LastPass Premium

(5 đánh giá của khách hàng)

490.000 

 • Phiên bản: LastPass Preium
 • Thời hạn: 1 Năm
 • Hỗ trợ: Windows, macOS, iPad, iPhone, Android…
 • Số lượng thiết bị: Không giới hạn

Nhập thông tin bổ sung

*
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Nâng cấp trong 15 phút

Cài đặt:

Nâng cấp chính chủa vào tài khoản LassPass của khách hàng

Bảo hành

1 Năm

Giới thiệu

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang ngày một phát triển, không chỉ về cơ chế thiết bị mà còn xuất hiện nhiều phần mềm, những lập trình cao giúp việc sử dụng được đa dạng hơn. Trước khi mọi người muốn truy cập, hoặc tham gia vào bất kỳ ứng dụng hay website nào đó có tính bảo mật riêng tư cho mỗi người dùng. Thì cần phải sở hữu một tài khoản dành riêng cho bản thân. Và LastPass Premium bản quyền là một trong những phần mềm quản lý mật khẩu được rất nhiều sự quan tâm.

Tổng quan về LastPass Premium 

Tài khoản LastPass Premium là trình quản lý mật khẩu trực tuyến. Nó sẽ lưu lại mật khẩu dưới dạng điền biểu mẫu để hỗ trợ việc quản lý web, trình duyệt web một cách hiệu quả hơn. Đây là tài khoản sở hữu nhiều chức năng bảo mật cao, sử dụng được lâu và không bị lỗi. Điều này khiến cho mọi khách hàng để lại nhiều đánh giá tốt. Mua Key phần mềm LastPass Premium sử dụng kiểu mã hóa 256-bit AES và hệ thống bảo mật theo kiểu đăng nhập sinh trắc học hiện đại. 

LastPass Premium 2

Địa chỉ mua Key LastPass Premium giá rẻ uy tín

Để có thể sử dụng được hết những tính năng nổi bật của hệ điều hành này thì chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng LastPass Premium bản quyền chính hãng.

Một vấn đề mà hầu như khách hàng nào thường cũng băn khoăn đó chính là giá cả. Và WinGiaRe.Com sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người khi muốn mua Key LastPass Premium bản quyền giá rẻ. Thương hiệu cam kết LastPass bản quyền 1 năm, chính hãng 100% và mua một lần dùng vĩnh viễn với chế độ bảo hành và hỗ trợ kích hoạt tuyệt vời.

Liên hệ mua key LastPass Premium bản quyền:

Lợi ích khi mua Lastpass premium bản quyền 

 • Hỗ trợ đa nền tảng Windows, Macbook, iPad, iPhone, Android…
 • Những tài khoản online trên hệ điều hành Windows sẽ được bảo mật tuyệt đối để bảo vệ sự riêng tư về mọi mặt. 
 • Mật khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính bảo mật dữ liệu, quyền riêng tư cá nhân nên nó là duy nhất. 
 • LastPass premium cấp phép cho việc quản lý mật khẩu cho nhiều website. Điều này hỗ trợ người dùng tránh lặp lại mật khẩu. Và có thể tạo 1 mật khẩu ngẫu nhiên hoặc 1 mật khẩu dài trên hệ thống để chống hiện tượng hack, bug. 
 • Những thông tin như tên, địa chỉ, số thẻ tín dụng sẽ được điền tự động với các biểu mẫu của 1 website ngẫu nhiên nào đó. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian khi đăng ký hoặc đăng nhập. 
 • Hệ thống sẽ ghi nhớ chi tiết đăng nhập vào nhiều website khác nhau nên người dùng không cần phải điền thông tin của mình nhiều lần. Điều này để đảm bảo thông tin riêng tư đó được bảo mật. 
 • Dễ dàng sử dụng được tài khoản LastPass Premium trong trình duyệt web như Cốc Cốc, Google Chrom, LastPass Firefox,… và trên điện thoại thông minh. 

Những tính năng hữu ích của tài khoản Lastpass Premium

LastPass Premium 3

 • Tính năng chia sẻ mật khẩu an toàn: Người dùng có thể chia sẻ mật khẩu với người dùng khác hoặc với nhiều người dùng khác.
 • Bảng điều khiển bảo mật cao cấp: Tài khoản LastPass premium sẽ phân tích kho lưu trữ để tìm kiếm mật khẩu cũ nếu người dùng bị quên hoặc lập mật khẩu bị trùng lặp và yếu. Ngoài ra, nó còn có thể theo dõi được những web đen (dark web) để tìm kiếm các tài khoản bị rò rỉ.
 • Thay đổi mật khẩu tự động: LastPass Premium có thể tự động thay đổi mật khẩu cho mọi trang web mà không cần truy cập (người dùng cần phải cài đặt trước để sử dụng tính năng này). 
 • Tính năng truy cập khẩn cấp: Khi tài khoản có vấn đề, nó sẽ cung cấp đến những liên hệ đáng tin cậy quyền để truy cập vào LastPass vault
 • Giới hạn quốc gia: Lựa chọn những quốc gia mà người dùng có thể truy cập vào vault của mình. Điều này giúp cho việc đăng ký, đăng nhập và chia sẻ mật khẩu được tiện lợi và tốt nhất. 
 • Tính năng giám sát: Hỗ trợ ngăn chặn những hành vi trộm cắp danh tính.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ cụ thể về tài khoản LastPass Premium 1 năm giá rẻ. Mọi người có thể truy cập ngay vào WinGiaRe để tìm kiếm thêm cho mình những thông tin hữu ích khác nhé!

5 đánh giá cho LastPass Premium

4,6
5 đánh giá
5 sao
60
60%
4 sao
40
40%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Huynh Phuc Tho
Image #2 from Huynh Phuc Tho
Image #1 from Huynh Phuc Tho

Huynh Phuc Tho

Dùng hàng free xưa giờ khá ổn. Nay cần dùng nhiều thiết bị nên mua Premium lun, giá rẻ hơn nữa so với web hãng, dịch vụ tốt.

Image #2 from Huynh Phuc Tho

Huynh Phuc Tho

Dùng hàng free xưa giờ khá ổn. Nay cần dùng nhiều thiết bị nên mua Premium lun, giá rẻ hơn nữa so với web hãng, dịch vụ tốt.

Image #1 from Huynh Phuc Tho
Image #2 from Huynh Phuc Tho
 1. shop gửi sản phẩm nhanh, Đã đăng ký hoạt động chuẩn.

 2. thấy hài lòng, shop uy tín

 3. sản phẩm giống mô tả

 4. Ad rất nhiệt tình!

 5. Dùng hàng free xưa giờ khá ổn.
  Nay cần dùng nhiều thiết bị nên mua Premium lun, giá rẻ hơn nữa so với web hãng, dịch vụ tốt.

  Image #1 from Huynh Phuc Tho
  Image #2 from Huynh Phuc Tho
  • Cảm ơn a đã mở hàng sản phẩm này ạ! ^^

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.