Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” khi cài đặt Office

Thay vì nhanh chóng update lên các phiên bản Office mới thì bạn lại trung thành với phiên bản Office 2013 đã được phát hành một thời gian dài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn lại liên tục gặp tình trạng các file Word hay Excel xuất hiện lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” khi cài Office. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sửa lỗi này nhanh nhất nhé!

Tổng quan về Office 2013, 2016, 2019, 2021 bản quyền

Microsoft Office 2013 , Office 365, Office 2021 Professional Plus… là bộ phần mềm văn phòng, là phiên bản kế tiếp của Office 2010. Phiên bản Office 2013 Professional Plus giá rẻ được tích hợp thêm các định dạng tệp mở rộng và cập nhật giao diện người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Đồng thời nền tảng dữ liệu cũng được tích hợp chế độ điện toán đám mây nhiều hơn, người dùng được hỗ trợ thêm các chức năng mới như có thể chèn video và âm thanh từ các nguồn trực tuyến.

Phiên bản Office 2013 Professional Plus bao gồm các ứng dụng văn phòng phổ biến như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, SharePoint Workspace,…

Nguyên nhân gây ra lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues”

Bạn đã thử rất nhiều cách để khắc phục lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” trên Office 2013 như: chuyển đổi từ mạng không dây sang có dây hay ngược lại, mở ứng dụng Word với tư cách là Admin, hoặc thậm chí là gỡ bỏ phần mềm để cài đặt lại,…nhưng vẫn không ăn thua.

Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” khi cài đặt Office 1

Lý do là bởi bạn không biết nguyên nhân thực chất của vấn đề. Nó chính là liên qua đến Microsoft Communit. Lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” sẽ xuất hiện khi bạn đã đăng nhập và có thể chia sẻ tài liệu  tới những trang khác nhau. Tuy nhiên khi đăng nhập thì gặp phải thông báo lỗi.

Cách khắc phục lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues”

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run -> nhập lệnh inet cpl.cpl -> nhấn OK để chạy.

Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” của Office 2013

Bước 2: Cửa sổ Internet Properties hiện lên ->  bạn chọn Tab Advance -> click chọn Reset trong mục Reset Internet Explorer settings để tiến hành đặt lại cài đặt của Internet Explorer.

Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” của Office 2013

Bước 3: Tiếp đến, trong cửa sổ tiếp theo, bạn chọn vào Delete  personal setting và nhấn Reset. Sau đó khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” đã được khắc phục chưa nhé!

Sửa lỗi không cho đăng nhập Office 365

Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” khi cài đặt Office 2

Khi đăng nhập Office 365 hay bị gặp lỗi Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues thì các bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở Win+R, và nhập inetcpl.cpl để mở Internet Optotion

  2. Chọn tab Advance và tích bật TLS1.2. Hoặc bạn có thể Reset lại cài đặt Internet Explorer theo hướng dẫn sau của Microsoft: Change or reset Internet Explorer settings (microsoft.com)

Các phiên bản Office bản quyền khác

Nếu đã thử cách làm trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” trên Office 365 thì chúng tôi khuyên bạn nên

  • Mở Office dưới quyền Administrator
  • Tắt tường lửa cho Office
  • Tắt xác minh 2 bước đối với tài khoản Microsoft của bạn
  • Kiểm tra muối giờ & giờ hệ thống hiện tại đã chính xác hay chưa

hoặc update lên một phiên bản Office giá rẻ chính hãng đời mới hơn như: Office 2016, Office 2019 hay Office 2021 để có những trải nghiệm với ứng dụng văn phòng tốt hơn.

Liên hệ ngay với WinGiaRe.com để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé!

Tạm kết

Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi “Sorry, we are having some temporary server issues” trên Office 2013 giúp bạn nhanh chóng đăng nhập được và chia sẻ tài liệu của mình. Chúc các bạn thành công !

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *