Maya

(3 đánh giá của khách hàng)

390.000 

  • Hãng sản xuất: Autodesk
  • Thời hạn: 1 năm
  • Hỗ trợ: Windows 10, 11 và macOS
  • Bảo hành: 1 năm
  • *Email
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Nâng cấp chính chủ tài khoản Autodesk của khách hàng

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt miễn phí qua Anydesk, Teamviewer

Bảo hành

1 Năm

Có hỗ trợ nâng cấp trước, thanh toán sau

Giới thiệu

Sự thành công của các bộ phim hoạt hình không thể không nhắc đến dấu ấn của những kỹ xảo 3D ấn tượng được tạo ra bởi những phầm mềm độ họa 3D, một trong số đó là Maya. Bài viết hôm nay của Win Giá Rẻ sẽ đem đến cho bạn thông tin về Mua bản quyền Maya giá rẻ chính hãng để giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về phần mềm này. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về Maya

Khác với AutoCAD, Autodesk Maya là phần mềm 3D chuyên nghiệp để tạo ra các nhân vật chân thực và các hiệu ứng xứng tầm bom tấn (phim hoạt hình, series phim truyền hình hay các bức tranh kỹ thuật số. Thông qua sự kết kết hợp của 3 hãng phần mềm khác nhau trong lĩnh vực đồ họa: Power Animator từ Alias (Canada), The Advanced Visualizer từ Wavefont (California, Mỹ) và Thomson Digital Image (TDI) từ Explore (Pháp).

Mua Key bản quyền Maya Autodesk giá rẻ chính hãng

Autodesk Maya sẽ giúp bạn tạo ra được những kỹ xảo, nhân vật giả tưởng cho chương trình của mình đồng thời giảm thiểu tối đa kinh phí thực hiện. Maya được sử dụng bởi các nhà làm mẫu 3D, họa sĩ hoạt hình, nghệ sĩ chiếu sáng và các nghệ sĩ FX trên bộ phim, TV và các trò chơi.

Tại sao bạn nên kích hoạt Key bản quyền Maya giá rẻ

Trên thị trường hiện nay đã diễn ra tình trạng phần mềm  Autodesk  đã bị “cracked” rất nhiều và nhiều người dùng đã tải về các phiên bản này. Có thể bạn sẽ nhìn thấy cái lợi trước mắt là được sử dụng miễn phí tuy nhiên ẩn chứa bên trong là những mối nguy hiểm về bảo mật và an toàn dữ liệu

Nhà phát triển đã cam kết rằng khi bạn kích hoạt giấy phép bản quyền Maya Autodesk chính hãng thì thì bạn sẽ được hỗ trợ “từ A đến Z” cho bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng. Điểm sáng giá nhất của phần mềm bản quyền chính là việc bạn sẽ được cập nhật những phiên bản mới nhất trong việc sửa chữa những lỗi nhỏ có trong phần mềm hiện tại giúp việc thiết kế dễ dàng hơn. Cùng với đó là chế độ bảo mật và đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt vời.

Maya 2

WinGiaRe.com sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm và nâng cấp bản quyền Maya Autodesk giá rẻ với cam kết chính hãng, hỗ trợ kích hoạt và tư vấn 24/7 cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ mua key Office 2021 bản quyền 

Tính năng của Maya có gì đặc biệt?

1. Xử lý những hình ảnh mãnh mẽ

Các nhân vật trong phim hoạt hình sẽ được tạo ra với một giao diện như thật cùng với khung cảnh và các yếu tố liên quan thông qua tính năng đặc trưng của phần mềm kết hợp với khả năng xử lý trên diện rộng của bộ tổng hợp công cụ như: Nonlinear, Keyframe,… Sự xuất hiện của bộ công cụ xử lý cao cao với animation layers, dope street và graph, contraints, expression và hệ thống xử lý dữ liệu Nonlinear Animation, skin fuctionally, hệ thống Full-body inverse kinematics (IK), và Maya Muscle.

2. Nâng cao hiệu suất làm việc

Thông qua menu được bố trí hợp lý, công cụ quản lý mạnh mẽ, hệ thống tương tác chọn lọc màn hình hiển thị, không hạn chế số lần “undo” sẽ giúp cho hiệu suất xử lý hình ảnh của người dùng được cải thiện tối đa.

Mua Key bản quyền Maya Autodesk giá rẻ chính hãng

3. Chế độ làm mịn và mô hình hóa 3D

Maya Autodesk được phát triển với một một bộ công cụ đầy đủ bao gồm polygon, NURBS, subdivision surface modeling và texturing. Với các tính năng lựa chọn cao cấp, công cụ chuyển đổi thuộc tính, chế độ tương tác UV và unfolding, công cụ tối ưu hóa sẽ giúp cho chế độ làm mịn hình ảnh hay mô hình hóa 3D được phát huy tối đa.

4. Hỗ trợ tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao

Bất kể hiệu ứng hình ảnh nào từ những hiện tượng tự nhiên hay hình ảnh chỉ xuất hiện trong thế giới thần tiên thì Maya đều có thể giúp bạn hiện thực hóa chúng bằng hiệu ứng 2D “painterly” với sự tương tác mạnh mẽ. Dựa trên quy tắc vật lý thực và các trạng thái sống thì bộ công nghệ ảo hóa của Maya được đánh giá cao với Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fluid Effects, Maya Fur, Maya Hair,…

5. Tính năng render linh hoạt

Phần mềm Maya cho phép bạn chọn quá trình render cho từng dự án tự do mọi lúc mọi nơi. Đồng thời có thể sử dụng Render Layers và the Render Pass để tạo ra quy trình làm việc hiệu quả cho riêng mình.

6. Các tính năng khác

Hỗ trợ mở rộng , thao tác đa nhiệm và tùy chỉnh thiết kế mọi lúc mọi nơi, tích hợp hệ thống ngôn ngữ lập trình Python và ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Languages (MEL), không giới hạn sức mạnh của Maya trên hệ thống OpenMaya API/SDK (dành cho những người phát triển C++ và Python), cho phép người dùng truy cập cấp thấp đến tất cả các khung hình (scene) yêu cầu nhiều plugins…..

Mua Key bản quyền Maya Autodesk giá rẻ chính hãng

Yêu cầu cấu hình cài Maya Autodesk

Hệ điều hành

Windows 7Windows 8 (bản 32-bit và 64-bit), Windows 10 và Windows 11 (bản 64-bit).

tối thiểu 2.5–2.9 GHz

Dung lượng bộ nhớ RAM: tối thiểu 4GB hoặc cao hơn

tối thiểu 1920 x 1080 có hỗ trợ True Color

hỗ trợ 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11

Tích hợp .NET Framework Version 4.7

Tạm kết

Mua bản quyền Maya giá rẻ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với một phần mềm thiết kế hoạt hình, 3D chuyên nghiệp đến từ hãng Autodesk với những tính năng và công cụ giả lập 3D. Hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

3 đánh giá cho Maya

5,0
3 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Khiet Tran
Image #1 from Khiet Tran

Khiet Tran

Tìm được chỗ này giá ok quá, hỗ trợ cài đặt, bản quyền chính hãng

Image #1 from Khiet Tran
  1. Hàng chính hãng, đã kích hoạt thành công

  2. Tìm được chỗ này giá ok quá, hỗ trợ cài đặt, bản quyền chính hãng

    Image #1 from Khiet Tran
  3. Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.