Ảo hóa hệ thống được xem là một trong những nền tảng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin quan trọng cho doanh nghiệp. Các phần mềm ảo hỏa nổi bật nhất hiện nay đều đến từ hãng VMware và một trong số đó là VMware vSan. Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu về Key bản quyền VMware vSan chính hãng vĩnh viễn để biết chi tiết về các đặc tính mạnh mẽ của phần mềm này nhé!

Tổng quan về VMware vSan

VMware Vsan (Virtual Storage Area Network) được biết đến là một nền tảng ảo hoá chuyên nghiệp giúp người dùng lưu trữ dữ liệu đến từ nhà hãng VMWare với phiên bản mới nhất là bản 6.5 được phát hành vào cuối năm 2016. Điểm độc đáo của nền tảng này chính là việc được tích hợp vSphere với các tính năng cốt lõi như vSphere High Availability, vSphere Distributed Resource Scheduler hay vMotion.

Bạn có thể cài đặt nền tảng này ở từng máy ảo hoặc kết hợp với “phần sụn” của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và vSan sẽ hỗ trợ loại bỏ tối đa các nhu cầu về lưu trữ phần cứng chuyên dụng và khả dụng trên các máy chủ Windows x86, Macbook hay Linux,…

VMware vSan

Các “SAN ảo” trong vSan sẽ cung cấp đến người dùng một nhóm lưu trữ để truy cập theo yêu cầu và mỗi máy chủ chứa một cụm SAN sẽ cài đặt một VSA trên lớp siêu giám sát hệ thống.

Kích hoạt bản quyền VMware vSan vĩnh viễn chính hãng

VMware vSan sẽ là giải pháp tuyệt vời khi bạn cần chạy khối lượng lớn công việc hỗn hợp; triển khai và quản lý văn phòng từ xa, khắc phục sự cố, cập nhật sửa lỗi,…Việc kích hoạt bản quyền cho phần mềm sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn: củng cố khả năng quản trị đơn giản, nâng cao hiệu suốt, cho phép cập nhật liên tục các phiên bản sửa lỗi mới nhất, giảm tối đa việc hệ thống bị gián đoạn,….

Liên hệ với WinGiaRe.com – cơ sở phân phối bản quyền các phần mềm Máy ảobản quyền VMware vSan vĩnh viễn chính hãng với mức giá siêu ưu đãi, cam kết 100% kích hoạt thành công và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7.

Liên quan: VMware Player 16, VMware Workstation 16 Pro, VMware Esxi 7 Enterprise Plus

VMware vSan có điểm gì nổi bật?

VMware vSan sở hữu rất nhiều tính năng thiết yếu mà bạn cận nắm được nếu muốn làm việc trơn tru với nền tảng ảo hoá này sẽ được chia sẻ dưới đây:

Chính sách lưu trữ SPBM

Đây được xem là tính năng nổi bật nhất trong quy trình lưu trữ tự độ hóa của vSan. Cung cấp cho người dùng quyền quản trị viên để thực hiện việc tạo lập hồ sơ lưu trữ, cung cấp quyền kiểm soát một cách linh hoạt và chính xác.

Tính năng cụm kéo dài mở rộng

Đúng như tên gọi của nó, tính năng cụm kéo dài mở rộng này sẽ có tác dụng trong việc mở rộng cụm vSan trên máy ảo của bạn từ một đến hai vị trí mà hệ thống cho phép HA và cân bằng tải. Thông qua việc kéo các cụm này trong môi trường ảo hóa với khoảng cách giới hạn của các trung tâm dữ liệu thì người dùng sẽ dễ dàng quản lý thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và khôi phục thảm họa nhanh nhất có thể.

VMware vSan

Hỗ trợ xác định dữ liệu

Việc xác định dữ liệu sẽ diễn ra trên hai trạng thái chính của dữ liệu đó chính là nghỉ hóa và mã hóa. Kể từ phiên bản 6.6 trở đi thì VMware vSan sẽ tích hợp cơ chế mã hóa riêng biệt tất cả các đối tượng lưu trữ dữ liệu trên cơ sở hạt nhân để người dùng dễ dàng triển khai trên bất kì phần cứng hệ thống nào, từ ổ đĩa cứng HDD đến SSD.

Tích hợp tính năng hỗ trợ bộ nhớ dùng chung

Thông qua việc liên kết các thiết bị lưu trữ cục bộ và các thiết bị lưu trữ đính kèm khác thì nền tảng ảo hóa VMWare vSAN đã tích hợp tính năng hỗ trợ bộ nhớ dùng chung trên thiết bị. Người dùng sẽ dễ dàng thiết lập một  nhóm lưu trữ duy nhất “dùng chung” trên tất cả các máy chủ trong cụm vSan. Và đặc biệt là các tính năng nổi bật của VMWare vSphere và vMotion như HA, DRS (sử dụng để di chuyển máy ảo),…cũng đều khả dụng trên vSan.

Cho phép kiểm tra và phát hiện vấn đề ở dịch vụ sức khỏe của cụm vSan

Người dùng sẽ sử dụng tính năng này để theo dõi “tình trạng sức khỏe” của từng thành phần cụm vSan từ đó phát hiện ra vấn đề và kịp thời khắc phục sự cố liên quan như cấu hình mạng hay khả năng tương thích phần cứng,…

VMware vSan

Hiển thị báo cáo cụ thể

Để có thể biết chính xác các thông số hoạt động để giúp người dùng kiểm tra hiệu suất của dịch vụ. Ở VMWare Vsan thông qua các biểu đồ thống kê với các thông số về độ trễ, thông lượng dùng,.thì bạn sẽ biết chi tiết về các số liệu liên quan đến hiệu suất hoạt động.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Phiên bản vSAN 6.6 yêu cầu ESXi 6.5d và vCenter Server 6.5d với hai bản Windows của vCenter Server và vCenter Server Appliance (VCSA).
  • Máy chủ hỗ trợ phiên bản vSphere Web Client 6.5d.
  • Doanh nghiệp cần có tối thiểu 3 máy chủ vSphere (tich hợp thiết bị lưu trữ cục bộ) và chạy vSphere 6.5. Với số lượng máy chủ tối đa được hỗ trợ là 64.
  • Một máy chủ vSphere trong cluster cần phải có ít nhất một ổ đĩa HDD và một ổ đĩa SSD.

Tạm kết 

Nhìn chung thì bản quyền giá rẻ VMware vSan chính hãng là một giải pháp kết hợp tự nhiên với vSphere cấp doanh nghiệp SDS đem đến cho người dùng rất nhiều các tính năng hữu ích. Nếu có nhu cầu sở hữu Product Key của phần mềm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VMware vSan”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.