Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone

Giải đấu hấp dẫn nhất World Cup 2022 đang ngày một đến gần tới chúng ta. Và 64 trận thi đấu bóng đá sẽ được diễn ra liên tục trong vòng 1 tháng. Mọi người có thể tìm kiếm lịch thi đấu trên mạng Internet qua những trình duyệt như google, cốc cốc,… Nhưng với cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone sau đây, nó sẽ giúp mọi người giảm thiểu được nhiều thời gian hơn.

World cup là gì?

World Cup – Giải vô địch bóng đá thế giới (FIFA World Cup), là giải đấu theo cấp độ đội tuyển quốc gia mà trên khắp thế giới đều tham dự. Nó tượng trưng cho sự danh dự cao quý nhất trong bộ môn bóng đá. World Cup được thường được tổ chức bốn năm một lần, và bất cứ quốc gia hoặc khu vực thành viên nào thuộc FIFA đều có thể tiến cử 1 đội đăng ký tham gia cho sự kiện này. World Cup sở hữu mức độ phổ biến và sức ảnh hưởng vô cùng lớn với lượng người hâm mộ trên truyền hình toàn thể giới vượt quá 3,5 tỷ.

Tổng quan về World Cup

World Cup The giới là một trong những vinh quang thiêng liêng được nhiều cầu thủ khao khát tham gia nhất trong làng bóng đá của toàn bộ quốc gia trên thế giới. Kèm theo đó cũng là ước mơ cao quý nhất của tất cả những người hâm mộ bóng đá ở tất cả các quốc gia (hoặc khu vực). 

Vì vậy, việc thêm lịch thi đấu World Cup 2022 trên điện thoại iPhone là vô cùng cần thiết cho các tín đồ đam mê bộ môn bóng đá. Sau khi thực hiện xong, mọi người chỉ việc mở lịch lên hàng ngày để theo dõi hoặc thực hiện việc bật thông báo cho Lịch, ứng dụng này sẽ thông báo chi tiết cho người dùng biết. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thêm lịch World Cup 2022 vào trên iPhone của website WinGiaRe.Com.

Cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone

Bước 1: Trước tiên, người dùng hãy tiến hành việc copy đường truy cập sau đây để có thể thêm lịch World Cup 22 trên điện thoại iPhone: LỊCH WORLD CUP 2022.

Bước 2: Truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone, lướt xuống và lựa chọn vào Lịch. Rồi sau đó, người dùng chọn tiếp vào mục Tài khoản

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 1
Chọn mục Tài Khoản

Bước 3: Mọi người hãy nhấn chọn vào mục Thêm tài khoản, rồi nhấp vào mục Khác ngay bên dưới cùng. 

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 2
Chọn tiếp mục Thêm Tài Khoản

Bước 4: Người dùng nhấp vào mục Thêm lịch đã đăng ký tại ứng dụng Lịch. Rồi tiếp đến, mọi người hãy dán đường link mà mình vừa mới copy ở bước 1 vào mục Máy chủ và nhấn nút Tiếp. Cuối cùng là nhấn nút Lưu để hoàn thành việc thêm lịch World Cup vào ứng dụng Lịch trên điện iPhone. 

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 3
Nhấn Lưu là bạn đã thực hiện xong cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone

Mọi người khởi động ứng dụng Lịch lên để có thể kiểm tra thành quả của quá trình. Người dùng có thể nhìn thấy tên Sân vận động, thông tin 2 đội thi đấu, ngày giờ thi đấu sẽ được hiển thị lên chi tiết và chuẩn xác theo lịch World Cup 2022. Các bạn sẽ nhận được thông báo vào trước giờ thi đấu. Do đó mà mọi người sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 4
Mọi người có thể theo dõi chi tiết ứng dụng Lịch

Những ai sử dụng Android hay mua key windows bản quyền cũng có thể tích hợp lịch World Cup 2022 vào điện thoại, máy tính. Nếu các bạn muốn theo dõi thêm những mẹo hữu ích khác trên iPhone, Android thì có thể truy cập vào website WinGiaRe.Com nhé!

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone dành cho các tín đồ đam mê môn thể thao vua, hãy lưu ngay bài viết và thực hiện bạn nhé, chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn với mùa World Cup 2022 này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *