Magix Movie Edit Pro Plus

435.000 

  • Hỗ trợ: Windows (64bit)
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
  • Phiên bản: Mới nhất trên Store
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Các phần mềm chỉnh sửa Video vẫn luôn nằm trong top các ứng dụng phần mềm tải về trên Appstore hay Microsoft Store. Nổi bật lên trong số đó là Magix Movie Edit Pro Plus – công cụ tạo dự án, nhập Video và chỉnh sửa tùy thích. Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu về Key bản quyền Magix Movie Edit Pro Plus vĩnh viễn đảm bảo chính hãng để xem chi tiết các tính năng hữu ích của nó nhé!

Tổng quan về Magix Movie Edit Pro Plus

Đúng như chữ “Movie” trong tên phần mềm – Magix Movie Edit Pro Plus sẽ là phần mềm biên tập phim chuyên nghiệp dành cho người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp với các công cụ được cải tiến tối đa để bạn có thể thoải mái sáng tạo – chỉnh sửa – trích xuất các thước phim của riêng mình thông qua việc tạp phim tự động.

Magix Movie Edit Pro Plus

Các định dạng Video và thước phim được hỗ trợ bảo gồm: AVI, DV-AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MTS, M2TS, MXV, MJPEG, QuickTime, WMV (HD) và MKV. Đồng thời sẽ được đảm bảo chất lượng lên từ full HD lên đến 1080p cũng như tốc độ ghi hình lên đến 50 khung hình/giây. Và sau đó bạn có thể tải thành quả của mình lên các trang mạng xã hội Facebook, Vimeo, hay Youtube…thậm chí có thể làm thành DVD cá nhân và đĩa Blu-ray.

Key bản quyền Magix Movie Edit Pro Plus vĩnh viễn chính hãng

Nhà phát hành đã tiến hành cải tiến các tính năng của Magix Movie Edit Pro Plus theo từng bản cập nhật để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời cũng tăng cường bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu mà điều kiện tiên quyết là người dùng cần kích hoạt bản quyền Magix Movie Edit Pro Plus chính hãng từ các đơn vị, cơ sở uy tín.

Liên hệ ngay với WinGiaRe.com – đơn vị cung cấp Key bản quyền Magix Movie Edit Pro Plus vĩnh viễn chính hãng với cam kết chất lượng, ưu đãi hấp dẫn và chế độ tư vấn hỗ trợ tận tình 24/7.

Magix Movie Edit Pro Plus có gì nổi bật?

1. Tích hợp 3 chế độ hiện thị khác nhau để chỉnh sửa Video

Ngay sau khi nhập Video hay thước phim vào phần mềm thì bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa Video theo 3 chế độ hiển thị được phần mềm cung cấp, đó là:

  • Chế độ tổng quan: bạn có thể thoải mái sắp xếp thứ tự các cảnh phim chỉ trong một vài giây.
  • Chế độ câu chuyện: sắp xếp các cảnh và áp dụng các tiêu đề và hiệu ứng tùy thích.
  • Chế độ dòng thời gian (timeline): chỉnh sửa Video chi tiết và phức tạp hơn theo từng đơn vị thời gian.

2. Hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa phim cơ bản

Đây được xem là chức năng “must-have” mà mỗi phần mềm chỉnh sửa Video cần phải có, và Magix Movie Edit Pro Plus cũng không phải là ngoại lệ. Từ cắt ghép video, cắt chỉnh phần bắt đầu và kết thúc; chỉnh sửa các cảnh quay; chèn âm thanh phù hợp, xoay,…đều sẽ xuất hiện và hỗ trợ tối đa cho bạn.

Magix Movie Edit Pro Plus

3. Cung cấp số lượng lớn hiệu ứng Video chuyên nghiệp

Việc chỉnh sửa hay edit Video trở nên thu hút không chỉ dựa vào những thao tác cơ bản mà còn có dấu ấn quan trọng của các hiệu ứng. Các thước phim hay Video của bạn sẽ được áp dụng hàng tấn hiệu ứng được cung cấp từ phần mềm để tối ưu hóa hình ảnh nhằm tăng độ thu hút và biến dạng sáng tạo. Còn có thể trộn các nền video một cách dễ dàng.

4. Chế độ MultiCam

Không phải bất kì khung cảnh nào cũng được quay cùng một góc độ giống nhau mà thường sẽ là ở các góc độ riêng biệt. Và chế độ MultiCam của phần mềm sẽ cho phép bạn đặt lại các video, thước phim này lại với nhau dễ dàng chỉ bằng thao tác nhấp chuột vào màn hình xem trước và chỉnh sửa khung hình tùy thích.

Magix Movie Edit Pro Plus

5. Chế độ nhận dạng cảnh

Bạn sẽ dễ dàng chia các video dài và có dung lượng lớn thành các cảnh riêng lẻ thông qua chế độ nhận dạng cảnh của Magix Movie Edit Pro Plus. Đây được xem là một “lệnh hàm” giúp bạn phân tích các bản ghi cho việc cắt hình ảnh và được lưu lại dưới dạng đang thực hiện sau đó sắp xếp theo thứ tự mới hoàn toàn.

6. Cho phép ghép nhạc vào Video

Nếu bạn đã nhập chính xác Video của mình và muốn gắn kèm thêm các đoạn nhạc thì hãy nhập chính xác tiêu đề các bản nhạc này, tiếp đến là tổ chức, đặt tên, sắp xếp và gán màu cho các bản nhạc sao cho phù hợp với tiến trình video hay thước phim của bạn trở nên vô cùng hấp dẫn và mang đậm tính sáng tạo cá nhân nhé!

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows 11 (chỉ khả dụng duy nhất trên phiên bản 64-bit).
Bộ vi xử lý Tối thiểu đa lõi 2.4GHz hoặc cao hơn.
Dung lượng RAM Tối thiểu 4GB và khuyến nghị là 8GB.
Dung lượng ổ đĩa cứng trống Ít nhất 2GB.
GPU Tối thiểu 512MB VRAM.
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1280×768 pixels và hỗ trợ card đồ họa Onboard (khuyến nghị Intel Graphics HD 520 cho MPEG2 / AVC / HEVC).

Tạm kết 

Bạn đã thử sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa Video nhưng chưa tìm được “chân ái”, vậy thì hãy tải về và kích hoạt ngay bản quyền Magix Movie Edit Pro Plus chính hãng để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng mạnh mẽ của nó. Hãy bình luận bên dưới bài viết để chúng mình biết về trải nghiệm của bạn nhé.Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Magix Movie Edit Pro Plus”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.