Có lẽ việc chuyển đổi định dạng File PDF đã và đang trở thành nhu cầu phổ biến nhất của đa số người dùng hiện nay. Để hỗ trợ cho thao tác này thì đã có rất nhiều trang web nổi tiếng như: Smallpdf.com, iLovePDF.com,…và nổi bật nhất là phần mềm bản quyền PDFZILLA PDF Editor and Converter chính hãng – phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang các định dạng như PNG, Word, trang HTML,… với các tính năng vô cùng hữu ích.

PDFZILLA PDF Editor and Converter là gì?

PDFZILLA PDF Editor and Converter gọi tắt là PDFZilla được xem là một phần mềm chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng tài liệu PDF thành các định dạng phổ biến hiện nay như: Word, các định dạng hình ảnh, trang HTML,… được tích hợp kèm bộ công cụ chỉnh sửa tài liệu tiện ích, khả dụng trên các thiết bị Windows bản quyền, Macbook, Linux,… tương tự như Adobe Arcobat.

PDFZILLA PDF Editor and Converter

  • Các định dạng tài liệu đầu ra được hỗ trợ bao gồm: MS Word(*.DOC), MS Excel(*.XLSX, *.XLS), Plain Text(*.txt), Rich Text(*.RTF), JPEG(*.JPG), GIF(*.GIF), PNG(*.PNG), TIFF(*.TIF), Bitmap(*.BMP), Flash(*.SWF), Webpage(*.HTML).
  • Các định dạng hình ảnh đầu ra được hỗ trợ bao gồm: JPEG(*.JPG), GIF(*.GIF), PNG(*.PNG), TIFF(*.TIF), Bitmap(*.BMP), Photoshop(*.PSD), Icon(*.ico), PPM(*.PPM), TGA(*.tga).

Các tính năng chính của PDFZILLA PDF Editor and Converter

Các tính năng dưới đây sẽ là quá đủ để chứng minh rằng PDFZILLA PDF Editor and Converter sẽ trở thành “quái vật chuyển đổi PDF”.

Tốc độ chuyển đổi mạnh mẽ

Bên cạnh độ tin cậy đáng kinh ngạc về khả năng bảo mật dữ liệu thì tốc độ chuyển đổi mà PDFZILLA sở hữu còn vượt trên cả mong đợi của bạn. Chỉ với một vài lần nhấp chuột theo hướng dẫn thì bạn đã chuyển đổi thành công PDF thành File Word chỉ trong vài giây. Nếu có thì thời gian chờ đợi cũng sẽ chỉ là một vài phút ngắn ngủi và sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn đâu.

PDFZILLA PDF Editor and Converter

Đảm bảo tính nguyên vẹn cho nội dung tài liệu

Không chỉ để ý đến tốc độ chuyển đổi mà thứ không kém quan trọng trong quá trình chuyển đổi tài liệu chính là việc sự toàn vẹn của những nội dung có trong tài liệu. Nếu file sau khi chuyển đổi bị mất hoặc sai lệch nội dung thì quả là điểu đáng tiếc. Do đó mà nhà phát hành đã luôn nỗ lực cải thiện PDFZILLA PDF Editor and Converter và đảm bảo rằng các tệp sau khi được chuyển đổi sẽ được giữ nguyên vẹn nội dung như cũ (trừ việc chỉnh sửa File trước khi chuyển đổi).

Hỗ trợ chuyển đổi FIle với dung lượng lớn

Thông thường, các tệp tin khi chuyển đổi từ Word sang PDF hay ngược lại thì đều có dung lượng lớn. Đến từ nhóm người dùng làm nghiên cứu, các dự án hay khóa luật, các trường hợp về hồ sơ, giấy tờ pháp lý có liên quan,…Do đó con “quái vật chuyển đổi” PDFZILLA PDF Editor and Converter sẽ “nuốt chửng” cái file này một cách dễ dàng và đưa ra những options định dạng đầu ra cho bạn.

Tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa tệp PDF trên MS Word

Hầu hết các trang web hay phần mềm chuyển đổi đều sẽ có tính năng chuyển đổi sang file Word tuy nhiên số ít trong đó lại không hỗ trợ chỉnh sửa nội dung. Nhưng PDFZILLA PDF Editor and Converter sẽ giúp bạn làm được điều này. Bộ công cụ chỉnh sửa tệp PDF trên MS Word của các bộ Office bản quyền – định dạng được ưa thích khi chuyển đổi với đầy đủ các thao tác như: chèn, sao chép, tạo bảng, cắt bớt,…đồng thời có thể xoay, ghép hoặc cắt các tệp PDF theo mục đích sử dụng của người dùng.

PDFZILLA PDF Editor and Converter

Tính năng tùy chọn các trang chuyển đổi

Trong trường hợp nếu bạn không muốn chuyển đổi toàn bộ nội dung của File PDF mà chỉ cần chuyển đổi một hai trang cụ để cần thiết và liên quan đến công việc thì đừng chần chờ gì mà hãy chọn ngay PDFZILLA PDF Editor and Converter. Với tính năng tùy chọn các trang chuyển đổi cụ thể theo nhu cầu và thực hiện chuyển đổi chỉ trong một vài giây.

Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ trong tài liệu chuyển đổi

Cho phép chuyển đổi PDF với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau đã đủ nói lên sự thân thiện của phần mềm PDFZILLA PDF Editor and Converter đối với người dùng. Với sự hỗ trợ khả dụng chuyển đổi bằng nhiều ngôn ngữ phổ biến: từ Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp,…hay đến các ngôn ngữ đặc trưng khác như: Tiếng Trung, Tiếng Thái, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha,… Người dùng sẽ thoải mái tận hượng trọn vẹn quá trình chuyển đổi PDF đơn giản và tiện ích này.

Tạm kết 

Không ngoa khi nói rằng PDFZILLA là một “quái vật chuyển đổi” khi hỗ trợ hàng loạt tính năng chuyên nghiệp, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng cùng sự thân thiện tối đa với người dùng. Nếu có nhu cầu kích hoạt Key bản quyền PDFZILLA PDF Editor and Converter giá rẻ thì hãy mau chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhá!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PDFZILLA PDF Editor and Converter”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.