Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản

Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng không thể tránh khỏi việc cài đặt lại hệ thống Windows của thiết bị. Ghost máy tính bằng Onekey Ghost là giải pháp đơn giản mà nhanh chóng nhất giúp bạn khắc phục lỗi máy tính nhằm đưa Windows trở về trạng thái như lúc mời cài đặt. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và tạo Ghost Windows 7,8, 10 bằng OneKey Ghost đơn giản. Hãy theo dõi nhé!

Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 1

Lợi ích khi cài đặt Onekey Ghost

Onekey Ghost được hiểu đơn giản là phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu cho máy tính, sao chép thông tin nhanh chóng và đảm bảo an toàn với bộ xử lý chuyên nghiệp. Ngoài việc có thể sao lưu, ghi chép và bản sao hóa lại dữ liệu sẵn có thì Onekey Ghost còn có có thể:

  • Đảm bảo máy tính vẫn chạy ổn định.
  • Cho phép người sử dụng tìm kiếm một số file bằng đường link hoặc điền tên dữ liệu đã lưu trước đó.
  • Cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ đối với dữ liệu thông tin

Việc Ghost máy tính bằng Onkey Ghost đều có thể dùng được trên các hệ điều hành Windows 10, ghost Win 8.1, hay windows 7, 8 hay bất kỳ Windows bản quyền nào khác.

Cài đặt và tạo bản Ghost Windows với Onekey Ghost

1 Link download Onekey Ghost

Bạn hãy tải Onekey Ghost về thiết bị của bạn theo link này và làm theo hướng dẫn phía dưới.

» Link tải: ONEKEY GHOST

2 Các bước tạo bản Ghost Windows

Lưu ý: Ngay khi bạn đã hoàn tất cài mới Windows và cái đầy đủ các phần mềm khác thì nên sử dụng Onekey Ghost tạo bản Ghost luôn nhé.
Bước 1: Khởi chạy phần mềm OneKey Ghost -> chọn Backup -> chọn đường dẫn lưu file ghost trong GHO WIM ISO ImageFile -> chọn Yes để tiến hành tạo bản ghost cho hệ thống máy tính.

Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 2
Bước 2: Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể thiết lập thêm các tùy chọn cho Restore hay Backup bằng cách nhấn vào Advanced.

Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 3
Bước 3: Bạn nhấn Yes khi màn hình hiện lên thông báo khởi động lại máy tính.

Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 4
Bước 4: Sau khi tạo bản Ghost xong, bạn có thể lưu ngay trên ổ cứng hoặc có thể copy ra USB để lưu trữ dữ liệu của mình.

Ghost máy tính Windows bằng Onekey Ghost

Lưu ý: Bạn hãy cẩn thận khi tải các bản Ghost trên mạng về máy nhé. Vì chưa chắc các bản Ghost này có thể tương thích với máy bạn mà thận chí còn có thể khiến thiết bị của bạn bị nhiễm Virus hay các phần mềm độc hại đó.
Bước 1: Bạn mở OneKey Ghost để quét máy tính và nạp những bản ghost được tìm thấy -> chọn bản Ghost bạn muốn -> chọn  Restore -> nhấn Yes.

Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 5
Bước 2: Bạn nhấn Yes khi màn hình hiện lên thông báo khởi động lại máy tính nhé. Và giờ chỉ cần chờ đợi thời gian để Onekey Ghost hoàn tất việc Ghost máy tính thôi.

Cách tạo bản Ghost Windows 7,8,10 và 11 bằng OneKey Ghost đơn giản 6

Tạm kết

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo bản Ghost máy tính bằng OneKey Ghost của mình một cách nhanh chóng để khắc phục các sự cố khi sử dụng rồi đó. Hi vọng rằng bài viết trên đây của Win Giá Rẻ đã có thể giúp đỡ bạn trong việc tải về và sử dụng phần mềm Onekey Ghost nha. Chúc bạn thành công!

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *