Nên mua key win 10 bản quyền giá rẻ ở đâu tốt nhất

0

Để sử dụng hết các tính năng của win 10 cũng như để Microsoft hỗ trợ tối đa nhất, bạn cần phải cài đặt và kích hoạt Win 10 bản quyền. Tuy nhiên, đa phần người dùng hiện nay đều lo mua win 10 bản quyền giá cao nên họ thường chọn cách kích hoạt win 10 bằng Tool.

Việc dùng Tool kích hoạt này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí; nhưng về lâu dài sẽ không đảm bảo cũng không sử dụng được mọi tính năng của win 10. Những thông tin mình chia sẻ trong bài viết “Nên mua key win 10 bản quyền giá rẻ ở đâu tốt nhất” dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về giá; đồng thời bạn cũng có được địa chỉ uy tín, tin cậy nhất để mua win 10 chính hãng được cung cấp bởi Microsoft.

4 lý do nên mua key win 10 bản quyền

  1. Key win 10 bản quyền có tính năng tự động cập nhật. Trong khi đó, Microsoft thường xuyên tung ra các bản vá lỗi và các bản nâng cấp. Do đó khi sử dụng win 10 bản quyền chính hãng từ MS, người dùng sẽ được Update khi có bản cập nhật mới.
  2. Sử dụng win 10 bản quyền, người dùng sẽ được đảm bảo về độ bảo mật. Tức là nếu dùng Tool kích hoạt, đồng nghĩa với việc cài trojan để bẻ khóa nên mất đi tính bảo mật. Ngược lại nếu mua win 10 giá rẻ chính hãng thì bạn sẽ được cam kết có kích hoạt và bảo mật tốt hơn nhờ dùng hệ điều hành gốc.
  3. Máy tính của bạn sẽ ổn định và có hiệu suất hoạt động cao hơn khi sử dụng win bản quyền so với sử dụng win “lậu”. Win 10 bản quyền được cung cấp bởi Microsoft, do đó trong suốt quá trình sử dụng, máy sẽ ít xảy ra các lỗi vặt hay các xung đột.
  4. Trách khỏi các rắc rối pháp lý không đáng có liên quan đến vấn đề bản quyền. Nếu các tổ chức, công ty dùng Win “lậu” chẳng may bị phát hiện sẽ phải đối mặt với những rắc rối kiện tụng.

Nên chọn mua key win 10 giá rẻ nào cho phù hợp

Thông thường khi các bạn chọn mua key win 10 bản quyền ở bên ngoài sẽ có giá rẻ hơn so với khi mua trực tiếp trên Microsoft. Do vậy nếu bạn muốn có một chi phí phù hợp thì nên mua từ các luồng bên ngoài được MS ủy quyền.

Tuy nhiên win 10 hiện nay có rất nhiều loại key như: OEM License, Full License, Upgrade License, Volume License, Retail License. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu rõ về 2 loại key win 10 bản quyền giá rẻ thường được mua nhiều nhất hiện nay, đó là: OEM License và Retail License. Dựa vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm của từng loại, các bạn tham khảo chọn mua key phù hợp nhé.

  1. OEM License: Bạn chỉ có thể dùng key này để kích hoạt khi cài đặt mới hoặc cài đặt lại Win 10 cho 1 máy tính duy nhất. Key này cũng không dùng để nâng cấp nên bản Win mới. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng lên Win 11 thì phải mua bản quyền Win 11.
  2. Retail License: Loại win này thường được bán lẻ thông qua cửa hàng và được sử dụng để kích hoạt cho 3 – 5 máy. Bạn cũng có thể sử dụng Key này nhiều lần khi cài mới hoặc cài lại Win. Với những ưu điểm đó, chắc chắn Key này sẽ có giá đắt hơn key OEM License.

Mua Win 10 bản quyền giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán key win 10 nên người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn mua. Tuy nhiên, đi đôi với giá cả, bạn cũng cần quan tân đến độ uy tín của trang web đó.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mua key win 10 giá rẻ key ở cả trong và ngoài nước.

Hướng dẫn mua key Win 10 Pro bản quyền giá rẻ

Lưu ý: Không phức tạp như ở nước ngoài, để mua được key win 10 bản quyền trong nước, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký Internet banking là Ok.

Tiến hành đặt mua

Để mua key Win 10 giá rẻ, bạn Click vào đây. Trang này chỉ toàn tiếng Việt nên các bạn vào đó sẽ có chỉ dẫn mua chi tiết. Hoặc cách khác để mua win 10 bản quyền giá rẻ là liên hệ với mình theo địa chỉ wingiare.com.

Liên hệ:

Sau khi nhận được thông tin thanh toán, các bạn tiến hành thanh toán và nhận Key

Key áp dụng cho cả Win 10 32bit và 64bit.

Khi mua bất kỳ dịch vụ nào tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả phải chăng, cũng như các chính sách hỗ trợ và bảo hành mãi mãi trong thời gian sử dụng.

nen-mua-key-win-10-ban-quyen-10

Hướng dẫn nhập key Win 10 để kích hoạt bản quyền

Lưu ý: Để kích hoạt bản quyền key vừa mua, bạn cần tải và cài đặt về máy Win 10 bản mới nhất, sau đó thực hiện kích hoạt theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn vào Start Settings (phím tắt Window + I) chọn Update & Security.

nen-mua-key-win-10-ban-quyen-6

Bước 2: Tìm và chọn menu Activation (ở menu bên trái) click vào Change product key như hình dưới.

nen-mua-key-win-10-ban-quyen-7

Bước 3: Khi có cửa sổ Enter a product key hiện ra bạn hãy nhập key Win 10 mới mua vào ấn Next để tiến hành kích hoạt.

nen-mua-key-win-10-ban-quyen-8

Bước 4: Khi có dòng Windows is activated hiện ra như hình dưới nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền Win 10 thành công.

nen-mua-key-win-10-ban-quyen-9

Như vậy là bạn đã có địa chỉ mua key win 10 bản quyền giá rẻ uy tín rồi đấy. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính và cần có sự đầu tư chắc chắn/ổn định/lâu dài thì nên mua key win 10 bản quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây