìm hiểu ngay nhé!

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium được ra mắt dựa theo nền tảng dịch vụ đã được trình làng vào tháng 11 năm 2014 ở dạng Music Key. Đây là phiên bản chỉ cung cấp những video nhạc và nhạc không chèn quảng cáo trên Google Play Music và YouTube.

Thông tin chi tiết Google tăng giá YouTube Premium 1
Youtube Premium là gì?

Khác với ứng dụng Apple Music hay Spotify thì YouTube Premium không phải là 1 nền tảng chuyên phát nhạc. Thay vào đó thì nó sẽ hỗ trợ cải thiện cho trải nghiệm của người dùng YouTube không bị bất kỳ loại quảng cáo nào làm phiền. 

Đăng ký dịch vụ Youtube Premium hết bao nhiêu?

Phí dịch vụ của gói cơ bản YouTube Premium là 12 USD/tháng. Người dùng có thể đăng ký sang gói gia đình chỉ với chi phí là 18 USD/tháng và mọi người được phép chia sẻ quyền truy cập cho các thành viên còn lại trong gia đình.

Đối với những người dùng là sinh viên thì chi phí sẽ được giảm xuống với mức giá là 7 USD/tháng (Việc này cần xác minh thông tin của sinh viên 1 lần/năm).

Tính tới thời điểm bây giờ thì dịch vụ Youtube Premium vẫn chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam. 

Sử dụng YouTube Premium sẽ có những ưu điểm độc quyền nào?

Thông tin chi tiết Google tăng giá YouTube Premium 2
Những tính ưu điểm độc quyền của Youtube Premium

Sau đây là những ưu điểm độc quyền khi mọi người đăng ký mua Youtube Premium: 

  • YouTube Originals.
  • Loại bỏ mọi quảng cáo khỏi mỗi video.
  • Xem nghe nhạc và video khi ngoại tuyến ( không có internet).
  • Ngay cả khi khóa màn hình thì ứng dụng vẫn phát nhạc.
  • Sử dụng chung YouTube Music Premium và Play Music.

Thông tin chi tiết về việc google tăng giá youtube premium

Thông tin chi tiết Google tăng giá YouTube Premium 3
Chi tiết về việc google tăng giá Youtube Premium

Google đem tới cho mọi người những gói dịch vụ YouTube Premium dành cho cá nhân và gia đình. Khi mua gói dịch vụ Premium, mọi người sẽ được trải nghiệm video mà không xuất hiện quảng cáo.

Hiện nay, người dùng sẽ phải tốn thêm kha khá tiền khi đăng ký gói YouTube Premium. Nguyên nhân là do Google đã tăng mạnh mức giá gói YouTube Premium. Hành động này được thực hiện ngay sau khi thương hiệu kết thúc việc thử nghiệm chỉ cho người sử dụng Premium xem video với độ phân giải của hình ảnh là 4K.

Google cho biết rằng thi thoảng họ sẽ cập nhật lại mức giá của những gói thành viên để bắt kịp các thay đổi trên thị trường. Vì vậy, thương hiệu đã quyết định tăng mức giá đăng ký Premium dành cho gia đình (family plans) từ 17,99 USD lên tới 22,99 USD hàng tháng đối với người dùng Mỹ. Mức giá mới này đã gồm thay đổi thuế theo từng địa phương và cả lạm phát.

Mỗi gói dành cho gia đình sẽ cấp phép tới 6 tài khoản trải nghiệm được nhiều đặc quyền của Premium.

Việc thay đổi giá sẽ được áp dụng cho chu kỳ thanh toán kế tiếp, bắt đầu từ ngày 21/11/2022. Việc tăng giá YouTube Premium đã có hiệu lực và được cập nhật ở những khu vực sau đây:

  • Đất nước Mỹ: Tăng từ 17,99 cho tới 22,99 USD.
  • Đất nước Anh: Tăng từ 17,99 cho tới 19,99 bảng.
  • Đất nước Canada: Tăng từ 17,99 cho tới 22,99 CAD.
  • Đất nước Argentina: Tăng từ 179 cho tới 699 ARS.
  • Đất nước Thổ Nhĩ Kỳ: Tăng từ 1699 TRY lên 19.00 TRY.

Tại một vài thị trường thì giá gói YouTube Premium cho cá nhân cũng tăng nhẹ. Ví dụ: tại đất nước Argentina, giá gói Premium cá nhân đã tăng gấp 3, từ 119 lên đến 389 ARS.

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ chia sẻ về thông tin google tăng giá youtube premium. Mong rằng với những thông tin vừa rồi của Win Giá Rẻ sẽ hỗ trợ mọi người nắm bắt tin tức một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *