VMware vSphere Hypervisor ESXI 6

749.000 

  • Bản quyền: VNWare
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
  • Bảo hành: Trọn đời sản phẩm
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Bạn đã biết đến có một trình ảo hóa chuyên nghiệp đến từ hãng VMware với công năng chính là phục vụ cho máy tính ảo chưa? Bật mí với các bạn đó chính là cái tên tuy xa lạ mà lại rất quen thuộc bản quyền VMware vSphere Hypervisor ESXI 6 chính hãng sẽ giúp bạn làm được điều này. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết về tính năng và Product Key của sản phẩm này nhé!

VMware vSphere Hypervisor ESXI6 6 là gì?

VMware ESXi được biết đến là một “Purpose-Built Bare Metal Hypervisor” với những tính năng vô cùng mạnh mẽ và khả dụng khi cài đặt trực tiếp vào server vật lý. Trình ảo hóa cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp và kiểm soát các tài nguyên bên dưới. Từ đó phân vùng phân cứng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Do là một hypervisor (công cụ giám sát máy ảo) “loại 1” dành cho mọi doanh nghiệp nên đây sẽ không phải là phần mềm cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Windows hay MacOS mà sẽ chứa đựng thanhf phần lõi của một hệ điều hành và sẽ chạy trực tiếp trên phần cứng nhằm tạo ra môi trường ảo hóa tối ưu nhất.

Vmware vSphere Hypervisor ESXI

Dịch vụ mua Key VMware vSphere Hypervisor ESXI 6 bản quyền chính hãng

Những gì mà VNware vSphere Hypervisor ESXI 6 sẽ đem lại cho bạn khi mua Product Key chính hãng và sử dụng bản quyền sẽ là:

  • Dễ dàng quản lý VM tích hợp và được bảo mật dữ liệu tối đa.
  • Tiến hành chia sẻ và nén dữ liệu để tối ưu hóa hiệu suất khi bộ nhớ nâng cao hay tài nguyên bộ nhớ bị quá mức.
  • Phân bố vùng lưu trữ hiệu quả giúp tiết kiệm tài nguyên.
  • Đảm bảo hiệu suất tối ưu và độ tin cậy cao cho khác hàng dựa trên độ cứng của trình điều khiển.

Để sử dụng trọn bộ và ứng dụng các tính năng cao cấp của phần mềm thì bạn nên mua Key Vmware vSphere Hypervisor ESXI 6 bản quyền vĩnh viễn thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với WinGiaRe.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ mua Product Key với mức giá vô cùng ưu đãi, cam kết chính hãng và chế độ bảo hành tuyệt vời.

VMware vSphere Hypervisor ESXI 6 có gì đặc biệt

Nền tảng ảo hóa trên VMware vSphere Hypervisor ESXI sẽ phân chia các tài nguyên của máy tính như CPU, bộ nhớ ngoài hay RAM và tài nguyên mạng máy chủ vật lý thành nhiều “mạng ảo” để tối ưu hiệu suất với các tính năng nổi bật như:

1. Hỗ trợ tạo Footprint nhỏ

Các “Footprint” nhỏ chỉ vỏn vẹn có 150MB sẽ là công cuh giúp bạn tối ưu hóa khối lượng công việc, không chỉ làm được nhiều việc hơn mà còn giảm tối đa các mối đe dọa bảo mật từ bên ngoài đến dữ liệu hypervisor của bạn.

Vmware vSphere Hypervisor ESXI

2. Hiệu suất cực đỉnh

Bạn biết đây, VMware vSphere ESXI 6 bản Hypervisor sẽ khả dụng tên các ứng dụng ở mọi size. CPU ảo ở mỗi máy có thể được cấu hình lên tới số lượng là 128 CPUs, dung lượng RAM lên đến 6TB và tương thích với 120 thiết bị.

3. Mức độ bảo mật dữ liệu cao

Khả năng mã hóa mạnh mẽ của VMware vSphere Hypervisor ESXI 6 sẽ giúp data máy ảo của bạn được đảm bảo an toàn tối đa. Thông qua quyền truy cập Role-based bạn sẽ đơn giản hóa các thao tác quản trị kết hợp với việc logging và auditing mở rộng nhằm mục đích đảm bảo accountability cao hơn và forensic analysis dễ dàng hơn.

4. Hệ sinh thái rộng lớn

Đây được xem là điểm sáng trong các tính năng của VMware vSphere Hypervisor ESXI khi nó hỗ trợ người dùng một hệ sinh thái rộng lớn với các nhà cung cấp OEM phần cứng, đối tác technology service, app và guest OS.

Vmware vSphere Hypervisor ESXI

5. Trải nghiệm người dùng thân thiện

Bạn sẽ dễ dàng tự động hóa hoạt động của mình trên VMware vSphere Hypervisor ESXI 6 với giao diện Command Line vSphere và các API dựa trên REST thân thiện với nhà phát triển.

Cấu hình yêu cầu cài đặt

CPU hỗ trợ tối thiểu ổ cắm kép với bốn hoặc nhiều lõi trên mỗi CPU.
Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu là 4GB và khuyến nghị là 8GB.
Kết nối mạng tối thiểu bộ điều hợp mạng 1 GBE đơn và khuyến nghị là bộ điều hợp mạng Dual 1 GBE.
Lưu trữ cục bộ (SATA/SAS) tối thiểu là ổ đĩa đơn 4 GB.
Bộ lưu trữ được chia sẻ NFS, ISCSI hoặc kênh sợi quang để lưu trữ máy ảo.
VCPU tối đa cho mỗi máy ảo là 8.

Tạm kết 

Hi vọng bài viết của Win Giá Rẻ đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về công cụ ảo hóa máy chủ mạnh mẽ  VMware vSphere Hypervisor ESXI 6 bản quyền giá rẻ. Các tính năng mạnh mẽ và vô cùng hữu ích của phần mềm hứa hẹn sẽ trở thành “trợ thủ ảo hóa” đắc lực cho bạn đó!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VMware vSphere Hypervisor ESXI 6”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.