Window Server 2008 R2 Standard

(10 đánh giá của khách hàng)

449.000 

  • Bản quyền: Microsoft
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Số lượng thiết bị: 1 thiết bị
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Giao hàng nhanh

Gửi key qua Email, xử lý đơn hàng trong ~5 phút

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giao hàng nhanh

Gửi key qua Email, xử lý đơn hàng trong ~5 phút

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Window Server 2008 R2 Standard là một hệ điều hành cho máy chủ Microsoft. Đây là hệ điều hành được kế thừa và phát triển của hệ điều hành Windows Server 2003. Hệ điều hành Window Server 2008 R2 Standard bản quyền đã được mở rộng những công nghệ hiện đại và được nâng cấp thêm những tính năng mới được nhiều người dùng và các tổ chức ưa chuộng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ tóm tắt tất tần tật về các tính năng mới cũng như cách tải hệ điều hành bạn đọc có thể tham khảo nhé !

Giới thiệu về hệ điều hành Window Server 2008 R2 Standard

Hệ điều hành Window Server 2008 R2 Standard chính hãng là một trong những hệ điều hành của hãng Microsoft cung cấp. Đây là hệ chuyên dành dành cho máy chủ, khá phổ biến được nhiều quản trị viên dùng để quản lý mạng nội bộ chẳng hạn như công ty, trường học hoặc các dịch vụ lưu trữ internet.

Window Server 2008 R2 Standard 2

Key Window Server 2008 R2 Standard được đưa vào sản xuất đại trà (RTM) vào ngày 22 tháng 7 năm 2009 và tung ra thị trường vào ngày 22 tháng 10 năm 2009. Được ra mắt không lâu sau khi windows server 2008 được phát hành và sử dụng. Hệ điều hành Window Server 2008 R2 Standard bản quyền chính hãng được xây dựng trên nền Windows NT 6.1 cùng với  Windows 7. Đây là phiên bản điều hành 64-bit đầu tiên do Microsoft phát hành.

Các cải tiến của phiên bản bản quyền Window Server 2008 R2 Standard bao gồm các chức năng mới cho Active Directory, khả năng ảo hóa và quản lý các tính năng mới, phiên bản 7.5 của Microsoft IIS Web Server và hỗ trợ lên đến 256 bộ vi xử lý. Hệ điều hành hỗ trợ trợ đa mục đích, phù hợp với máy chủ của các doanh nghiệp vừa và lớn.

Hệ điều hành bản quyền Window Server 2008 R2 Standard đã có cùng mã với Windows Vista. Chính vì vậy, nó sẽ tự động đi kèm với các tính năng quản lý, kỹ thuật, bảo mật tối đa, có thể nhắc đến như: viết lại ngăn xếp mạng, cài đặt dựa trên hình ảnh nâng cao…

Window Server 2008 R2 Standard bản quyền

Hệ điều hành Window server 2008 R2 standard đã được cải tiến cùng với cấu hình an toàn. Có thể nói, phiên bản này đã bao gồm tất cả những bản cập nhật của Microsoft. Nó cung cấp cho người dùng tính sẵn sàng cao trong những dịch vụ và các ứng dụng thông qua Failover Clustering.

Window server 2008 R2 standard đi kèm với hỗ trợ xử lý các hoạt động máy chủ và quản lý mạng. Cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho người dùng, giúp người dùng thao tác các hoạt động cơ bản mà không gặp phải khó khăn nào.

Cùng với sự giúp đỡ của của các công cụ DART, và Windows Defender, hệ điều hành sẽ giúp phục hồi và xử lý sự cố của hệ thống đồng thời được tăng cường bảo mật.

Những tính năng mới của phiên bản window server 2008 R2 standard  

Có thể kể đến một số tính năng tiêu biểu của Key Window server 2008 R2 standard như:

  • Là phiên bản nâng cấp của Windows server 2003 nên sẽ được xây dựng trên cơ sở mã giống như windows vista; được tự động đi kèm với những tính năng kỹ thuật, quản lý, bảo mật và các tính năng như viết lại ngăn xếp mạng, cài đặt dựa trên hình ảnh nâng cao; được nâng cấp phần mềm windows firewall giúp bảo mật cao hơn và có cấu hình an toàn.
  • Hệ điều hành Window server 2008 R2 standard chính hãng gồm những bản cập nhật mới nhất, có nhiều sự lựa chọn và nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Hệ điều hành cung cấp hiệu suất hoạt động tốt, xử lý giữ liệu nhanh chóng. Mạng ổn định và an toàn hơn, đồ họa của hệ điều hành cũng đẹp hơn.

Cấu hình tối thiểu để tải Window server 2008 R2 standard

Phần cứng/cấu hình Tối thiểu Đề nghị Tối ưu
Bộ nhớ RAM 512MB 1GB 2GB
Bộ vi xử lý 1Ghz 2Ghz 3Ghz
Ổ cứng (trống) 10GB 40GB 80GB

Tạm kết

Key bản quyền Window server 2008 R2 standard chính hãng không phải là một phiên bản quá mới, tuy nhiên được cập nhật các tính năng mới và hoàn thiện về hiệu suất hoạt động giúp người dùng hiệu quả trong công việc.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về phần mềmmà Win Giá Rẻ muốn giới thiệu đến người dùng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hoặc bạn muốn cài đặt Key bản quyền Window server 2008 R2 standard giá rẻ  liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được hỗ trợ kịp thời nhé!

10 đánh giá cho Window Server 2008 R2 Standard

4,6
10 đánh giá
5 sao
60
60%
4 sao
40
40%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 10 đánh giá
  1. Shop tư vấn nhiệt tình

  2. sản phẩm chất lượng

  3. Gửi key nhanh. Mình có gặp lỗi nhưng được shop hướng dẫn tận tình 😀

  4. Tiết kiệm được mớ, ủng hộ shop nhé

  5. giao hàng nhanh , shop rất uy tín

Viết đánh giá
Window Server 2008 R2 Standard Window Server 2008 R2 Standard
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: