Mới đây, Vmware đã cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của phần mềm vSphere Hypervisor 7. Tích hợp nhiều cải tiến mới đáng chú ý so với phiên bản trước đó, phần mềm này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm toàn diện bậc nhất cho người dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Vmware vSphere Hypervisor 7 ESXI trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về vSphere Hypervisor 7 ESXI

vSphere Hypervisor 7 được phát hành bởi VMware, thực hiện nhiệm vụ tạo và chạy các ứng dụng máy ảo của các chương trình ảo hóa. Với nền tảng này, nhiều ứng dụng có thể được thiết lập chạy cùng lúc trên duy nhất 1 server đơn. Ngoài ra còn có chức năng sao lưu và khôi phục ứng dụng, thiết lập chất lượng hoạt động trong môi trường ảo hóa.

Vmware vSphere Hypervisor 7

Vì sao nên mua key Vmware vSphere Hypervisor 7 ESXI bản quyền?

Với nhiều thay đổi công nghệ tuyệt vời, vSphere Hypervisor 7 ESXI đem đến vô vàn lợi ích cho người dùng. Để có thể trải nghiệm vSphere Hypervisor 7 tốt nhất với đầy đủ tính năng cùng mức độ an toàn cao, việc mua key bản quyền vSphere Hypervisor 7 là điều cần thiết.

Tại Win Giá Rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và mua key Vmware vSphere Hypervisor 7 ESXI chính hãng giá rẻ, cam kết chính hãng 100% đi kèm chế độ bảo hành tận tâm, nhiều ưu đãi.

Tính năng nổi bật của vSphere Hypervisor 7 ESXI

1. vSphere và Kubernetes

Điểm mới và đặc trưng nhất của phiên bản vSphere Hypervisor 7 lần này là sự tích hợp của Kubernetes vào vSphere. Kết quả là giờ đây, những nhà lập trình sẽ không gặp khó khăn trong khi thao tác với Kubernetes. Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng thông qua những công cụ kubectl hay helm không còn xa lại trong quy trình phát triển ứng dụng.

Ngoài ra, vSphere Admin sẽ làm nhiệm vụ tối ưu quản lý hạ tầng Kubernetes Cluster.

Vmware vSphere Hypervisor 7

2. Vsphere Lifecycle Manager

vSphere Lifecycle Manager bao gồm các công cụ thực hiện quản lý, kiểm soát và nâng cao chất lượng vòng đời vận hành cho hạ tầng.

Admin vSphere được phép tạo cấu hình một lần dựa trên mô hình cấu hình trạng thái mong muốn, sau đó áp dụng và tiếp tục theo dõi trạng thái của chúng thôi qua công cụ vCenter Server Profiles và Image Cluster Management.vCenter Server Profiles sẽ giúp admin chuẩn hóa cấu hình cho mọi máy chủ, từ đó theo dõi để chống trôi cấu hình.

3. Tăng bảo mật

Bảo mật là một yếu tố vô cùng quan trọng trong môi trường ảo hóa. Với vSphere Hypervisor 7, xác thực đa yếu tố MFA được triển khai. Bên cạnh đó còn mang đến các giải pháp liên kết tiêu chuẩn xác thực mở OAUTH2, OIDC.

4. Tái cấu trúc vMotion

vSphere Hypervisor 7 đã đem lại nhiều cải tiến mới trong logic vMotion. Nhờ vậy, vMotion có đầy đủ khả năng để hỗ trợ khối lượng công việc khổng lồ, đáp ứng được cả nhu cầu di chuyển trực tiếp hệ thống máy ảo có CPU lớn. Hiệu suất quá trình vMotion được tăng lên, thời gian chuyển đổi giảm xuống, nhờ vậy người dùng cảm thấy thoải mái khi dùng vMotion.

5. Nâng cấp Distributed Resource Scheduler (DRS)

Bên cạnh những nâng cấp đáng kể khác, DRS cũng được chú trọng cải thiện để đáp ứng tốt hơn cho VM và container. DRS tập trung vào việc giám sát trạng thái các cụm. Thuật toán vMotion được tự đề xuất giúp DRS cân bằng toàn cụm.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Bộ xử lý Bộ xử lý 64-bit, 2 lõi
RAM 4GB
Dung lượng ổ cứng Tối thiểu 8GB dung lượng trống

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Vmware vSphere Hypervisor 7. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ nếu bạn muốn được tư vấn thêm về key Vmware vSphere Hypervisor 7 ESXI bản quyền chính hãng nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vmware vSphere Hypervisor 7 ESXI”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.