Cách nâng cấp Windows 10 Home lên Windows 10 Pro bằng key đơn giản

0

Khi mua máy tính, một số sản phẩm sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Home Single Language. Trong trường hợp bạn muốn nhận được nhiều tiện ích hơn, Windows 10 Pro sẽ là sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, khi sử dụng key nâng cấp Win 10 Pro, có thể bạn sẽ gặp lỗi The key didn’t work. Vậy bạn nên giải quyết như thế nào?

Trường hợp nào thì gặp lỗi The key didn’t work khi nâng cấp Windows 10 Pro?

Có 2 cách để bạn nâng cấp Windows 10 Home Single Language lên Windows 10 Pro: một là nâng cấp trực tiếp từ Windows Store, hai là mua key bản quyền của các đại lý, nhà phân phối – ưu điểm của cách này là giúp người dùng dịch vụ tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, khi nhập key Win 10 Pro bản quyền từ đại lý, có trường hợp người dùng sẽ nhận được thông báo The key didn’t work.

Bạn không cần phải quá lo ngại rằng key sản phẩm bị lỗi. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục được một cách đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp Win 10 Home lên Win 10 Pro, đảm bảo an toàn, không có nguy cơ mất dữ liệu.

Các bước nâng cấp Windows 10 Home lên Windows 10 Pro

Bước 1: Sử dụng key trung gian

Để sử dụng key trung gian cho máy tính, bạn thực hiện theo thứ tự các thao tác sau đây. Ghi nhớ rằng bạn cần ngắt kết nối với mạng Internet trong suốt quá trình thực hiện.

  • Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Settings.
  • Chọn Update & Security -> chọn Activation ở cột bên trái.

  • Tại mục Update Product Key, chọn Change Product Key.

  • Nhập key nâng cấp trung gian “VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T” (key trung gian này có thể áp dụng cho mọi phiên bản Win 10 PRO vào ô trống -> chọn Next.

  • Chờ một khoảng thời gian để quá trình nâng cấp được thực hiện.

Bước 2: Nhập key bản quyền Windows 10 Pro

Sau khi xong xuôi quá trinh thay đổi key ở bước 1, bạn restart máy tính. Thực hiện bước 2 bằng cách lặp lại bước 1, chỉ thay đổi key trung gian bằng key Win 10 Pro bản quyền mà bạn mua được từ đại lý khi nhập mục Change Product Key. Lưu ý nhập chính xác tất cả các ký tự có trong key bản quyền mà bạn được cung cấp.

Khi đã kích hoạt xong key bản quyền Windows 10 Pro, bạn mới tiến hành kết nối lại mạng Internet như bình thường.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro bản quyền

Key Windows 10 Pro Giá rẻ

Key Office 365/ 2016/2019 bản quyền

Key Windows 10 Pro bản quyền giá chỉ 300k, sử dụng mãi mãi.

XEM CHI TIẾT

Key Office 365 bản quyền, Office 2016, 2019 giá rẻ chỉ từ 300k.

XEM CHI TIẾT

 

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp phiên bản Windows 10 Home Single Language lên Windows 10 Pro trong trường hợp bạn gặp lỗi The key didn’t work. Hy vọng bài viết đã giúp bạn thành công kích hoạt key để nhận được thêm nhiều quyền lợi và dịch vụ tốt từ Microsoft. Còn bất cứ thắc mắc nào, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây