Kaspersky Total Security (1 Năm)

(3 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 449.000 ₫.Current price is: 349.000 ₫.

 • Hỗ trợ: Windows
 • Thời hạn: 1 Năm

Hết hàng

Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi key qua Mail trong 15 phút

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Kaspersky Total Security

Bảo hành:

1 Năm

Gửi hàng:

Gửi key qua Mail trong 15 phút

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Kaspersky Total Security

Bảo hành:

1 Năm

Giới thiệu

Người dùng luôn lo ngại những thông tin của mình được lưu trữ trên máy tính hay laptop có nguy cơ bị đánh cắp hay bị xâm hại do nhiễm virus hoặc các mã độc. Phần mềm Kaspersky Total Security 1 Năm  là môt giải pháp tối ưu dành cho bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phần mềm sẽ loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, malware… cùng những mối đe dọa khác, Kaspersky Total Security sẽ mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus. Tất tầ mọi thông tin về Kaspersky Total Security bản quyền giá rẻ  sẽ được Win Giá Rẻ tổng hợp ngay ở bài viết dưới đây.

Kaspersky Total Security (1 Năm) 2

Những tính năng nổi bật của Kaspersky Total Security 1 Năm 

Bảo vệ thông tin tiêu diệt virus

 • Được thiết kế giải pháp bảo vệ nhiều lớp giúp ngăn chặn và vô hiệu quá phần mềm độc hại hiệu quả.
 • Liên tục quyét các thiết bị để dò tìm virus sâu trong máy tính Trojan, cryptolocker, rootkit và phần mềm gián điệp — nhờ đó bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.
 • Phòng chống khai thác tự động, xác định các thủ đoạn khai thác mang tính phức tạp trên PC bao gồm phát hiện các thủ đoạn khai thác EternalBlue và SMBloris.
 • Phát hiện và loại bỏ virus Trojan horse và sâu Internet.
 • Phát hiện và loại bỏ sớm các mối đe dọa bằng cách liên tục phân tích các tập tin, ứng dụng và trang web,… trên máy tính.

Ngăn chặn các hoạt đọng truy cập trái phép, chiếm quyền điều khiển 

 • Tường lửa 2 chiều giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc vào PC bằng cách cung cấp cho bạn tính năng phát hiện yêu cầu mạng đến và đi. Cho phép bạn xem, đánh giá và quản lý mọi kết nối đến và đi được thực hiện.
 • Bảo vệ các thanh toán trực tuyến bằng cách chuyển hướng bạn đến trình duyệt được bảo vệ cấp ngân hàng khi bạn thực hiện giao dịch trực tuyến. Ngăn không cho tin tặc đánh cắp các thông tin chi tiết về thẻ tín dụng và dữ liệu tài chính của bạn.
 • Chống mã độc tống tiền
 • Khóa ứng dụng.

Kaspersky Total Security bản quyền 1 Năm- Bảo vệ bằng công nghệ cao 

Kaspersky Total Security (1 Năm) 3

 • Phát hiện các liên kết độc hại bằng cách tham chiếu dữ liệu từ Kaspersky Security Network để phân tích liên kết trên các trang web bạn mở, thông báo cho bạn về các địa chỉ web độc hại và mã hóa màu cho từng URL riêng lẻ dựa trên mức độ đe dọa của chúng.
 • Chống các phần mềm độc chẳng hạn như phần mềm độc hại “không sử dụng tập tin” được ghi trực tiếp vào RAM của PC chứ không phải vào ổ cứng.
 • Quản lý ứng dụng, ngăn không cho các ứng dụng không đáng tin truy cập vào các quy trình hệ thống quan trọng và dữ liệu cá nhân của bạn.

Bảo vệ Quyền riêng tư

 • Kaspersky Total Security bản quyền   giúp mã hóa dữ liệu web và cá nhân của bạn ngăn không cho tội phạm xem lén.
 • VPN nhanh và thông minh, mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận bằng mật mã AES 256 bit, ngăn không cho tội phạm đọc email, ảnh và thông tin chi tiết ngân hàng của bạn
 • Bảo vệ bạn khoi các trang mạng lừa đảo, các trang web giả mạo thông tin và email do tội phạm mạng tạo ra để đánh cắp danh tính của bạn.
 • Ngăn chạn các trang web và nền tảng xã hội truy cập trên máy Mac và PC theo dõi hoạt động của bạn và thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Ngăn các trang web này nhắm vào bạn để đưa ra các quảng cáo phiền toái ngoài ý muốn.
 • Ngăn chặn hoạt động truy cập trái phép vào webcam của bạn trên PC chạy Windows và Mac để không ai có thể theo dõi bạn.

Các tính năng bảo vệ gia đình, mạng wifi và các thiết bị ngoại vi của bạn.

 • Bảo vệ các mật khẩu, thông tin chi tiết thẻ ngân hàng và tài liệu mật của bạn trong một kho được mã hóa, vốn chỉ có thể mở khóa bằng mật khẩu chính. Ngoài ra, tính năng này sẽ tạo các mật khẩu mạnh để giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cho tài khoản.
 • Bảo vệ PC chống tấn công mạng, quét hoạt động lưu lượng đến nhằm phát hiện các dấu hiệu tấn công mạng trên máy tính.
 • Chặn quảng cáo, dừng các biểu ngữ quảng cáo trên trang web gây phiền nhiễu và các quảng cáo độc hại tiềm ẩn xuất hiện trên PC chạy Windows.
 • Tự động ngăn không cho trình theo dõi thao tác bàn phím ghi lại thao tác gõ phím của bạn trên PC chạy Windows, giúp bảo vệ mật khẩu, thông tin chi tiết ngân hàng và các thông tin mật khác khi bạn nhập thông tin trên bàn phím.

Giải pháp dành cho phụ huynh giúp theo dõi các hoạt động trực tuyến của trẻ.

 • Không cho phép trẻ em truy cập các trang web có nội dung không phù hợp như video người lớn, cờ bạc và bạo lực. Bạn có thể chọn chặn quyền truy cập hoặc nhận thông báo nếu con bạn truy cập các trang web không mong muốn trên máy tính và thiết bị Android của chúng.
 • Cho phép bạn quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con mình theo thiết bị, chặn máy tính hoặc thiết bị Android của chúng sau khi vượt quá giới hạn thời gian bạn đã đặt.
 • Theo dõi lịch sử tìm kiếm và ngăn chặn kết quả tìm kiếm về các chủ đề như rượu, thuốc lá và cờ bạc trên thiết bị
 • Mua key Kaspersky Total Security  giúp định vị, xác định vị trí của con bạn theo thời gian thực trên bản đồ kỹ thuật số

Tạm kết 

Kaspersky Total Security 1 Device 1 Year được đánh giá vượt trội nhất so với nhiều phần mềm diệt virus khác. Đây là phần mềm bảo mật gọn nhẹ, quá trình cài đặt đơn giản cũng như có thể cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau. Liên hệ ngay đến Win Giá Rẻ nếu bạn muốn sử dụng  Kaspersky Total Security giá tốt

Chúng tôi chuyên cung cấp những phần mềm diệt virus bản quyền , đảm bảo chất lượng, gia thành phải chăng. Theo dõi Web Win giá rẻ để được cập nhật những phần mềm hữu ích và mới nhất nhé !.

3 đánh giá cho Kaspersky Total Security (1 Năm)

5,0
3 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-3 của 3 đánh giá
 1. Đúng như mô tả cho shop 5 sao.

 2. shop gửi sản phẩm nhanh, Đã đăng ký hoạt động chuẩn.

 3. hàng chuẩn hãng. :)))

Viết đánh giá
Kaspersky Total Security (1 Năm) Kaspersky Total Security (1 Năm)
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: