Vmware vCenter Server 7 Essentials

890.000 

  • Bản quyền: chính hãng VMWARE
  • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Máy ảo

VMware vSphere Hypervisor ESXI 6

Có sẵn: 0 sản phẩm

749.000 

Máy ảo

VMware vCenter Server 7 Standard

Có sẵn: 0 sản phẩm

890.000 

Máy ảo

VMware ThinApp

Có sẵn: 0 sản phẩm

849.000 

Máy ảo

Vmware vSphere Hypervisor 7 ESXI

Có sẵn: 0 sản phẩm

890.000 

Máy ảo

VMware vSan

Có sẵn: 0 sản phẩm

899.000 

Tiện ích

VMware Fusion for MAC

Có sẵn: 0 sản phẩm

890.000 990.000 

Giới thiệu

Như bạn biết đó, các phần mềm ảo hóa đến từ VMware đem đến cho bạn một giải pháp ảo hóa quản lý tập trung và giám sát môi trường vSphere với quyền quản trị viên siêu hữu ích. Phiên bản VMWare vCenter Server 7 Essentials bản quyền chính hãng sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết về tính năng và Product Key nhé!

VMWare vCenter Server 7 Essentials là gì?

vCenter Server 7 Essentials đến từ hãng VMware được biết đến là bộ dụng cụ được thiết kế với không gian SMB phục vụ cho quá trình ảo hóa. Bao gồm VSPHERE Hypervisor (ESXI) và vCenter Server Essentials. Rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ với momg muốn ảo hóa các máy chủ vật lý và quản lý tập trung hoạt động của các máy chủ. Đồng thời làm giảm chi phí phần cứng và tăng hiệu quả hoạt động với mức “đầu tư” thấp.

Phần mềm cho phép bạn quản lý tối đa ba máy chủ ESXI VSPHERE với tối đa hai CPU vật lý. Trên cơ sở không có sự hỗ trợ củaVMotion hoặc VSphere. Khi tiến hành tạo ra các trung tâm dữ liệu hay cụm dữ liệu,…có sẵn thì việc di chuyển các máy chủ khác sẽ yêu cầu một di chuyển lạnh hoặc cung cấp cho VMware.

VMWare vCenter Server 7 Essentials

Vì vậy, VMWare vCenter Server 7 Essentials sẽ cung cấp tất cả trong một giải pháp cho các văn phòng nhỏ (tối đa ba máy chủ có tối đa hai CPU mỗi cái). Đồng thời đơn giản hóa các bản nâng cấp phần mềm, bản vá và cập nhật chương trình cơ sở.

Mua Key bản quyền VMWare vCenter Server 7 Essentials giá rẻ

Giấy phép máy chủ VMWare vCenter Server 7 Essentials được nhà phát hành bán tách biệt với cấp phép vSphere. Với tính khả dụng khá cao của phiên bản Essentials này thì sẽ đem lại hiệu quả về chi phí sử dụng khi tự động khởi động lại trong trường hợp phần cứng hay hệ điều hành bị lỗi trên tất cả các ứng dụng.

Hơn thế nữa, khi kích hoạt bản quyền cho phần mềm thì người dùng sẽ được cho phép di chuyển trực tiếp máy ảo trên các máy chủ vật lý mà không làm gián đoạn hay mất mát dịch vụ. 

Liên hệ với WinGiaRe.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ mua Key VMWare vCenter Server 7 Essentials bản quyền chính hãng với mức giá siêu ưu đãi cùng chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Các tính năng nổi bật của VMWare vCenter Server 7 Essentials

Tích hợp kiến trúc siêu giám sát

VMWare vCenter Server 7 Essentials đem đến cho người dùng một phiên bản mạnh mẽ, đã được kiểm chứng với lớp ảo hóa hiệu suất cao trên cơ sở kiến trúc siêu giám sát hữu ích. Cho phép chia sẻ tài nguyên phần cứng tương ứng với hiệu suất và đôi khi còn vượt quá thông lượng gốc.

Vmware cCenter Server 7 Essentials

Tính năng quản lý tập trung mạnh mẽ

Như đã nói ở trên, VMWare vCenter Server 7 Essentials sẽ cho phép người dùng quản lý tập trung và giám sát hiệu suất trên tất cả máy ảo và máy chủ vSphere với máy vật lý thành ảo (P2V). Đồng thời còn tích hợp chuyển đổi và cung cấp các mẫu máy ảo nhanh chóng.

Cung cấp các thiết bị lưu trữ dùng chung

Các thiết bị lưu trữ dùng chung khả dụng trên máy ảo của VMWare vCenter Server 7 Essentials sẽ bao gồm: kênh sợi quang, iSCSI,..và người dùng sẽ được cho phép truy cập các thiết bị này. Đây được xem là một chìa khóa để công nghệ ảo hóa được áp dụng trên các thành phần khác, ví dụ như VMware vSphere Storage vMotion.

Cung cấp VMware vSphere Thin 

Tính năng này cung cấp cho người dùng một phân bổ động chia sẻ dung lượng lưu trữ. Nhằm thực hiện chiến lược lưu trữ theo tầng đồng thời từ đó giúp giảm chi tiêu lưu trữ tới 50% so với ban đầu.

Vmware cCenter Server 7 Essentials

Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu từ bên thứ ba

Thông qua các API của VMWare vCenter Server 7 Essentials sẽ đảm bảo cho các dữ liệu từ bên thứ ba có trên máy chủ vật lý của bạn sẽ được bảo vệ tối đa. Kết hợp với VMware vSphere Update Manager để tự động hóa theo dõi, vá lỗi và cập nhật cho máy chủ vSphere trên tất cả các ứng dụng và hệ điều hành. Từ đó người dùng khi truy cập với quyền quản trị viên sẽ nhanh chosnh chuyển đổi máy chủ vật lý và máy chủ từ bên thứ ba tới các máy ảo VMware.

Thư viện nội dung tiện ích

Trên phần mềm VMWare vCenter Server 7 Essentials thì thư viện nội dung sẽ cung cấp tập trung đơn giản và hiệu quả quản lý các mẫu VM, ảo thiết bị, hình ảnh ISO và tập lệnh. Hỗ trợ tối đa cho các thao tác của người dùng. Đồng thời phần mềm còn tương thích cao với các hệ điều hành và phiên bản máy chủ vật lý như Macbook, Windows, Linux,…

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành Windows Server các bản 2003, 2008, Microsoft .NET 3.5 Sp1 Framework và Microsoft Windows Installer 4.5 hoặc SQL 2008R2 Express.
CPU tối thiểu 2CPU cho bản 64-bit.
Bộ xử lý ít nhất 2GHz hoặc cao hơn.
Dung lượng trống tối thiểu 4GB.
Networking 1 card 1GB hoặc nhiều hơn.

Tạm kết

Bộ dụng cụ bản quyền VMware vSphere Essentials giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng ảo hóa hàng đầu trong ngành, rất thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Các tính năng mạnh mẽ và mức giá Product Key vô cùng phải chăng thì bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chung tôi để được trải nghiệm. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vmware vCenter Server 7 Essentials”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.