Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền (Vĩnh viễn)

(18 đánh giá của khách hàng)

349.000 

 • Bản quyền: chính hãng Microsoft
 • Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn
 • Số lượng thiết bị: 1PC
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi key bản quyền qua Email

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt key bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Gửi hàng:

Gửi key bản quyền qua Email

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt key bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Windows 10 không chỉ dừng lại ở các phiên bản truyền thống như Windows 10 Home hoặc Pro,…Windows 10 Enterprise LTSC 2019 là phiên bản đặc biệt đã được nâng cấp từ phiên bản  LTSB. Bạn sẽ không còn nỗi khiếp sợ khi window cập nhập vì ở phiên bản này chỉ cập nhật bảo tính năng mật hàng tháng, các tính năng khác sẽ không cập nhập. Nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên mua Windows 10 Enterprise LTSC 2019 giá rẻ để sử dụng vào các thiết bị chuyên dụng

Hãy cùng Win Giá Rẻ theo dõi để tìm hiểu hệ điều hành Windows 10 LTSC là gì? cũng như tìm hiểu đặc điểm khác nhau giữa LTSC với các phiên bản Windows 10 hiện nay nhé!

Giới thiệu về Windows 10 Enterprise LTSC 2019 

Windows 10 Enterprise là hệ điều hành nâng cấp từ phiên bản LTSB, nếu như 2016 được gọi là phiên bản LTSB, đến năm 2019 được đổi tên thành LTSC – Long Term Servicing Channel (Kênh phục vụ dài hạn).

Key Windows 10 Enterprise LTSC 2019 chính là một phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise được tạo ra nhằm phục vụ khách hàng doanh nghiệp như cái tên của nó (Enterprise), mục tiêu phục vụ chính dành cho cái được gọi là “thiết bị chuyên dụng”. Những thiết bị này thường chạy số ít các ứng dụng cần sự ổn định trong thời gian dài, ví dụ như dùng trong hệ thống y tế, máy tính tiền, thiết bị kiểm soát không lưu,…

Windows 10 Enterprise LTSC 2019 có gì khác so với các phiên bản trước đó?

Windows 10 Enterprise LTSC 2019

Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền là một phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise. Được thiết kế với tính năng ổn định, tăng cường bảo mật và không còn sử dụng một số ứng dụng:

 • Phiên bản Windows 10 Enterprise LTSC có thể giúp người sử dụng trì hoãn các bản cập nhật tính năng và chỉ nhận thông báo cập nhật về bảo mật khi thật sự cần thiết. Người dùng có thể trì hoãn việc cập nhật lên tới 2-3 năm thay vì 6 tháng / lần. thậm chí người dùng cũng có thể bỏ qua phiên bản 10 năm.
 • Mua bản quyền Windows 10 Enterprise LTSC 2019 không chỉ dành cho khánh hàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Microsoft cũng đã khuyến khích người dùng chỉ nên sử dụng phiên bản này ngoài “thiết bị chuyên dụng”. Chính vì vậy, bạn cần sự ổn định và không sử dụng Microsoft Store, Microsoft Edge, Cortana và các ứng dụng Windows Apps đi kèm như Mail/Calendar, OneNote, Photos, Groove Music,…vv thì có thể lựa chọn phiên bản này để sử dụng.

Ưu điểm khi mua Windows 10 Enterprise LTSC 2019

 • Mua key Windows 10 Enterprise LTSC 2019 được thiết kế tương thích với tất cả các phần mềm hỗ trợ tối đa cho người dùng.
 • Windows 10 Enterprise LTSC không có sự tích hợp Microsoft Bloatware. Microsoft Bloatware này không phải là Edge, Cortana hay các ứng dụng hiện đại.
 • Hệ điều hành Windows 10 Enterprise LTSC 2019 sẽ chạy một cách đáng tin cậy trong thời gian dài, người dùng sẽ không gặp rắc rối khi phải cập nhật. Người dùng có thể tiếp tục mở rộng vòng đời của thiết bị thêm 10 năm nữa với các bản cập nhật mới nhất.
 • Mua bản quyền Windows 10 Enterprise LTSC 2019 giá rẻ  sẽ nhẹ hơn và ổn định hơn theo thời gian.
 • Phiên bản Windows 10 Enterprise LTSC 2019 cho phép người dùng có quyền truy cập đầy đủ vào lịch trình cập nhật Windows, khởi động được kiểm soát và các tính năng khác có lợi cho sự ổn định và độ tin cậy của máy tính công nghiệp.

Những cải tiến mới trong Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền 

Windows 10 Enterprise LTSC

Cải tiến về bảo mật

 • Windows Defender ATP: Tên đầy đủ là Windows Defender Advanced Threat Protection, đây là một giải pháp bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh. Với khả năng bảo vệ, phòng ngừa và phát hiện những hành vi vi phạm đến bảo mật phần mềm sẽ tự động điều tra và gửi về máy. Tại phiên bản Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền giá rẻ được thiết kế với khả năng phân tích mạnh mẽ, tích hợp khả năng bảo mật và quản lý tập trung để phát hiện và ngăn chặn tốt hơn.
 • Windows Defender: Có thể nói là Windows Defender Antivirus, đây cũng là tính năng bảo mật quen thuộc của Windows. Ở phiên bản Windows 10 Enterprise LTSC/ LSTB đã được bổ sung một số chức năng nâng cao hơn để tăng cường bảo vệ dựa trên điện toán đám mây và các kênh mới có sẵn để bảo vệ máy và dữ liệu trong trường hợp khẩn cấp.

Cải tiến các tính năng khác 

 • Windows Autopilot: Đây là tính năng có sẵn ở các phiên bản khi mua key Windows 10 Enterprise LTSC 2019 giá rẻ (và các phiên bản mới hơn). Tính năng này giúp cung cấp  dịch vụ giúp quản lý vòng đời thiết bị hiện đại và cung cấp bởi điện toán đám mây. Windows Autopilot còn giúp giảm chi phí triển khai các thiết bị chạy Windows 10 một cách đáng kể.
 • Dòng lệnh mới MBR2GPT.EXE: Cũng giống như ở các phiên bản khác của Windows 10. Ở phiên bản Windows 10 Enterprise LTSC cũng được trang bị một công cụ dòng lệnh mới có tên MBR2GPT.EXE. Định dạng phân vùng GPT mới hơn và cho phép người dùng sử dụng các phân vùng lớn hơn và nhiều hơn. Điều đặc biệt, dòng lệnh  mới này cung cấp độ tin cậy dữ liệu cao hơn, khởi động hay tắt máy đều nhanh hơn.
 • Quản lý MDM: Mua key giá rẻ  Windows 10 Enterprise LTSC 2019 sẽ liên tục được nâng nâng cấp để cải thiện trải nghiệm phát hiện lỗi cho hệ thống, quản lý các thiết bị hiện đại của người dùng bằng cách tự động đăng nhập và ghi nhật ký cho thiết bị di động. Từ đó, Windows có thể tự động thu thập các bản lỗi trong MDM và loại bỏ nhu cầu đăng nhập liên tục cho các thiết bị giới hạn bộ nhớ.

Cấu hình tối thiểu dùng để cài đặt Windows 10 Enterprise LTSC 2019 

CPU 1GHz hoặc cao hơn
RAM 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
Ổ cứng Còn trống ít nhất 16 GB
Card đồ họa Microsoft DirectX 9
Độ phân giải màn hình Màn hình độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên

Có một tài khoản Microsoft, key bản quyền (Windows 7, windows 8, Windows 8.1 để nâng cấp và Windows 10 Pro để cài trực tiếp).

Tạm kết 

Windows 10 Enterprise LTSC 2019 là một giải pháp dài hạn đáng tin cậy đã được chứng minh là hoạt động trơn tru trong suốt nhiều năm.  Có rất nhiều tính năng mới trong phiên bản lần này, người dùng có thể cần trong các ứng dụng của họ để cập nhật các công nghệ mới nhất.

Bạn muốn mua Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền  nhưng còn e ngại về chi phí. Đừng lo hãy đến với wingiare.com để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề từ mua hàng, cài đặt và sử dụng bản quyền như thế nào vơi với mức giá rẻ nhất có thể.

18 đánh giá cho Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền (Vĩnh viễn)

4,9
18 đánh giá
5 sao
88
88%
4 sao
11
11%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 18 đánh giá
 1. Đã nhận được key rồi, khi nào xài tới sẽ nhận xét thêm. Dịch vụ tư vấn khá Ok

 2. xử lý đơn hang nhanh, gia phai chang

 3. Gửi key cực kỳ nhanh, vừa thanh toán xong hiện key trên web lun, có hướng dẫn sử dụng chi tiết rõ ràng.

 4. thấy hài lòng, shop uy tín

 5. Chất lượng tuyệt vời. Giá tốt. Gửi key nhanh bất ngờ. hàng chính hãng

Viết đánh giá
Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền (Vĩnh viễn) Windows 10 Enterprise LTSC 2019 bản quyền (Vĩnh viễn)
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: