Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win

Bạn muốn nâng cấp hệ điều hành của mình lên Windows 10 Enterprise để trải nghiệm các tính năng độc quyền? Tuy nhiên bạn lại không có đĩa Enterprise hay không muốn cài đặt lại Windows. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách dùng key để nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Windows 10 Enterprise đơn giản và nhanh chóng nhất.

Phiên bản Windows 10 Enterprise là gì?

Nổi bật với các tính năng độc quyền không có trong phiên bản Professional của Windows, Windows 10 Enterprise đang nhận được sự “ưu ái” của rất nhiều người dùng.

Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win 1

Hầu hết mọi người không biết điều này, nhưng bạn có thể chuyển đổi phiên bản Windows Windows 10 Home hoặc Home hiện tại của bạn sang Windows 10 Enterprise chỉ trong vài phút – không cần đĩa hay phải cài lại Windows. Với 2 cách sau đây:

  • Nâng cấp lên Win 10 Enterprise bằng lệnh “DISM /online /Set-Edition”.
  • Nâng cấp lên Win 10 Enterprise từ Setting.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần một Key sản phẩm, nhưng có một lỗ hổng ở đây là: bạn thực sự không cần phải có một Key sản phẩm hợp pháp để update Windows 10 Enterprise.

Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 Enterprise bằng CMD

Từ tài liệu chính thức của Microsoft thì bạn có thể sử dụng lệnh DISM trong CMD để thay đổi sang một phiên bản Windows mới.

Bạn mở CMD với quyền Administrator và nhập lệnh:  “DISM /online /Set-Edition”.

Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win 2

Tuy nhiên sẽ xảy ra trường hợp bị báo lỗi khi nâng cấp lên Windows 10 Enterprise bằng cách này.

Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thức khác để chuyển đổi hệ điều hành lên các phiên bản Windows 10 mà thậm chí không phải cài đặt lại Windows. Do đó, các chương trình hay tệp tin có sẵn trong thiết bị của bạn sẽ không bị biến mất.

Cách nâng Windows 10 Home/ Pro lên Windows 10 Enterprise từ Settings

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Settings -> chọn Update & Security -> chọn Activation.

Bước 2: Trong giao diện của Activation, bạn chọn Change Product Key.

Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win 3

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện lên thông báo Enter a product key yêu cầu bạn nhập Key sản phẩm.Nếu bạn đã có sẵn Key Windows 10 Enterprise bản quyền thì hãy nhập nó vào.

Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win 4

Còn nếu chưa có, hãy nhập key nâng cấp Windows 10 Home/ Pro lên Enterprise bên dưới.

NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43

Lưu ý Key nâng cấp Windows 10 Enterprise chỉ dùng để nâng cấp hệ thống chứ không bao gồm bản quyền vĩnh viễn trên thiết bị của bạn.

QC Nếu bạn cần mua bản quyền thì có thể tham khảo dịch vụ mua Key bản quyền Win 10 Enterprise vĩnh viễn với mức giá vô cùng ưu đãi và được hỗ trợ nhiệt tình trong việc cài đặt và sử dụng Key nhé.

Bước 4: Tiếp đến, bạn sẽ nhận được thông báo Upgrade your edition of Windows (Nâng cấp phiên bản Windows của bạn).

Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win 5

Sau đó máy tính của bạn sẽ khởi động lại trong quá trình nâng cấp. Hãy lưu lại các tệp đang mở và đóng tất cả các ứng dụng nhé.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp, bạn hãy trung cập lại vào Settings -> chọn Update & Security -> chọn Activation để kiểm tra bản cập nhật của mình nhé.

Key nâng cấp Windows 10 Home/Pro lên Enterprise không cần cài lại Win 6

Nếu bạn không thể nâng cấp lên Windows 10 Enterprise bằng License Key ở phía trên thì hãy mua Key License có kích hoạt bản quyền nhé.

Tạm kết

Nâng cấp lên Windows 10 Enterprise với các tính năng độc quyền mới vô cùng vượt trội chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Win Giá Rẻ chúc bạn có những trải nghiệm sử dụng máy tính tuyệt vời với Windows 10 Enterprise nha!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *