Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng

Download IDM 6.35.5 là một phần mềm cần thiết sau khi đã cài Windows 10 mới cũng như khi sử dụng máy tính. Nó quan trọng không kém gì trình duyệt web hay bảng gõ tiếng Việt. Vì thông thường người dùng máy tính sẽ cần phần mềm này để tải phần mềm, ứng dụng, tài liệu hoặc ca nhạc, phim,….Nếu máy tính bạn chưa có IDM thì hãy Tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial được WinGiaRe chia sẻ dưới đây nhé.

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ IDM 6.35.5

IDM 6.35 build 5” có tên đầy đủ là “Internet Download Manager 6.35.5”. Nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại. Đây là phần mềm hỗ trợ download với phiên bản mới và thông minh. Win Giá Rẻ cập nhật với mong muốn có thể giúp được người dùng key windows 10 bản quyền sử dụng những phiên bản tốt nhất hiện nay.

So với các phiên bản cũ thì IDM 6.35.5 có nhiều ưu điểm hơn:

  • Tăng tốc download lên đến 5 lần so với download bình thường.
  • Chức năng lên lịch, hẹn giờ download.
  • Tùy chọn tự động tắt máy khi download xong.
  • Đặc biệt, có thể khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi gián đoạn khi down.
Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng 1
Phần mềm hỗ trợ download “Internet Download Manager”.

Download IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ download “Internet Download Manager”, người dùng thường gặp phải thông báo: “Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…” Có nghĩa là IDM bạn tải về được đăng ký bởi 1 khóa giả mạo hoặc đã bị khóa. Nói một cách chính xác nhất là lỗi này liên quan đến vấn đề bản quyền. Chỉ một phần mềm hỗ trợ download cũng cần có bản quyền thì việc cài win bản quyền hay mua win 10 bản quyền từ Microsoft để cài về máy là điều cực kỳ quan trọng.

Với “IDM 6.35.5 full mới nhất” bạn hoàn toàn có thể:

  • Download mọi thứ tốt nhất mà không bị báo Fake Serial.
  • Version 6.35.5 Full có khả năng tương thích Windows 10, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như MySpaceTV.
  • Nó cũng có tính năng Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista) hỗ trợ đầy đủ, trang grabber video, lịch trình tái phát triển và hỗ trợ giao thức MMS.
  • Phiên bản mới được cải thiện tích hợp cho IE 11 và IE trình duyệt web, thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, tích hợp tiên tiến độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất.

Bạn có thể Download IDM 6.35.3 Full không bị báo Fake Serial theo đường link dưới đây:

 Tải IDM 6.35.3 MỚI NHẤT

Cách cài đặt IDM và kích hoạt full phần mềm IDM

Sau khi đã Download IDM 6.35.3 theo link tải trên và cài đặt IDM xong, bạn cần tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1. Tải IDM 6.35.3 và bấm chạy file vừa tải về và bấm Next như hình bên dưới.

Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng 2

Bước 2. Chọn Install

Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng 3

Bước 3. Ở bước này bạn cần lưu ý bỏ tích 2 nút như hình bên dưới để không bị quảng cáo trong quá trình sử dụng máy tính của bạn.

Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng 4

Bước 4. Sau khi cài đặt xong bạn chọn như hình để cài ngôn ngữ tiếng việt cho IDM.Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng 5

Vậy là bạn đã cài đặt xong IDM phiên bản tự động kích hoạt mà không cần phải sử dụng “thuốc” nhằm tránh vị virus trong quá trình sử dụng.

Cách cập nhật IDM mới nhất tự kích hoạt

Tính đến ngày viết bài này thì IDM 6.35 build 3 phiên bản mới nhất. Nếu có bản cập nhật, các bạn chỉ cần mở IDM lên chọn Trợ giúp và chọn tiếp Cập nhật lên phiên bản mới và bấm cài đặt như bình thường.

Cách tải IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial khi sử dụng 6

Chỉ một vài click chuột đơn giản trên là bạn đã thoải mái sử dụng phần mềm IDM 6.35.5 Full không bị báo Fake Serial rồi đấy.

Để được hỗ trợ về Win bản quyền hay mua Win giá rẻ ở đâu, hãy liên hệ wingiare.com! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về bản quyền tốt nhất hiện nay.

Rate this post
Từ khóa:
Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận