Tải ISO Windows 11 (64bit) bản chính thức đã Bypass TPM 2.0 và Unlock CPU Hardware

Như bạn đã biết, yêu cầu hệ thống để có thể nâng cấp lên Windows 11 bao gồm việc máy tính phải có tính năng TPM 2.0 và chứa các loại CPU được hỗ trợ. Bài viết hôm nay của Win Giá Rẻ sẽ chia sẻ ISO Windows 11 đã Bypass TPM 2.0 và Unlock CPU Hardware dành cho các bạn đang sở hữu những chiếc main hoặc CPU không được Microsoft hỗ trợ. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về Windows 11

Windows 11 là gì?

Windows 11 – phiên bản hệ điều hành mới nhất được Microsoft chính thức phát hành vào nửa cuối năm 2021. Thiết kế khá tương đồng với Windows 10X và hứa hẹn sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Chrome OS.

  • Với sự trở lại trên đường đua công nghệ cùng Windows 11, Microsoft đã cải tiến và hỗ trợ các tính năng phải kể đến như: Menu Start, Thanh Taskbar, các biểu tượng ứng dụng,…và một số tính năng khác.
  • Hệ điều hành Windows 11 sẽ bao gồm 11 phiên bản phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau như: Windows 11 Pro, Windows 11 Home, Enterprise (LSTC, LTSB)…

Windows 11 Home và Pro

Đặc biệt, trong 11 phiên bản của Windows 11 thì phiên bản Windows 11 Home và Windows 11 Pro là hai phiên bản Windows phổ biến hiện nay. Nếu bạn còn đang phân vân xem mình nên lựa chọn phiên bản nào là phù hợp nhất với nhu cầu bản thân thì hãy tìm hiểu cụ thể về sự khác biệt giữa 2 phiên bản trong bài viết dưới đây của Win Giá Rẻ nhé.

Sau khi xem hết bài viết so sánh tính năng Windows 11 Home và Pro thì chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi nhỉ. Nếu bạn đã tìm được phiên bản phù hợp rồi thì có thể tham khảo dịch vụ tại WinGiaRe để mua Key bản quyền Windows 11 Home và Pro bản quyền, mua một lần dùng vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời nhé!

Cách “Bypass” TPM 2.0 và “Unlock” CPU Hardware để nâng cấp Windows 11

Cách nâng cấp Windows 11 bằng “Bypass” TPM 2.0 và “Unlock” CPU Hardware

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11

Việc sử dụng “Bypass” TPM 2.0 và “Unlock” CPU Hardware vẫn chưa thể giúp bạn có thể nâng cấp lên Win 11 hoàn toàn 100% mà PC hay Laptop của bạn cũng cần phải hỗ trợ yêu cầu hệ thống tối thiểu như:

  • CPU 64 bit với 2 nhân và xung nhịp 1 GHz trở lên.
  • RAM: 4GB trở lên.
  • Dung lượng lưu trữ: tối thiểu 64 GB trở lên.
  • Đã bật UEFI và Secure Boot.

Tải ISO Windows 11 (64bit) bản chính thức đã Bypass TPM 2.0 và Unlock CPU Hardware 1

Link tải Windows 11 Home x64

Link tải Windows 11 Pro x64

Bạn hãy sử dụng Upgrade thông qua File Setup.exe để lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong máy hoặc tạo một USB Windows 11 Installer để cài mới lại.

Một số lưu ý khi thực hiện nâng cấp Windows 11

  • Nếu bạn muốn Upgrade Windows 11 trực tiếp từ Windows 10 thì bạn nhớ bỏ chọn “Check & Download Update” để máy tính của bạn không tự động cập nhật và đè mất phần TPM 2.0 và CPU Bypass.
  • Hãy tải đúng phiên bản Home hoặc Pro đúng với phiên bản hiện tại trên máy của bạn nhé.
  • Các link tải bên trên mới chỉ được test trên máy tính chạy UEFI thôi.
  • Khi bạn nâng cấp Windows 11 bằng ISO Windows 11 “Bypass” TPM 2.0 và “Unlock” CPU Hardware thì vẫn có thể cập nhật những Package (KB) nhỏ từ Microsoft.

Cách dùng file ISO Windows 11 ngày để upgrade trực tiếp từ Windows 10

Các bạn tải file Windows 11 tương ứng (nếu máy đang dùng Windows 10 Pro thì tải bản Windows 11 Pro, Home thì tải bản Windows 11 Home. Xong click chuột phải chọn mount ISO rồi chạy file Setup.

Ở bảng mở lên các bạn bỏ chọn “Check & Download Update” và cài tiếp theo hướng dẫn trong màn hình, như các update bình thường khác.

Cách “Bypass” TPM 2.0 và “Unlock” CPU Hardware để nâng cấp Windows 11

Tạm kết

Nếu máy tính của bạn không được hỗ trợ TPM hay CPU Hardware để cài Windows 11 thì hãy thử dùng ISO Windows 11 đã Bypass TPM 2.0 và Unlock CPU Hardware để nâng cấp Windows 11 cho hai phiên bản Home và Pro mà Win Giá Rẻ giới thiệu trên đây nhé. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)
Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận