Phiên bản phần mềm cung cấp giải pháp ảo hóa mới nhất đến từ hãng VMware – VMware vSphere Enterprise Plus đã chính thức ra mắt với việc nâng cấp các tính năng quản lý, bảo đảm tính liên tục cho quá trình ảo hóa. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết về bản quyền VMware vSphere Enterprise Plus chính hãnggiá rẻ  trong bài viết hôm nay nhé!

VMware vSphere Enterprise Plus là gì?

Nhắc đến dòng phần mềm ảo hóa trên thị trường hiện nay thì không thể không nhắc đến VMware vsphere – cái tên nổi tiếng và được đa số người dùng biết. Được biết tới là có tính năng khá tương đồng với VMware Work Station và VMware Server nhưng điểm khác biệt của bản Vsphere là ở việc chúng được sử dụng ở một phạm vi lớn hơn như các doanh nghiệp hay tổ chức lớn.

VMware vSphere Enterprise Plus

Hãng VMware đã tung ra rất nhiều phiên bản khác nhau của phần mềm này và cái tên tiếp theo chính là VMware vSphere Enterprise Plus – phiên bản bao gồm toàn bộ các tính năng ảo hóa với mục đích chuyển đổi sang một nền tảng hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng đám mây từ trung tâm máy chủ và đơn giản hóa quy trình ảo hóa, cải tiến tốc độ và bảo mật dữ liệu.

Kích hoạt bản quyền VMware vSphere Enterprise Plus có lợi ích gì?

Nếu đã lựa chọn tiêu lâu dài là để cải tiến tốc độ và nâng cao bảo mật dữ liệu thì bước tiếp theo bạn cần làm sau khi cài đặt phần mềm chính là kích hoạt bản quyền VMware vSphere Enterprise Plus chính hãng. Đây sẽ làm giải pháp giúp bạn nâng cao tối đa tính bản quyền và sở hữu cá nhân cho phần mềm của mình.

Khi sử dụng bản quyền thì bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các tính năng ảo hóa nhằm chuyển đổi trung tâm dữ liệu tại máy chủ thành cơ sở hạ tầng đám mây vơi quy trình được đơn giản hóa rất nhiều.

Mua Key bản quyền VMware vSphere Enterprise Plus giá rẻ

Và gian hàng tại website WinGiaRe.com sẽ cung cấp cho bạn bản quyền Key VMware vSphere Enterprise Plus giá rẻ chính hãng với rất nhiều ưu đãi về giá và chế độ bảo hành, tư vấn hỗ trợ tuyệt vời.

Các tính năng nổi bật của VMware vSphere Enterprise Plus

1. Chuyển đổi nền tảng hoạt động của máy tính

Như đã nói ở trên, mục đích chính của phần mềm VMware vSphere Enterprise Plus chính là việc cung cấp các tính năng để tạo ra một cơ sở hạ tầng đám mây mới dựa trên dữ liệu từ trung tâm máy chủ. Với các ứng dụng ảo hóa hữu ích dành cho doanh nghiệp.

2. Cải tiến tính năng quản lý vòng đời đơn giản hóa

Phiên bản Enterprise Plus này sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình vá lỗi phần mềm VMware đồng thời nâng cao chương trình cơ sở, kết hợp với trình quản lý vòng đời được cập nhật thường xuyên. Hãy sử dụng JSON để tự động hóa việc quản lý vòng đời nếu bạn thích sử dụng API RESTful.

3. Hỗ trợ bảo mật nội tại cho doanh nghiệp

Đây được xem là cải tiến mạnh mẽ nhất của phiên bản Enterprise Plus. Khi mà cơ sở hạ tầng dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo truy cập an toàn với những kiến trúc toàn diện. Dựa trên việc tích hợp mô hình đơn giản, sử dụng cơ quan ủy thác Vsphere và sử dụng liên kết nhận dạng với ADF để đảm bảo quyền truy cập dữ liệu và quản lý tài khoản.

VMware vSphere Enterprise Plus

4. Nâng cao hiệu suất và khả năng phục hồi ứng dụng

Mục đích tiếp theo mà nhà phát hành muốn hướng đến chính là tăng tốc ứng dụng ảo hóa. Cách tiếp cận tập trung vào khối lượng công việc lớn sẽ được thiết kế lại với bộ lập lịch tài nguyên phân tán độc quyền của phần mềm. Các cải tiến trong logic VMition hứa hẹn sẽ:

  • Cung cấp các hoạt động liên tục, không giới hạn kích thước ứng dụng phù hợp với các công việc lớn.
  • Nâng cao hiệu suốt ứng dụng trên phần cứng nhờ bộ nhớ liên tục vSphere.
  • Tích hợp các ứng dụng lưu trữ cực nhanh với chi phí thấp.

5. Cho phép người dùng quản lý tài nguyên

Là phiên bản nâng cấp so với VSphere Standard, vì vậy mà bản VSphere Enterprise Plus không chỉ cho phép người dùng có thể triển khai nhanh chóng khối lượng công việc mà còn cung cấp các tính năng cân bằng tải, thiết lập mức độ ưu tiên của tài nguyên VM và quản lý tài nguyên sẵn có của mình.

Đồng thời, người quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng điểu khiển tài nguyên để sẵn sàng hoạt động thông qua nhiều công cụ phù hợp với các môi trường khác nhau là một server ảo VPS hay hệ thống hàng ngàn máy chủ ở khắp mọi nơi.

Yêu cầu cấu hình cài VMware vSphere Enterprise Plus

  • CPU: hệ thống máy tính cần hỗ trợ kiến trúc vi xử lý 64 bit và tính năng ảo hoá.
  • Máy chủ: cần phải có tối thiểu 2 core CPU.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM trên máy chủ: tối thiểu 2GB và khuyến nghị là 8GB trở lên dành cho hệ thống Production.
  • Doanh nghiệp cần có ít nhất 2 card mạng: một card dùng để quản lý ESXi và card còn lại là để truyền tải dữ liệu trong quá trình ảo hóa.

Tạm kết

Mua bản quyền VMware vSphere Enterprise Plus giá rẻ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ảo hóa ứng dụng tuyệt vời, là thế hệ tiếp theo của các dịch vụ công nghệ thông tin linh hoạt và đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ mua Key chính hãng nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VMware Esxi 7 Enterprise Plus”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.