Các phần mềm Portable có lẽ chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Nhiều người lựa chọn phần mềm Portable nhờ vào ưu điểm linh hoạt, tiện lợi, có thể mang trong USB. Quá trình tự tạo phầm mềm Portable cũng hết sức đơn giản nếu bạn có cho mình phần mềm VMware ThinApp chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản nhất về VMWare ThinApp bản quyền. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Tổng quan về VMware ThinApp

VMware ThinApp (tên cũ là Thinstall) là một giải pháp ảo hóa dành cho ứng dụng cực kỳ hữu ích. Có thể hiểu ThinApp là một bộ phần mềm thực hiện chức năng tạo các ứng dụng ảo hóa, đóng gói các ứng dụng bình thường và biến chúng trở thành ứng dụng có tính chất di động.

VMware ThinApp

Với VMware ThinApp, người dùng có thể dễ dàng tạo gói ứng dụng chạy mượt mà trên thiết bị mà không đòi hỏi phải cài đặt. Những ứng dụng ảo hóa này có khả năng chạy trực tiếp trên USB hay các ổ đĩa di động. Các hoạt động như sử dụng hay di chuyển ứng dụng trở nên cực kỳ đơn giản, nhanh chóng mà không tạo xung đột với hệ thống hay các ứng dụng có sẵn.

Lợi ích khi sử dụng VMware ThinApp

1. Tránh xưng đột cài đặt ứng dụng

Những ứng dụng ảo này đều được tách biệt hoàn toàn với nhau và tách biệt với hệ điều hành. Quá trình vận hành được triển khai độc lập nên không gây ra bất cứ xung đột nào đối với hệ điều hành cũng như với các ứng dụng khác.

2. Nâng cao tính linh hoạt

Với VMware ThinApp bản quyền, người dùng có thể thoải mái truy cập vào các ứng dụng ảo trên máy tính người khác (máy tính ở khách sạn hoặc nơi công tác) mà không cần cài đặt phần mềm, cũng không cần có quyền quản trị. Nhờ vậy, tính linh hoạt, tiện lợi tăng lên song song cùng với hiệu suất công việc.

3. Chỉ cần nhóm một lần

Toàn bộ các ứng dụng và hệ điều hành ảo được di chuyển dưới dạng tập tin EXE riêng. Chỉ cần gán ThinApp vào máy tính riêng hoặc nhóm máy tính trong View manager là có thể triển khai mọi lúc mọi nơi. Chỉ với chế độ người sử dụng, không cần quyền quản trị admin hay phải cài đặt driver, cực kỳ tiện lợi linh hoạt.

4. Giảm nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng

Với VMware ThinApp, ứng dụng có thể được truyền tải trực tiếp mà không đòi hỏi server hay cơ sở hạ tầng dữ liệu để bổ sung. Các ứng sau khi nhóm lại sẽ được thể hiện dưới định dạng .MSI hoặc .EXE và copy vào các điểm cuối hay chia sẻ file.

VMware ThinApp

Tính năng nổi bật của VMware ThinApp

  • URL nguyên bản, ảo hóa liên tục
  • Quản lý và triển khai ứng dụng đến người dùng cuối cùng
  • Tiện ích Relink
  • Bảo vệ các file registry, giảm lỗi dữ liệu
  • Tăng tốc hoạt động, triển khai ứng dụng nhanh hơn

Yêu cầu cấu hình cài đặt VMware ThinApp

Bộ xử lý Intel Core 2 Duo trở lên
RAM Tối thiểu 4GB
Dung lượng đĩa cứng trống Tối thiểu 4GB

Tạm kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về phần mềm ảo hóa VMware ThinApp. Liên hệ với Win Giá Rẻ để mua key ThinApp giá rẻ bản quyền, cam kết chính hãng 100% cùng chế độ bảo hành lâu dài bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VMware ThinApp”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.