Nâng cấp Monkey Junior Premium (1 Năm)

Giá gốc là: 1.490.000 ₫.Giá hiện tại là: 890.000 ₫.

  • Thể loại: Premium
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Thời hạn: 1 Năm
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Nhận tài khoản trong 15 phút

Bảo hành:

1 Năm

Gửi hàng:

Nhận tài khoản trong 15 phút

Bảo hành:

1 Năm

Giới thiệu

Phần mềm Monkey Junior Premium học tiếng Anh cho bé thường được gọi với cái tên quen thuộc là “Ứng dụng con khỉ”. Việc nó ra đời đã giúp cho nhiều phụ huynh không còn đau đầu trả lời cho câu hỏi “Cho con mình học tiếng Anh thế nào?”. Hãy cùng với Win Giá Rẻ tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho bé này nhé! 

Tổng quan về Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tập dành cho trẻ em, được sử dụng để học 6 loại ngôn ngữ khác nhau với hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại từ dễ, trung bình tới nâng cao. Công cụ sử dụng phương thức học đa dạng bằng hình ảnh và video. Đảm bảo điều này sẽ làm cho con bạn hứng thú với việc học ngôn ngữ qua Monkey Junior.

Nâng cấp Monkey Junior Premium (1 Năm) 2
Monkey Junior là gì?

Liên hệ mua key Monkey Junior giá rẻ

Để có thể tham khảo và được tư vấn hỗ trợ mua tài khoản Monkey Junior một cách nhanh nhất, mọi người có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây của Win Giá Rẻ.

Những ưu điểm nổi bật của Monkey Junior

Nâng cấp Monkey Junior Premium (1 Năm) 3
Monkey Junior có những ưu điểm gì nổi bật?

Học 6 ngôn ngữ khác nhau

Phần mềm Monkey Junior PC tích hợp 6 loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung. Mọi người có thể tùy chọn ngôn ngữ trước khi bước vào mỗi một buổi học. Sự đa dạng ngôn ngữ này giúp cho trẻ em có thể tiếp xúc và học hỏi nhiều loại ngôn ngữ hơn, mở rộng và phát triển trí não hơn với các bạn cùng lứa.

Hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu được phân loại dễ, trung bình, nâng cao

Hệ thống Monkey Junior tích hợp có hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu được phân loại dễ, trung bình, nâng cao. Mỗi bài học sẽ kéo dài từ 7 cho đến 10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học cho từng ngày. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ sẽ bắt đầu học từ vựng đơn giản, tới cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Với sự phân loại như vậy, mọi người sẽ dễ dàng chọn khóa học phù hợp với độ tuổi của con mình và trẻ cũng sẽ mau chóng tiếp thu với nhiều bài học tương ứng.

Từ vựng đa dạng theo nhiều chủ đề

Mua Monkey Junior giá rẻ bao gồm rất nhiều từ vựng đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau như: nghề nghiệp, động vật, con người, nhà cửa và nhiều từ ngữ nâng cao hơn như địa điểm kinh doanh, khoa học,…Chức năng này hỗ trợ trẻ tiếp xúc nhiều chủ đề khác nhau trong từng buổi học, hứng thú và tăng cường sự hiểu biết cho trẻ em.

Hình thức học đa dạng với ảnh và video

Để tránh sự nhàm chán cho trẻ, ứng dụng đã sử dụng phương pháp học thú vị bằng sự đa dạng về hình ảnh và video. Từng từ vựng sẽ được minh họa qua hình ảnh, video kết hợp cùng với giọng đọc. Hỗ trợ trẻ nhớ lâu mặt chữ và hiểu được hoạt động của con vật hay cách sử dụng của đồ vật…

Trang bị nhiều mini game và học ngôn ngữ được hiệu quả hơn

Sau mỗi bài học sẽ sở hữu mini game để củng cố lại những từ ngữ mà bé vừa mới học. Những thể loại game đơn giản như: chọn ảnh phù hợp với nghĩa của từ, chọn từ phù hợp với ảnh, chỉ vào từ mà ứng dụng vừa đọc. Mini game này tích hợp tính năng giúp trẻ thuộc bài ngay sau khi học và ghi nhớ lâu hơn những từ vựng.

Tạo nhiều hồ sơ trên cùng tài khoản

Mọi người cũng có thể dễ dàng tạo cho mỗi trẻ 1 hồ sơ học riêng biệt trên cùng một tài khoản. Việc này là để giúp mỗi bé có 1 lộ trình học khác nhau, tùy theo từng độ tuổi. Chức năng linh hoạt này giúp các bạn quản lý, cũng như kiểm soát được việc học của các con chỉ trên một thiết bị điện tử duy nhất.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết, liên quan tới tổng quan, cũng như những ưu điểm nổi bật khi mua Monkey Junior sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm này. Hãy truy cập ngay vào Win Giá Rẻ để tham khảo thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nữa nhé!

 

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào!

Viết đánh giá
Nâng cấp Monkey Junior Premium (1 Năm) Nâng cấp Monkey Junior Premium (1 Năm)
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: