Windows 11 IoT Enterprise LTSC

Original price was: 3.790.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.

  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Số lượng thiết bị: 1 PC
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi key qua Mail 1-5 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt qua Ultraviewer, Anyesk

Sản phẩm bao gồm:

Key Windows 11 IoT Enterprise LTSC

Gửi hàng:

Gửi key qua Mail 1-5 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt qua Ultraviewer, Anyesk

Sản phẩm bao gồm:

Key Windows 11 IoT Enterprise LTSC

Giới thiệu

Mới đây, Microsoft đã chính thức tung ra ngoài thị trường phiên bản Windows 11 IoT Enterprise LSTC mới nhất. Phiên bản này hứa hẹn sẽ đem đến giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp trong việc vận hành các thiết bị IoT với khả năng tùy chỉnh cao, tạo ra nền tảng phù hợp với cả những thiết bị gặp hạn chế về tài nguyên. Những tính năng nổi bật của Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 mới ra mắt sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Windows 11 IoT Enterprise LTSC

Được xây dựng dựa trên cơ sở mã Win 11 bản quyền, Windows 11 IoT Enterprise LSTC được ra đời nhằm hỗ trợ các thiết bị đặc thù yêu cầu không thay đổi chức năng và tính năng trong suốt vòng đời của mình. Vì vậy, Windows 11 IoT Enterprise LSTC cũng có thời hạn 10 năm tương tự các version IoT Enterprise LSTC trước đó.

Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 bao gồm nhiều cải tiến mới mẻ, trong đó nổi bật nhất là việc dung lượng bộ nhớ đã được giảm xuống, chỉ yêu cầu RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16 GB. Bên cạnh đó, phiên bản này cũng không bắt buộc phải hỗ trợ TPM và Secure Boot. Nhờ điều chỉnh này, mua bản quyền Windows 11 IoT Enterprise LTSC có khả năng hoạt động hiệu quả cả với những thiết bị có cấu hình thấp.

Bên cạnh đó, sự thay đổi về giao diện menu tràn và tab File Explorer cũng là 1 đặc điểm nổi bật của phiên bản Windows 11 IoT Enterprise này. Qua đó, hiệu suất thiết bị sẽ được tối ưu hết mức có thể để hỗ trợ người dùng.

Windows 11 IoT Enterprise LTSC

Tính năng mới của Windows 11 IoT Enterprise LTSC

Mở rộng số lượng gói

Với Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024. số lượng gói có thể tháo rời đã tăng lên 36. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ được cấp quyền tự tùy chỉnh hệ điều hành để tạo ra nền tảng làm việc tốt nhất cho cả các thiết bị gặp hạn chế về tài nguyên.

Tăng cường bảo mật

Bảo mật là yếu tố cực kỳ quan trọng trong hệ sinh thái Internet of Things (IoT). Và đương nhiên, Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 bản quyền được cung cấp mức độ an toàn đảm bảo theo mặc định của Microsoft, đồng thời cũng có những cải tiến nhất định cho riêng hệ điều hành.

Bằng việc tận dụng các tính năng phần cứng như TPM và bảo mật dựa trên nền tảng ảo hóa, Windows đã mang tới một số cải tiến bảo mật như: khởi động an toàn, bảo vệ thông tin xác thực, kiểm soát ứng dụng Windows Defender Application Control. Với những nâng cấp về Windows Defender Antivirus, thiết bị sẽ được bảo vệ hoàn toàn trước sự tấn công của các phần mềm mã độc, hoạt động khai thác và truy cập trái phép.

Cải thiện khả năng quản lý và cung cấp dịch vụ

Hệ điều hành Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 có khả năng tích hợp liền mạch với Microsoft Intune, qua đó hợp lý hóa quy trình cung cấp, cấu hình và giám sát thiết bị tương tự Windows 11 Home bản quyền.

Ngoài ra, Windows Update cũng được tối ưu hóa phân phối, kết quả là lượng băng thông cần để nhận các bản cập nhật được giảm xuống mà vẫn đảm bảo tối ưu hóa việc định cấu hình cài đặt.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Một giao diện người dùng hoàn toàn mới nhưng vẫn vô cùng quen thuộc, dễ thao tác để tất cả mọi người đều sử dụng được mà không gặp vướng mắc gì – đó là những gì mà khi mua key Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 chính hãng mang đến trong phiên bản lần này. Menu được thiết kế tràn thanh tác vụ, trong khi đó File Explorer giúp hợp lý hóa các tác vụ, từ đó giúp người dùng thao tác và làm việc nhanh hơn. Đồng thời, phụ đề trực tiếp, quyền truy cập bằng giọng nói, tính năng chữ nổi cũng là những cải tiến quan trọng giúp phiên bản Windows IOT Enterprise mới nhất này tương thích được với người dùng.

Tăng hiệu suất và mức độ tương thích

Windows 11 IoT Enterprise tiếp tục duy trì các quy trình ứng dụng trước đó mà không yêu cầu thay đổi hoặc nâng cấp công cụ để xây dựng hoặc cập nhật ứng dụng. Phiên bản hệ điều hành này cũng hỗ trợ chạy ứng dụng x64 mà không đòi hỏi chỉnh sửa trên bộ xử lý.

Có nên mua key Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 không?

Windows 11 IoT Enterprise LTSC

So với các phiên bản trước đó, key Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy và phù hợp với thời đại. Nhất là khi mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều đang tận dụng sức mạnh IoT, Win 11 IoT Enterprise LTSC 2024 có thể đáp ứng toàn diện các nhu cầu hiện đại của doanh nghiệp: cung cấp lớp bảo mật nâng cao, khả năng quản lý ổn định, điện toán tân tiến, hiệu suất và khả năng tương thích đều được cải thiện.

Yêu cầu kỹ thuật tối thiểu để cài đặt Windows 11 IoT Enterprise LTSC

  • Bộ xử lý: 1 GHz, 2 lõi
  • RAM: 2GB
  • Dung lượng lưu trữ: 16GB
  • Ổ cứng: SSD – HDD – SSHD – Flash (eMMC, SD, USB)
  • Phần mềm hệ thống: BIOS
  • TPM: 2.0 (không bắt buộc)
  • Khởi động an toàn: Không bắt buộc
  • DirectX: DirectX 10 (không bắt buộc)

Tạm kết

Phiên bản mới nhất dựa trên Win 11/10 hiện đại – Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 – sẽ mang đến giải pháp IoT hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, từ đó tối ưu năng suất và hiệu quả công việc lên đáng kể. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ hôm nay nếu bạn muốn được tư vấn mua key Windows 11 IoT Enterprise LSTC 2024 bản quyền giá rẻ nhé.

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào!

Viết đánh giá
Windows 11 IoT Enterprise LTSC Windows 11 IoT Enterprise LTSC
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: